Sự thật phía sau hình ảnh thon gọn của Britney trong MV Work Bitch

20:00 15/10/2013

Những hình ảnh này hoàn toàn trái ngược với sự gợi cảm của Britney Spears trong MV Work Bitch.

Britney Spears

Đầu tháng 10 vừa qua, Britney Spears đã phát hành MV Work Bitch trong sự phấn khích của người hâm mộ vì sự gợi cảm, quyến rũ bất ngờ của bà mẹ hai con này. Đây là single đầu tiên nằm trong album thứ 8 của Britney sẽ ra mắt và ngày 1/12. MV này là sự hợp tác giữa Britney và công ty HOAX Films, công ty chuyên về hiệu ứng hình ảnh tại California.

Nhưng mới đây, chính công ty này đã "dập tắt" sự phấn khích của fan khi họ đã tung ra những bức ảnh gốc, những bức ảnh chưa được "mài dũa" của Britney trong MV này. Nhìn vào những hình ảnh này, fan như được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự gợi cảm, thon gọn của Britney trong MV mà họ thấy là điều không thực.

Britney Spears

Britney Spears

Có thể thấy công ty HOAX Films đã can thiệp khá nhiều vào sự thon gọn trong MV Work Bitch. Họ đã chỉnh sửa những phần thừa mỡ trên cơ thể của Britney để nó trở nên thon gọn và săn chắc hơn. Có thể thấy vòng eo và đùi của nàng công chúa nhạc pop thực sự khác hoàn toàn so với trong MV.

Đây không phải là lần đầu tiên Britney vướng vào nghi án "dao kéo" cho cơ thể của mình trong MV. Trước đây, với MV Piece of Me vào năm 2007, Britney cũng từng bị phát hiện can thiệp khá nhiều vào sự thon thả của cơ thể.


MV Work Bitch - Britney Spears