Sự thật sau vụ vợ để chồng cưới người khác vì đối phương "quậy"

29/03/2021, 14:55 GMT+07:00

Thời gian qua, những sự việc vợ tố chồng phản bội, ngoại tình với "trà xanh" đầy trên khắp mạng xã hội. Phần lớn các chị em đều chịu nỗi tổn thương lớn nên thường làm to chuyện, thậm chí "dằn mặt tiểu tam" bằng nhiều cách.

Trên diễn đàn mạng xã hội mới đây xuất hiện bài viết có nội dung tương tự, tuy nhiên lại khiến dân tình "rối não" vì các tình tiết khó tưởng tượng nổi. Theo đó, mở đầu bài đăng, chủ tài khoản cũng là "chính thất" viết: "Chuyện thật như đùa. Vợ chính thất nhường cho chồng cưới vợ khác rồi mới đến lượt mình".

 
Sự việc đang gây sốt trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sự việc đang gây sốt trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, 2 cô gái đều có mối quan hệ tình cảm với cùng 1 chàng trai, đã sống chung như vợ chồng. Cô A (chính thất - vợ hợp pháp) có hôn thú với nam chính nhưng lại là người đến sau. Cô B dù không được pháp luật công nhận nhưng lại từng được nhà trai tổ chức đám cưới linh đình, công khai rước về nhà. Cả 2 đã có bầu và sinh con cách nhau 1 tháng.

Cô vợ A - người được pháp luật công nhận là vợ hợp pháp đã đăng đàn, phân tích sự việc. Theo đó, cô khẳng định bản thân là vợ hợp pháp, con đã được 6 tháng tuổi và biết chồng "ngoại tình" nhưng vẫn chấp nhận chu cấp cho con riêng.

Sau đó, vì đối phương nhiều lần khóc lóc, đòi minh oan để không mang tiếng với hàng xóm nên cô A phải đồng thuận để chồng làm đám cưới với "tiểu tam". Cô vợ này cũng hi vọng đôi bên chính thức ra mặt để giải quyết, tránh làm xấu mặt anh chồng.

 
Cô vợ chính thức tung giấy đăng ký kết hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô vợ chính thức tung giấy đăng ký kết hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô B - người được tổ chức đám cưới nhưng không có danh phận cũng lên tiếng đáp trả ngay sau đó. Được biết, cô B khẳng định bản thân đã sai khi chung sống như vợ chồng mà không đăng kí kết hôn, nhưng thực tế là do chàng trai kia nói mất sổ hộ khẩu. Cô không biết người mình xem là chồng đã kết hôn.

Nhà trai trước đó cũng đòi cô gái phải mang thai, nếu có em bé thì mới làm lễ cưới. Sau lễ cưới, nam chính vẫn thường xuyên qua nhà cô B, thậm chí bố của chàng trai còn thường xuyên lên thăm cháu nội, điều này chứng tỏ không hề có chuyện ép cưới.

 
Cô B lên tiếng, tung hình ảnh đám cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô B lên tiếng, tung hình ảnh đám cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mỗi người một ý kiến, dân mạng trông chờ vào sự lên tiếng của chàng trai. Tuy nhiên, khi anh ta chính thức lên tiếng, dân tình lại cảm thấy khó hiểu hơn nữa.

Cụ thể, chàng trai nhất quyết bảo vệ cô vợ chính thức, đã đăng kí kết hôn và được pháp luật công nhận. "Gia đình bạn ấy nói em lừa gạt tình cảm. Vậy cho em hỏi có thằng nào ngu đến nỗi lừa 2 người cùng lúc trong phạm vi Phan Thiết mà mời đám cưới rầm rộ không ạ? Vì giữ đứa con trong bụng mà H. phải làm 1 cái đám cưới bù nhìn. Chuyện hợp nhau thì sống chung còn không hợp nhau chia tay là chuyện bình thường mà". Anh ta cũng xác nhận bản thân không hề lấy tiền của cô B. bởi lương tận hơn 30 triệu đồng. Về việc chu cấp cho con thì vẫn làm thường xuyên, vì "trót lỡ" nhưng hết tình cảm với người ta nên đành chịu.

 
Chàng trai "2 vợ" lên tiếng chính thức, đòi mời công an vào cuộc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chàng trai "2 vợ" lên tiếng chính thức, đòi mời công an vào cuộc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chuyện tình trớ trêu của 3 nhân vật đang gây tranh cãi khắp mạng xã hội khiến không ít người phải "cảm thán". Quả thực, tình yêu luôn là thứ khiến con người trở nên khó hiểu và phũ phàng. Trong câu chuyện này, thật khó để có thể bênh vực riêng ai, nếu có thể thì mỗi cô gái nên tự trách bản thân vì đã quá tin tưởng vào tình yêu,

Trong câu chuyện phức tạp này, bạn có cảm nhận như thế nào? Hãy cùng chia sẻ với YAN nhé!

CHỒNG NGOẠI TÌNH, CẦN GÌ PHẢI BÊNH VỰC

Đối với người phụ nữ, việc cưới chồng đôi khi cũng phụ thuộc vào may mắn. Số đỏ thì gặp người đàn ông chung thủy, biết cách đối nhân xử thế. Còn "lỡ duyên" lại gặp người chẳng ra gì, lăng nhăng lại khổ cả đời. 

Tuy nhiên, nếu lỡ khổ vì chồng thì tại sao không nên chọn kết thúc? Đàn ông khi đã có người khác bên ngoài, hợp ý là có thể sẵn sàng bỏ vợ con để theo tình nhân. Vào thời điểm này, chỉ phụ nữ chung tình khổ. Chính vì vậy, thay vì thụ động trong mối quan hệ, hay luôn làm chủ cuộc đời của bản thân mình.

Xem thêm tại đây!