Sự thật về cuộc thi đã tạo nên người mẫu, Hoa khôi bán dâm giá nghìn đô

19/08/2017, 14:00 GMT+07:00

Sự thật về cuộc thi của các người đẹp, Hoa khôi vừa bị giam giữ mới đây vừa được hé lộ.

Mới đây, công an TP. HCM đã tìm ra đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm nghìn đô. Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiến hành tạm giữ một số "chân dài", trong đó nổi bật là Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, Á khôi 1 của cuộc thi Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017)  Phạm Thị Thanh Hiền (26 tuổi, Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017).


Phạm Thị Thanh Hiền đã môi giới cho diễn viên điện ảnh, người mẫu bán dâm cho đại gia. Có khoảng 15 người đẹp trong đường dây của cô với giá bán dâm dao động 1.000 - 2.500 USD. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Thị Thanh Hiền đã môi giới cho diễn viên điện ảnh, người mẫu bán dâm cho đại gia. Có khoảng 15 người đẹp trong đường dây của cô với giá bán dâm dao động 1.000 - 2.500 USD.

Tuy nhiên, mới đây sự thật về cuộc thi nhan sắc này vừa được hé lộ Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 chỉ là một cuộc thi ao làng và chưa được cấp giấy phép tổ chức. Cuộc thi này được tổ chức bởi công ty có tên: Đơn vị Quản lý & Đào tạo người mẫu BB Model Agency Vietnam và được đại diện bởi ông P.T.


Cuộc thi diễn ra rất đơn giản, các thí sinh gửi đơn đăng ký dự thi về không có bất cứ tiêu chí hay yêu cầu gì cũng đều có thể xuất hiện trong đêm chung kết và có được danh hiệu Hoa khôi, Á khôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc thi diễn ra rất đơn giản, các thí sinh gửi đơn đăng ký dự thi về không có bất cứ tiêu chí hay yêu cầu gì cũng đều có thể xuất hiện trong đêm chung kết và có được danh hiệu Hoa khôi, Á khôi.

Trả lời về vấn đề này, ông Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL cho hay: "Bộ VH-TT&DL không cấp phép cho doanh nghiệp có tên Đơn vị Quản lý & Đào tạo người mẫu BB Model Agency Vietnam tổ chức cuộc thi người đẹp". Bên cạnh đó, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở VHTT Hà Nội cũng cho biết không hề cấp giấy phép nào cho công ty tổ chức cuộc thi Hoa khôi này.


Khi công an nắm giữ được đường dây bán dâm với giá nghìn đô và có cả những người đang hoạt động trong giới giải trí như Phạm Thị Thanh Hiền thì trang cá nhân của đơn vị tổ chức này đã tạm khóa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi công an nắm giữ được đường dây bán dâm với giá nghìn đô và có cả những người đang hoạt động trong giới giải trí như Phạm Thị Thanh Hiền thì trang cá nhân của đơn vị tổ chức này đã tạm khóa.

Không những vậy, cuộc thi này còn vướng phải rất nhiều lùm xùm trong thời gian tổ chức. Rất nhiều người trong giới đã lên tiếng phản ánh khi sự việc này được phơi bày. 


Mới đây, một người mẫu đã lên tiếng "tố" cuộc thi nhan sắc không uy tín này và còn muốn tìm cho ra đại diện của công ty tổ chức vì họ đã bị ông P.T lừa một vố trắng trợn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây, một người mẫu đã lên tiếng "tố" cuộc thi nhan sắc không uy tín này và còn muốn tìm cho ra đại diện của công ty tổ chức vì họ đã bị ông P.T lừa một vố trắng trợn.

Tiếp đó, một thí sinh từng tham gia cuộc thi đã đăng tải hình ảnh mình ném thẳng dải băng danh hiệu vào sọt rác và dùng rất nhiều lời lẽ để "bốt phốt" chương trình.


Người này cho biết, đây là một cuộc thi không có sự công bằng, BTC làm việc không chuyên nghiệp và kém cỏi. Khi thấy danh hiệu này không có giá trị, họ thẳng tay vứt nó đi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người này cho biết, đây là một cuộc thi không có sự công bằng, BTC làm việc không chuyên nghiệp và kém cỏi. Khi thấy danh hiệu này không có giá trị, họ thẳng tay vứt nó đi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!