Sự thật phía sau cái kết đắng của cô gái xăm trổ bị người yêu phản đối

11:14 13/05/2017

Cô nàng lên mạng than thở về chuyện bị người yêu phản đối nên đành phải đi xóa hình xăm để rồi nhận một cái kết “đắng” đã nhanh chóng bị lật tẩy.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho chị em xôn xao câu chuyện một cô gái vì bị người yêu phản đối nên ngậm ngùi đi xóa hình xăm để rồi phải nhận một cái kết “đắng ngắt”. Những hình ảnh xăm trổ được cô nàng chia sẻ thực sự khiến người ta hoang mang tột độ. Vết xăm hình hoa hồng bị sưng, loét, mưng mủ, bong tróc từng mảng lớn và để lại sẹo lồi sau khi đã xóa đi.

Hơn nữa điều đáng quan tâm ở đây, là việc cô gái này phải đau đớn chịu hậu quả khi đi xóa xăm chỉ vì người yêu phản đối. Ngay lập tức dân mạng đã vào cuộc với những ý kiến chia sẻ xoay quanh vấn đề “con gái có nên xăm trổ?” với nhiều bình luận an ủi động viên cô nàng tội nghiệp. Và cũng có những ý kiến chê trách cô gái trong câu chuyện dại dột khi ngậm ngùi xóa hình xăm thay vì dứt khoát chia tay người yêu, tìm người hiểu và thông cảm với mình hơn.

Câu chuyện được chia sẻ  trên một diễn đàn.
Câu chuyện được chia sẻ  trên một diễn đàn.

Nguyên văn câu chuyện được một thành viên chia sẻ như sau:

“Khổ thân, cô gái xăm trổ bị anh người yêu phản đối, phải xóa hình xăm mới chịu cưới và cái kết cho cô gái trẻ. Bây giờ thành ra như vầy chắc gì nó đã cưới?. Gái xăm trổ chắc gì hổ báo? Lời khuyên cho các bạn nữ trẻ :

Thứ 1: Bạn nữ nào muốn xăm mình trước hết hãy suy nghĩ kỹ nha, vì chuyện quái gì cũng có thể xảy ra.

Thứ 2: Thích thì lấy không thích thì thôi, không việc gì phải lấy 1 đứa cổ hủ và không suy nghĩ cho người khác như thế, bỏ quách đi, đời thiếu gì người biết yêu mình và vì mình.

Thế thôi….”

Câu chuyện ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và đây là những ý kiến chia sẻ của bạn đọc.

Những ý kiến khác nhau của cư dân mạng.
Những ý kiến khác nhau của cư dân mạng.

Xăm thì đã sao. Làm sao có thể đánh giá phẩm chất con người qua hình xăm được”, một thành viên bức xúc. Một thành viên khác ngao ngán nói “Ở đây chỉ trách bạn nữ thôi, mù quáng quá”.

Một thành viên khác lại phận tích kĩ đúng sai: “Nói người yêu cổ hủ thế sao không nghĩ xăm toàn chỗ hở thế kia thì người yêu có thể chấp nhận, chứ bố mẹ rồi còn anh em gia đình nhà người ta không phải ai cũng chấp nhận đượcc đâu. Trừ khi làm nghề xăm trổ thì người ta còn thông cảm chứ con gái xăm chỗ kín còn đỡ, đằng này toàn hình to đùng ngay toàn chỗ hở thì phải chịu thôi…”

Trong khi chị em vẫn đang mải tranh cãi đúng sai thì câu chuyện được chia sẻ “như thật" này đã bị các thành viên “bốc phốt” còn nữ chính bị “tố” câu like. Và sự thật đã được phơi bày với tình cảnh chẳng liên quan gì đến câu chuyện mà cô nàng đã kể.

Theo tìm hiểu, hình ảnh này không phải ở Việt Nam mà là của một cô gái ở Thái Lan, và câu chuyện xung quanh hình xăm này cũng hoàn toàn khác với câu chuyện được kể ở trên. Ít ngày trước, một số trang tin Thái Lan đưa tin một cô gái trẻ tại đất nước này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi công khai loạt ảnh kinh hoàng về hậu quả của việc xăm trổ không đúng nơi uy tín ngay trên ngực của mình. Những bức ảnh được đăng tải giống hệt những bức ảnh trong câu chuyện được chia sẻ trên diễn đàn nói trên.

Nó ngay lập tức đã nảy sinh tranh cãi.
Sau khi bị "bóc phốt" cô gái còn cãi chày, cãi cối.


Cô gái xinh đẹp người Thái Lan "nạn nhân" của một cơ sở xăm kém chất lượng.
Cô gái xinh đẹp người Thái Lan "nạn nhân" của một cơ sở xăm kém chất lượng.

Nguyên văn câu chuyện như sau: Vì mong muốn được mặc áo hở ngực mà cô gái này đã đến một hiệu xăm ở Bangkok và xăm cho mình một cành hoa hồng ngay trước ngực. Cô gái nghĩ rằng cành hoa sẽ trở thành điểm nhấn cho bất cứ ai khi nhìn vào cô. Sau khi mất 15 tiếng nằm xăm, cô gái đã được một hình xăm như ý với cánh hoa hồng đỏ nằm uyển chuyển chính giữa ngực ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa. Khá hài lòng với những gì trên ngực, cô gái về nhà mà không kịp nhận ra rằng hình xăm đã bắt đầu có dấu hiệu lạ.

Cô gái ban đầu rất hài lòng với hình xăm của mình.
Cô gái ban đầu rất hài lòng với hình xăm của mình.

Hình xăm chỉ được vài ngày đã có dấu hiệu tróc vảy đau đớn
Hình xăm chỉ được vài ngày đã có dấu hiệu tróc vảy đau đớn.

Chỉ trong vòng một tuần, hình xăm hoa hồng của cô gái bắt đầu cứng lại trên da và dần chảy mủ, bong tróc. Cô gái giấu tên nói rằng cô không thể ngủ ngon giấc vì nỗi đau đớn, khó chịu trên vết xăm dường như có dấu hiệu hoại tử nhiễm trùng. Mỗi đêm, cô phải lấy bông gòn và giấy lau để thấm mủ lẫn máu hôi tanh trên vết xăm bị nhiễm trùng. Cô còn phải đến bệnh viện để điều trị, tránh trường hợp nó bị hoại tử và lan đến những vùng da thịt khác.

Hình xăm tróc kèm theo mủ trắng có mùi hôi.
Hình xăm tróc kèm theo mủ trắng có mùi hôi.

Cô gái đã đến bệnh viện, nhờ sự can thiệp của các bác sĩ, sử dụng thuốc chống nhiễm trùng lên vết thương và cuối cùng cũng may mắn qua khỏi. Sau nhiều ngày chống chọi với những cơn đau, cô gái đã bong hẳn hình xăm hoa hồng ra khỏi ngực và để lại một vết sẹo to đùng, thiếu thẩm mỹ trên ngực.

Hình xăm bắt đầu tróc bong ra nhiều hơn.


Hình xăm bắt đầu tróc bong ra nhiều hơn.
Hình xăm bắt đầu tróc bong ra nhiều hơn.

Hình xăm tróc hẳn ra bên ngoài.
Hình xăm tróc hẳn ra bên ngoài.

Đây là số mủ trắng chảy ra chỉ trong một lần lau vết thương của cô gái trẻ.
Đây là số mủ trắng chảy ra chỉ trong một lần lau vết thương của cô gái trẻ.

Cô gái xinh đẹp không may phải mang vết sẹo cả đời vì hình xăm hoại tử, hỏng trên ngực
Cô gái xinh đẹp không may phải mang vết sẹo cả đời vì hình xăm hoại tử, hỏng trên ngực.

Tuy nhiên, thay vì bộ ngực xinh đẹp, trắng trẻo như trước, giờ đây cô lại phải mang thêm vết sẹo khủng trên ngực, không bao giờ dám mặc áo trễ cổ. Cô gái giấu tên nói rằng, cô nhận được bài học lớn từ sự cố đau lòng này, cô cho biết, cô sẽ tiếp tục tìm đến một thợ xăm khác giỏi hơn để che giấu vết sẹo này trên ngực. Cô nàng cũng lên tiếng cảnh báo những bạn trẻ khác, trước khi có ý định xăm hình hãy tìm hiểu thật kĩ, tránh nhận phải hậu quả đáng tiếc.

Ảnh: Internet