Sự thật về bức ảnh Thủy Tiên và Công Vinh có mặt ở đồn công an

22:00 27/09/2021

Từ sau chuyến từ thiện tại miền Trung, Thủy Tiên – Công Vinh trở thành cái tên được quan tâm nhiều trên mạng xã hội. Mới đây, dân tình còn “rần rần” hơn nữa khi trên MXH xuất hiện bức ảnh được cho là cặp vợ chồng cầu thủ nổi tiếng xuất hiện tại đồn công an. 

 
Bức ảnh lan truyền trên mạng khiến nhiều người xôn xao. (Ảnh: Tiin) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh lan truyền trên mạng khiến nhiều người xôn xao. (Ảnh: Tiin)

Mới đây, nhiều trang MXH bỗng dưng xuất hiện hình ảnh được chụp từ phía sau của một đôi nam nữ, nhiều cư dân mạng ngay lập tức cho rằng đây chính là Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện tại địa điểm này. 

 
Nhiều người cho rằng nhìn từ đằng sau rất giống Thủy Tiên và Công Vinh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người cho rằng nhìn từ đằng sau rất giống Thủy Tiên và Công Vinh. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, người đàn ông trong bức ảnh không đeo khẩu trang, không đúng với tình hình dịch bệnh căng thẳng lúc này. Chính vì thế, đây rất có thể là một bức ảnh được chụp từ một thời điểm khác mà đến bây giờ lại bị dân mạng đào lại và “thêu dệt” câu chuyện không hay. Điều đáng nói, một số nguồn tin lên tiếng khẳng định Thủy Tiên – Công Vinh đang ở nhà chứ không hề có mặt tại đồn công an như lời mọi người bàn tán.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Cũng đâu chắc đây là Thủy Tiên với Công Vinh đâu, không có hình rõ hơn à.”

“Nhìn đằng sau giống ghê, lẽ nào là thật.”

“Không đeo khẩu trang kìa, ảnh từ đời nào tự dưng đem ra nói người ta vậy..”

“Có bị triệu tập đi chăng nữa cũng làm gì có hình như vậy.”

Trước đó, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tờ đơn tố giác Thủy Tiên có dấu hiệu lợi dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản thông qua những hoạt động từ thiện. Theo đó, có một tài khoản mạng tự xưng là đại diện cho các mạnh thường quân từng ủng hộ cho Thủy Tiên, người này đã đăng lên trang cá nhân tờ đơn tố giác cùng một tệp hồ sơ gồm những hình ảnh bản kê khai.

 
Một cư dân mạng chia sẻ thông tin về việc tố giác nữ ca sĩ Thủy Tiên. (Ảnh: T.T) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một cư dân mạng chia sẻ thông tin về việc tố giác nữ ca sĩ Thủy Tiên. (Ảnh: T.T)

 
Tuy nhiên, đến giờ vẫn chưa rõ thực hư về tờ đơn này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, đến giờ vẫn chưa rõ thực hư về tờ đơn này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù chưa rõ về tính xác thực của tờ đơn tố giác này song đến ngày 22/9, phía Thủy Tiên - Công Vinh xác nhận đã gửi 3 bộ hồ sơ, chính thức khởi kiện nữ CEO cùng một số cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt làm ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của hai vợ chồng. Hiện vụ việc đã được phía Bộ Công an tiếp nhận và điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

 
Thủy Tiên và Công Vinh đã công khai sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên và Công Vinh đã công khai sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó vào ngày 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã thực hiện việc sao kê đúng như hứa hẹn. Theo tất cả những giấy tờ được vợ chồng nữ ca sĩ công khai, tổng con số cô nhận được từ việc kêu gọi quyên góp đúng là hơn 177 tỷ đồng. Sự việc giúp cặp đôi lấy lại niềm tin nhưng bên cạnh đó vẫn còn không ít sự nghi ngờ.

Hiện tại, thông tin xoay quanh vụ việc vẫn nhận được nhiều quan tâm. Bạn nghĩ sao về những hình ảnh này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

THỦY TIÊN - CÔNG VINH THỰC HIỆN LIVESTREAM CÔNG BỐ 18.000 TRANG SAO KÊ

Sau những ồn ào liên quan đến việc từ thiện ở miền Trung, vào chiều ngày 17/9, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng và thực hiện livestream trực tiếp buổi công khai sao kê tài khoản nhận tiền ủng hộ của các mạnh thường quân.

Sau buổi livestream, nữ ca sĩ đã đăng tải bản sao kê có hơn 18.000 tờ. Bên cạnh đó, cả hai vợ chồng nữ ca sĩ đã tuyên bố nhờ pháp luật can thiệp sau khi bị ảnh hưởng vì những thông tin tiêu cực vừa qua. 

Nữ ca sĩ Giấc Mơ Tuyết Trắng chia sẻ thêm: "Đi được đến đây là cả 1 quá trình dài khó khăn vì cả công việc của Tiên giờ cũng đang bị ảnh hưởng nhiều từ thông tin sai này, chẳng mong khen tặng gì cả vì Tiên thấy mình còn nhiều thiếu sót và chưa xứng đáng với lời khen của mọi người. Chỉ duy nhất xin mọi người chia sẻ để thông tin minh bạch này được rõ ràng hơn".

Xem thêm TẠI ĐÂY!