Sự thật về chuyện cô gái bị hại với 56 ngôi sao trên mặt do ngủ quên trong lúc xăm

10/04/2018, 07:25 GMT+07:00

Khuôn mặt “gắn” đầy ngôi sao sau vài phút say giấc nồng khiến cô gái trẻ phải “khóc thét”. Tuy nhiên, sự thật đằng sau đó mới khiến dân mạng phẫn nộ hơn cả.

Khuôn mặt “gắn” đầy ngôi sao sau vài phút say giấc nồng khiến cô gái trẻ phải “khóc thét”. Nhưng đó chưa phải là cái kết của câu chuyện này, sự thật đằng sau đó hẳn sẽ khiến nhiều người phẫn nộ.

Năm 2009, sự việc cô gái trẻ bị xăm lên mặt 56 ngôi sao chỉ trong vài phút ngủ quên, từng khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang. Khi tin tức này được chia sẻ lên mạng xã hội, nó trở thành một điều gây chấn động và thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ nhiều người.


Kimberley cho biết cô đã bị xăm 56 ngôi sao trong lúc ngủ quên.
Kimberley cho biết cô đã bị xăm 56 ngôi sao trong lúc ngủ quên.

Theo đó, Kimberley Vlaminck (18 tuổi) sống tại Bỉ, đã đến một tiệm xăm và yêu cầu xăm 3 ngôi sao ở gần mắt trái. Hình xăm này là món quà bố tặng cho Kimberley khi cô tròn 18 tuổi. Nhưng chỉ trong vài phút “sơ sẩy” ngủ quên, Kimberley tỉnh dậy và tá hỏa khi phát hiện mặt mình bị xăm đến 56 ngôi sao. Cô ấy nói: “Vì không cảm thấy đau nên tôi đã ngủ quên lúc nào không hay. Lúc tỉnh dậy thì mặt tôi đã bị xăm kín những ngôi sao. Tôi đếm được khoảng 56 cái”.

Việc bố của Kimberley nổi giận là điều không thể tránh khỏi. Thậm chí, ông đã tức giận đến mức đưa con gái đến sở cảnh sát để kiện gã thợ xăm “ác độc” phá hủy nhan sắc của Kimberley. Ông dự định sẽ khởi kiện đòi mức bồi thường 9000 bảng để xóa hình xăm cho con gái bằng laser. Sự việc khiến Kimberley vô cùng hoảng sợ và xấu hổ, nó ảnh hưởng lớn đến tâm lí cũng như cuộc sống của cô.


Người thợ đã thực hiện hình xăm cho Kimberley.
Người thợ đã thực hiện hình xăm cho Kimberley.

Cư dân mạng dậy sóng dữ dội và không ngừng chửi rủa người thợ xăm. Nhưng trước đó, mọi thứ chỉ được kể từ một phía và khi Rouslan Toumaniantz - người thợ xăm cho Kimberley lên tiếng, thì cục diện hoàn toàn xoay ngược. Rouslan nói rằng: “Suốt quá trình xăm, cô ấy hoàn toàn tỉnh táo vì tôi không hề dùng thuốc hay thôi miên cô ấy. Tất cả đã được thỏa thuận ngay từ đầu và tôi đã làm theo ý cô ta. Không bao giờ có chuyện tôi xăm lên mặt ai mà không có sự đồng ý của người nào đó”.

Chưa dừng tại đó, một tuần sau, Kimberley cũng bất ngờ thú nhận rằng cô đã nói dối. Chính cô nàng đã tự đòi thợ xăm 56 ngôi sao lên mặt trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo. Sở dĩ, cô gái người Bỉ nói dối là do sợ bị bố la mắng. Một lần nữa, cư dân mạng lại bức xúc nhưng lần này là hướng về cô gái nói dối.


Kimberley tự nhận mình đã nói dối.
Kimberley tự nhận mình đã nói dối.

Được biết, ban đầu, anh Rouslan cũng đồng ý chịu một nửa chi phí giúp Kimberly xóa xăm. Nhưng do cách hành xử của cô gái này nên anh đã thay đổi ý định. Ngoài ra, sự việc cũng không gây ảnh hưởng nhiều đến công việc của chàng thợ xăm. Ngược lại, tiệm của anh càng trở nên nổi tiếng hơn. Tuy nhiên, Rouslan cho biết sau bài học xương máu này, anh sẽ buộc khách hàng phải viết giấy cam kết bằng tay trước khi xăm.


Bức ảnh sau khi Kimberley đã trải qua hàng chục lần tẩy hình xăm bằng laser.
Bức ảnh sau khi Kimberley đã trải qua hàng chục lần tẩy hình xăm bằng laser.

Câu chuyện này lại chính là một minh chứng sống động khác cho việc đừng vội phán xét ai khi chúng ta chưa hiểu rõ chuyện. Ngoài ra còn một bài học khác đó là, bạn cần cân nhắc và suy nghĩ kĩ trước khi quyết định xăm một hình gì đó lên cơ thể mình, kẻo lại xảy ra cớ sự dở khóc dở cười như cô gái người Bỉ này nhé!

(Ảnh: Internet)