Sự thật phía sau những 'trò lố' của Miley Cyrus

17/09/2013, 11:22 GMT+07:00

Chia sẻ với tạp chí Harper's Bazaar, Miley tiết lộ lý do đã "quậy-quá-lố" trong thời gian qua.

Chia sẻ với tạp chí Harper's Bazaar, Miley tiết lộ lý do đã "quậy-quá-lố" trong thời gian qua.

Miley Cyrus

Kể từ khi phát hành MV We Can't Stop, Miley Cyrus liên tục có những hành động như để chứng minh rằng mình đã trưởng thành. Đỉnh điểm là tại VMAs 2013 với màn trình diễn quậy đến mức 'quá lố' của Miley Cyrus. Vẫn với phong cách quậy như trong MV We Can't Stop, cô nàng đã thực sự khuấy động cả khán phòng với điệu nhảy 'ngoáy mông' (twerking) quen thuộc. Sau đó, cô nàng còn táo bạo cởi phăng đi chiếc áo có hình chú gấu, chỉ diện mỗi bộ đồ lót màu nude khi trình diễn cùng Robin Thicke trong bản hit của anh mang tên Blurred Lines. Với phần trình diễn này, cô nàng đã nhận được không ít 'gạch đá' từ phía công chúng hay những người trong giới giải trí.

Bên cạnh đó, vừa qua Miley đã cho phát hành MV Wrecking Ball. MV này ngay lập tức gây sốc cho người hâm mộ của cô bởi những cảnh khoả thân hoàn toàn của Miley với quả banh lớn được treo giữa phòng.

Miley Cyrus

Mới đây, Miley đã có buổi phỏng vấn với tạp chí Harper's Bazaar và tiết lộ lý do vì sao cô đã có những hành động quá lố như vậy trong thời gian vừa qua. Miley chia sẻ: "Tôi đã trưởng thành ngay khi mọi người vẫn nhìn tôi như là một đứa trẻ. Vì vậy đến tuổi trưởng thành, tôi đã hành động như một đứa trẻ". Miley nói thêm: "Ba mẹ tôi luôn có nhiều tiền và cuộc sống của tôi chỉ xoay quanh thế giới giải trí này. Vì vậy tâm trí tôi luôn bị ám ảnh bởi sự nổi tiếng".

Như có một sự đồng cảm với Lindsay Lohan về những lần vào tù ra khám của cô nàng, Miley chia sẻ: "Bạn sẽ phải rời khỏi vũ trụ này ngay bởi vì khắp nơi bạn đến đều có những con người 'độc hại' và nguy hiểm". Không chỉ vậy, Miley cũng khuyên Justin Bieber nên nghỉ ngơi sau hàng loạt scandal trong thời gian gần đây: "Tôi không nói bạn nên nghỉ ngơi vì sự điên rồ của bạn. Tôi chỉ nói rằng bạn cần nghỉ ngơi để bạn được thoải mái điên rồ và sẽ không ai lên tiếng chỉ trích bạn".

Miley Cyrus

Chia sẻ về phong cách và mái tóc của mình, Miley cho biết: "Mái tóc ngắn của tôi đã thay đổi cuộc sống của nhiều người khác hơn là thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi cảm thấy mọi cô gái luôn hướng đến cái đẹp và cho đó là thời trang. Nhưng tôi có thể bước ra đường với chiếc quần legging trắng và áo ngực trắng thể thao. Tôi nghĩ rằng tôi đã vượt qua được cái đẳng cấp thời trang mà không phải cô gái nào có thể đạt được".

Điểm gây chú ý nhất trong bài phỏng vấn này là về mối quan hệ giữa cô và Liam Hemsworth đã được Miley 'bóng gió' đã kết thúc. Có thể nói Miley đã có quyết định từ bỏ hôn ước của cả hai từ lâu vì bài phỏng vấn này được thực hiện cách nay vài tuần trong khi đại diện của MileyLiam chỉ vừa mới lên tiếng xác nhận mối quan hệ của cả hai đã chấm dứt.

Miley Cyrus

Miley thừa nhận: "Tôi chắc chắc không có thời gian để lo đám cưới trong thời gian này, nó sẽ diễn ra trong khoảng thời gian nào đó. Tôi là người quan tâm đến những thứ có thật trong cuộc sống. Có những thứ trong cuộc sống đã khiến tôi stress, nhưng sự nghiệp của tôi không ảnh hưởng đến tôi nhiều lắm. Tôi biết mình đang làm những gì".

Miley Cyrus, Liam Hemsworth
Cả hai đã chính thức 'đôi đường đôi ngã'