Phụ nữ thường làm 9 điều này sau "chuyện ấy" nhưng ít khi thổ lộ

21/02/2017, 19:53 GMT+07:00

Trong các bộ phim tình cảm thường chiếu thì sau khi "mây mưa" xong, chàng và nàng sẽ ôm chặt lấy nhau, để rồi sau đó, cả hai cùng chìm vào giấc mộng (chắc là) đẹp lắm.

Tuy nhiên đời thường không như phim. Với các nàng, thực tế dường như không hề lãng mạn như những gì người ta vẫn thường được xem qua các bộ phim đâu nhé. Nếu không tin, hãy thử "mổ xẻ" 9 đặc điểm của phụ nữ sau khi "lâm trận" xong ở dưới đây nào. Và hãy một lần dũng cảm nhận xét coi mình có bao nhiêu điểm giống nhé, các người đẹp!

1. Lén lút xem giờ


Thực tế phũ phàng quá phải không? (Ảnh: Internet)
Thực tế phũ phàng quá phải không? (Ảnh: Internet)

Thực tế phũ phàng quá phải không? Và nhất là nếu để người đàn ông biết thì sẽ là hơi có ý xúc phạm, nhưng người phụ nữ luôn muốn biết xem cuộc “mây mưa” của mình kéo dài bao lâu, như một cách để so sánh và đánh giá “năng lực” đối phương.

2. Nhìn trộm “áo mưa”

Chỉ là vấn đề an toàn thôi đúng không nhỉ? Dù là trước khi “lâm trận” họ đã uống thuốc tránh thai rồi thì thói quen cẩn thận của các chị em vẫn cứ trỗi dậy. Họ phải kiểm tra xem cái “áo mưa” có bị làm sao không, có được nguyên vẹn không để chắc chắn "cuộc vui" vừa rồi không để lại hậu quả và tất nhiên là theo cách thật tế nhị rồi.

3. Thèm uống nước và cả... thải nước


Bạn có vẻ rất khát nước, cảm giác như có thể uống cả lít nước cũng được. (Ảnh: Internet)
Bạn có vẻ rất khát nước, cảm giác như có thể uống cả lít nước cũng được. (Ảnh: Internet)

Đây là trường hợp vô cùng tiến thoái lưỡng nan mà hầu như chị em nào cũng mắc phải. Bạn vừa khát nước, cảm giác như có thể uống cả lít nước cũng được, nhưng lại vừa muốn chiếm ngay cái nhà vệ sinh để thải những thứ trong người mình ra, mà vẫn phải giữ hình tượng trong mắt đối phương. Thực sự trong trường hợp này thì làm cái gì trước cũng khó.

4. Tránh chỗ ẩm ướt

Thật là ngại nhưng nó là điều không tránh được khi làm chuyện ấy. Sau tất cả, được nằm ôm nhau ngủ thì thật tuyệt vời, nhưng cả 2 bạn sẽ phải nằm về 1 phía giường thôi vì không ai muốn lăn người lên những vết ướt đó trên đệm cả.

5. Bật cười với mái tóc


Trong lúc quan hệ mà bạn đôi khi vuốt tóc thì cực kì nóng bỏng. (Ảnh: Internet)
Trong lúc quan hệ mà bạn đôi khi vuốt tóc thì cực kì nóng bỏng. (Ảnh: Internet)

Trong lúc quan hệ mà bạn đôi khi vuốt tóc thì cực kì nóng bỏng. Tuy nhiên khi hết vui vẻ rồi thì mái tóc của bạn trông sẽ thật là thảm họa. Người đàn ông của bạn tất nhiên sẽ không nói ra nhận xét gì về nó, nhưng chắc chắn anh ta sẽ rất ấn tượng với nó đấy!

6. Gọi điện trả lời cho mẹ sau khi xong "trận đấu"

Đang "mây mưa" mà mẹ bỗng dưng lại gọi điện? Lúc này trong đầu bạn sẽ thấy vừa có lỗi vô cùng vì đã không nghe điện thoại của mẹ ngay lúc ấy, nhưng cũng vừa hơi ngại vì lí do tại sao bạn lại không nghe máy. Bạn chỉ cần tỉnh bơ trả lời một cách đơn giản thôi: “Con vừa tắm xong” là quá hợp lí rồi.

7. Lười giặt ga trải giường


Đời thường không như phim. (Ảnh: Internet)
Đời thường không như phim. (Ảnh: Internet)

Thường thì với một cô gái mẫu mực sẽ lột ga giường ra rồi tống vào máy giặt ngay. Tuy nhiên, ai cũng có chút tính lười trong người, vậy nên cách giải quyết có thể là bật quạt lên một lúc cho khô giường và coi như chưa có chuyện gì xảy ra cả.

8. Nhìn quanh quất để tìm đồ lót

Hơi khó giải thích, nhưng có lẽ các cô gái sẽ có chút lo lắng rằng mình sẽ mất đồ lót nếu không tìm ngay thì phải?

9. Ngắm cơ thể mình trong gương

Chỉ để xem lúc đang “tình trạng như Eva”, thân hình của mình có nóng bỏng không, có hoàn hảo không thôi mà. Phụ nữ ai chả yêu bản thân. Vậy nên đây có thể coi như là cách đơn giản nhất để họ ngưỡng mộ bản thân thôi mà.