Sự thật về con đường học vấn của Jisoo (BLACKPINK)

09:25 31/07/2020

Sự nổi tiếng của BLACKPINK khiến không chỉ người hâm mộ mà các non-fan cũng phải chú ý và tò mò về nhóm. Ngoài trông đợi vào các sản phẩm âm nhạc từ BLACKPINK, netizen còn muốn biết nhiều hơn các thông tin cá nhân của 4 cô gái.

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trình độ học vấn của thành viên BLACKPINK. Nhiều người cho rằng nhóm chỉ học đến cấp 2 nhưng sự thật Jisoo đã hoàn thành chương trình học cấp 3.


Fan tò mò về học vấn của Jisoo. Ảnh: Weibo
Fan tò mò về học vấn của Jisoo. Ảnh: Weibo

>>> Xem thêm: Netizen xôn xao về trình độ học vấn của BLACKPINK: Chỉ học đến cấp 2

Jisoo đã hoàn thành cấp 3

Việc trở thành thực tập sinh của YG sớm khiến Jisoo bị cư dân mạng lầm tưởng con đường học vấn của cô khá ngắn. Nhiều tin đồn cho rằng nữ thần tượng chỉ học đến năm thứ 2 của cấp 3 rồi dừng lại vì theo đuổi âm nhạc. Thực tế, Jisoo đã hoàn thành chương trình cấp 3 vào năm 2014. Một người bạn của Jisoo từng chia sẻ ảnh nữ thần tượng chụp khi tốt nghiệp.


Bức ảnh Jisoo thời cấp 3 được bạn bè chia sẻ. Ảnh: Jisoonly
Bức ảnh Jisoo thời cấp 3 được bạn bè chia sẻ. Ảnh: Jisoonly

Kết thúc cấp 3, Jisoo không theo học một trường Đại học danh tiếng nào. Tuy nhiên, chị cả BLACKPINK từng học trường Liberal Arts (Tạm dịch “Giáo dục khai phóng”). Đây là ngôi trường thiên về phát triển kiến thức nền tảng và các kỹ năng có thể thay đổi linh hoạt. Liberal Arts không chú trọng vào môn học mà tập trung vào các kỹ năng của tư duy. Sinh viên sẽ được tiếp xúc môn học ở nhiều lĩnh vực khác nhau.


Những hình ảnh cũ của Jisoo thời đi học được bạn bè đăng tải. Ảnh: Jisoonly
Những hình ảnh cũ của Jisoo thời đi học được bạn bè đăng tải. Ảnh: Jisoonly

>>> Bài viết liên quan: Những lần Jisoo chịu bất công trong BLACKPINK khiến fan đau lòng

Quá khứ của Jisoo thời đi học

Những câu chuyện liên quan đến Jisoo trước khi ra mắt bao giờ cũng gợi trí tò mò của fan. Bạn bè của Jisoo từng chia sẻ những chi tiết nhỏ nhặt cho thấy "nhân cách vàng" của nữ thần tượng. Một người bạn của Jisoo từng khẳng định Jisoo là cô gái xinh đẹp, tốt bụng và không bao giờ bắt nạt bạn bè.


Jisoo được bạn bè khen xinh đẹp từ khi còn là học sinh và ngày càng đẹp hơn. Ảnh: Pinterest
Jisoo được bạn bè khen xinh đẹp từ khi còn là học sinh và ngày càng đẹp hơn. Ảnh: Pinterest

"Jisoo tốt tính lắm, chúng mình học cùng lớp nhưng không thân. Cậu ấy thì luôn rạng rỡ, tốt bụng và xinh đẹp" - một người bạn cùng lớp với Jisoo đã tiết lộ điều này trên mạng xã hội.

Nhắc đến Jisoo thời học sinh, chưa từng có scandal nào về việc cô có thành tích học tập không tốt hay xích mích với bạn bè. Đây cũng chính là điểm làm người hâm mộ thêm tin tưởng và yêu thương chị cả BLACKPINK.


Nhân cách của Jisoo thực sự tốt. Ảnh: Pinterest
Nhân cách của Jisoo thực sự tốt. Ảnh: Pinterest

>>> Đừng bỏ lỡ: Cùng đụng hàng thiết kế Dior: Jisoo xinh xỉu, Ngô Cẩn Ngôn lép vế

Jisoo không phải nữ idol có học vấn xuất sắc trong giới giải trí Hàn nhưng lại là cô gái xinh đẹp, tài giỏi và thông minh. Sự thành công mà cô đạt được xuất phát từ nỗ lực đáng trân trọng.

Ảnh: Tổng hợp

Jisoo là visual nổi bật Gen 3

Debut cùng BLACKPINK năm 2016, Jisoo đảm nhận vị trí visual. Gương mặt của nữ thần tượng là yếu tố dễ dàng thu hút sự chú ý của khán giả. Trong thế hệ Gen 3 K-pop, vẻ đẹp của Jisoo luôn được so sánh với Irene (Red Velvet) và Tzuyu (TWICE). Cả 3 bao giờ cũng cạnh tranh nhau ở các bảng xếp hạng nhan sắc.

Tuy có vị trí là visual nhưng Jisoo vẫn sở hữu giọng hát ngọt ngào. Mỗi lần hát live trên sân khấu, cô nàng đều làm fan kinh ngạc và tự hào. Giọng live của Jisoo được netizen đánh giá không khác gì so với bản thu âm. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng cô có thể là main vocal của nhóm, ngang ngửa Rosé.