Vạch trần sự thật phía sau hình ảnh cô gái phẫu thuật 50 lần để giống Angelina Jolie

03/12/2017, 20:00 GMT+07:00

Mới đây, người ta lại đặt ra nghi vấn Sahar Tabar đã dùng photoshop để chỉnh sửa và tự tạo ra những hình ảnh gây sốc kia.

Một số người tinh mắt đã đưa ra nghi ngờ rằng những hình ảnh không khác gì “phù thủy” của thiếu nữ Iran sau 50 lần phẫu thuật có thể không hoàn toàn là sự thật.

Những ngày qua, hình ảnh Sahar Tabar  - cô gái 19 tuổi người Iran được chia sẻ trên Instagram cá nhân đã trở nên nổi tiếng khi thu hút hàng trăm nghìn lượt follow. Theo thông tin, chỉ vì mơ ước có được khuôn mặt của ngôi sao Hollywood Angelina Jolie, Tabar đã chấp nhận đau đớn, trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Đáng tiếc, kết quả nhận lại không như mong muốn.


Từ vẻ xinh đẹp tự nhiên ban đầu.
Từ vẻ xinh đẹp tự nhiên ban đầu.


Đến gương mặt hao hao gia tinh Dobby trong series phim Harry Potter.
Đến gương mặt hao hao gia tinh Dobby trong series phim Harry Potter.

Nhìn những đường nét biến dạng, méo mó đến tội nghiệp, nhiều cư dân mạng không khỏi thắc mắc về quá trình lột xác thất bại của cô gái. Nhiều người tự đặt câu hỏi, cơ sở thẩm mỹ nào lại "có tâm" đến vậy và số tiền Tabar phải chi trả lớn ra sao. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng gương mặt của Tabar là kết quả của việc trang điểm quá đà, chứ không phải do biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ.

Một tài khoản bày tỏ ý kiến: "Tôi không tin đây là kết quả phẫu thuật thẩm mỹ, tôi nghĩ đó là do hóa trang và những đường nét bị làm quá đà lên quá mà thôi".


Chân dung cô gái gây tranh cãi nhiều nhất trong những ngày qua.
Chân dung cô gái gây tranh cãi nhiều nhất trong những ngày qua.

Giữa vô vàn phỏng đoán, mới đây, người ta lại đặt ra nghi vấn cô gái này đã dùng photoshop để chỉnh sửa và tự tạo ra những hình ảnh gây sốc kia. Cụ thể, trong bức ảnh Tabar nằm lên ghế, dễ dàng nhận ra chiếc ghế đã bị biến dạng do tác động của phần mềm chỉnh sửa ảnh.


Một số chi tiết trên chiếc ghế có dấu hiệu khác thường.
Một số chi tiết trên chiếc ghế có dấu hiệu khác thường.

Không chỉ thế, có người còn tinh mắt phát hiện ra những điểm mâu thuẫn giữa các bức ảnh mà Tabar đăng trên Instagram cùng một thời điểm. Tuy chúng cách nhau chỉ 24 giờ nhưng lại có khá nhiều điểm khác nhau.


Hai hình ảnh có thời điểm đăng tải gần nhau nhưng khác biệt rõ rệt.
Hai hình ảnh có thời điểm đăng tải gần nhau nhưng khác biệt rõ rệt.

Trên tài khoản Instagram của Tabar, rất nhiều người trong số 500.000 tài khoản theo dõi đã để lại những bình luận khá tiêu cực về cô gái này thậm chí là xúc phạm, dè bỉu.

Mặt khác, trong các video ngắn được đăng tải, khuôn mặt của cô gái này dường như đầy đặn hơn, mũi và môi không bị biến dạng như trong ảnh.


Khuôn mặt không hốc hác như trong các hình ảnh trước đó.


Các đường nét không biến dạng nặng nề và gây khiếp sợ.

Sau khi những phân tích của cộng đồng mạng được đưa ra, hiện Sahar Tabar vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi hay lý giải nào về sự nghi ngờ này.

Trước đó, theo thông tin được đăng tải vì quá hâm mộ nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie, và mong muốn có dung mạo như đả nữ Hollywood, Tabar đã tiến hành hơn 50 cuộc phẫu thuật, giảm khoảng 36kg. Tuy nhiên sau tất cả, gương mặt của Tabar chẳng những không hề giống Angelina Jolie mà nhìn cô không khác gì nhân vật gia tinh Dobby và "Corpse Bride" của Timburton. Nhiều người cho rằng chính việc giảm cân quá đà đã khiến khuôn mặt Tabar hốc hác đến đáng sợ.

Nguồn: The Sun