Sự thật “phũ phàng” về ly trà sữa size M và size L, hóa ra bấy lâu nay toàn bị lừa?

23/09/2018, 08:00 GMT+07:00

Đoạn clip sự thật về ly trà sữa size M và size L không có sự khác nhau về dung tích khiến dân mạng, đặc biệt là những người “nghiện trà sữa” xôn xao bàn tán.

Thông thường khi mua trà sữa, khách hàng sẽ được hỏi sử dụng ly đựng và nghĩ rằng chắc chắn size L sẽ lớn và nhiều hơn size M. Nhưng sau khi xem xong đoạn clip dưới chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ ngay từ bây giờ. 

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip, sự thật về ly trà sữa size M và size L không có sự khác nhau về dung tích khiến dân mạng, đặc biệt là những người “nghiện trà sữa” xôn xao bàn tán.


Sự thật “phũ phàng” về ly trà sữa size M và size L

Với suy nghĩ cho thêm vài nghìn là có size L thì ngại gì không thêm, hiểu được tâm lý này, các cửa hàng trà sữa đã qua mắt người tiêu dùng một cách rất tinh vi. Nếu đúng như đoạn clip này thì cốc trà sữa size M hay size L cũng không có nhiều sự khác biệt.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản P.L. bình luận: “Cốc bé hơn là size L khi uống trà sữa, còn cốc cao hơn kia là khi uống trà trái cây mà, ai uống nhiều nhìn là nhận ra luôn ý. Bản thân 1 ly trà sữa sau khi cho đá, nhìn vẫn vơi như khi rót vào ly size L kia. Chứ ai cho đầy ú hụ như size M trong clip”.

“Ko phải chỗ nào cũng vậy, thường thì ly thấp là trà sữa ly cao là machiato hoặc trà trái trái cây, 2 ly đó đều là size M. Chứ size L người ta bự và nhiều hơn size M nhiều”, tài khoản H.S. bình luận.

>> Có thể bạn quan tâm:
Làm sao để đề phòng và nhận biết ngộ độc trà sữa
Tranh cãi xung quanh vấn đề “Tiền đâu mà uống trà sữa 50-60.000 một ly?”
Là con nghiện trà sữa trân châu, nhưng chắc gì bạn đã biết những điều này?

Sự thật “phũ phàng” về ly trà sữa size M và size L, hóa ra bấy lâu nay toàn bị lừa?


Sự thật về trà sữa size M và size L mà dân nghiện trà sữa nên biết - Ảnh: Cắt từ clip
Sự thật về trà sữa size M và size L mà dân nghiện trà sữa nên biết - Ảnh: Cắt từ clip

Không đánh đồng chung tất cả các cửa hàng, vì cũng có những hãng trà sữa lớn rất nghiêm túc trong việc cân đo đong đếm và bán hàng trung thực nhưng đây vẫn là một kinh nghiệm cần biết của các con "nghiện trà sữa". Thêm kiến thức thì thêm kinh nghiệm thôi đúng không nào? 

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn clip: Idol Live