Sau tất cả, cô gái "dao kéo" 50 lần để giống Angelina Jolie đã tiết lộ sự thật về hình ảnh gây sốc

11/12/2017, 13:50 GMT+07:00

Trước hàng loạt tranh cãi, Sahar Tabar, "phiên bản lỗi" của Angelina Jolie cuối cùng đã công khai lên tiếng về sự thật đằng sau những hình ảnh đáng sợ của mình.

Sau thời gian dài im lặng, mới đây, cô nàng “phiên bản lỗi của Angelina Jolie” - Sahar Tabar cũng đã chịu thừa nhận, tất cả những hình ảnh của mình chỉ là hàng giả.

Trước đó, cô gái 19 tuổi người Iran đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng sau khi chia sẻ những hình ảnh lột xác thất bại của bản thân trên mạng xã hội Instagram. Theo tiết lộ của chính chủ, chỉ vì mơ ước có được khuôn mặt của ngôi sao Hollywood Angelina Jolie, Tabar đã chấp nhận đau đớn, trải qua đến hơn 50 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ và giảm đến 36kg. Đáng tiếc, kết quả nhận lại không như mong muốn.


Gương mặt không khác gì "Corpse Bride" của Timburton khiến người ta sợ điếng hồn.
Gương mặt không khác gì "Corpse Bride" của Timburton khiến người ta sợ điếng hồn.

Loạt hình ảnh gây sốc đã đem lại cho cô nàng hàng trăm nghìn người follow. Hầu hết trong số đó quyết định nhấn nút theo dõi chỉ để thỏa mãn sự tò mò. Bên cạnh những người “tin sái cổ”, cũng có nhiều cư dân mạng tỉnh táo hơn cho rằng, gương mặt của Tabar chỉ là kết quả của việc trang điểm quá đà, chứ không phải do biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, người ta còn đặt ra nghi vấn cô gái này đã sử dụng photoshop để tự tạo ra những hình ảnh quái dị kia.


Cư dân mạng phát hiện ra những điểm kỳ lạ trong loạt hình ảnh của Tabar.
Cư dân mạng phát hiện ra những điểm kỳ lạ trong loạt hình ảnh của Tabar.

Trước hàng loạt tranh cãi, Sahar Tabar cuối cùng đã công khai lên tiếng về sự thật đằng sau những hình ảnh đáng sợ. Theo đó, việc tự làm khuôn mặt trở nên kì quái chỉ là cách để cô nàng "thử thách" bản thân và những bức ảnh được đăng tải chỉ là một sản phẩm đã qua chỉnh sửa. Trả lời phỏng vấn của báo chí, Tabar cho biết: "Tôi nhận ra rằng mình có điểm gì chung với ai đó, nhưng bắt chước người ta không phải mục tiêu mà tôi hướng đến. Tôi làm khuôn mặt mình hài hước hơn mỗi ngày, như một cách tự biểu đạt, một kiểu nghệ thuật. Những người yêu mến tôi đều biết đó không phải ảnh thật.


Tất cả những hình ảnh này chỉ là một thử thách mà Tabar đặt ra cho bản thân.
Tất cả những hình ảnh này chỉ là một thử thách mà Tabar đặt ra cho bản thân.

Thực tế, cô nàng này có thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mĩ và giảm cân. Tuy nhiên, số lần dao kéo và số cân nặng giảm được không khủng khiếp đến thế. Cô gái trẻ thừa nhận rằng mình đã nói dối khi giảm tới 36kg. Trên thực tế, cô chỉ giảm khoảng 5-7kg.

Hơn thế nữa Tabar còn khẳng định bản thân không cảm thấy việc phẫu thuật là sai trái, bởi hàng triệu người trên thế giới cũng làm như vậy mỗi ngày. Hơn nữa, chi phí cho một lần chỉnh sửa mặt ở Tehran thực ra không quá đắt đỏ: ​"Không tới 50 lần đâu; chỉ làm mũi, bơm môi, làm lại miệng 1 chút thôi. Tôi không thấy có gì sai với việc phẫu thuật thẩm mỹ".


Khuôn mặt của Tabar trước và sau phẫu thuật không có quá nhiều thay đổi như cô nàng từng chia sẻ.
Khuôn mặt của Tabar trước và sau phẫu thuật không có quá nhiều thay đổi như cô nàng từng chia sẻ.

Không nhất thiết phải có tài năng hay nhan sắc, chỉ cần trang điểm quái dị rồi chỉnh sửa ảnh và xây dựng nên một câu chuyện hấp dẫn, cô gái 19 tuổi đến từ Iran đã có được sự chú ý của cả thế giới. Đáng tiếc, sự nổi tiếng chóng vánh này lại chẳng hề ngọt ngào, khi Tabar phải đối mặt với hàng loạt lời chỉ trích, chế giễu. Tuy nhiên, cô nàng vẫn lạc quan đón nhận tất cả, bởi điều mà cô thực sự quan tâm là thái độ chấp thuận của cha mẹ, chứ không phải ý kiến từ những người xa lạ: "Với tôi, điều quan trọng nhất trong cuộc đời là sự chấp thuận của cha mẹ. Ý kiến của người khác không ảnh hưởng gì đến tôi lắm", Tabar tâm sự.

Tổng hợp

Ảnh: Internet