Sự thật phía sau ảnh Justin Bieber "khoá môi" trai lạ

14/02/2014, 10:49 GMT+07:00

Liệu đây có phải là "chàng hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber?

Justin Bieber từ trước đến nay vẫn bị rằng là chàng trai chưa trưởng thành, vô trách nhiệm, nông nổi và thậm chí còn bị nhiều anti-fan đưa anh vào giới tính thứ 3. Họ liên tục chế những bức ảnh Justin tình tứ bên những chàng trai khiến fan "ruột" của Justin nổi đoá.

Mới đây nhất, một bức ảnh Justin say mê "khoá môi" trai lạ đã được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Bức ảnh này đã được đăng tải từ tháng 8/2013 nhưng bỗng nhiên lại được cư dân mạng "đào mộ". Bức ảnh cho thấy một chàng trai với phong cách thời trang quen thuộc của Justin như nón đội ngược, kính mát và ngay cả gương mặt cũng được nhiều người khẳng định là Justin.

Bức ảnh này đã một lần nữa làm dấy lên tin đồn về giới tính của chàng ca sĩ 19 tuổi này. Ngay lập tức, fan của Justin đã rất tức tối và khẳng định rằng đây là một sản phẩm của photoshop. Chàng trai trong ảnh không phải là thần tượng của họ.


	
	Rất nhiều người đã phản ứng với bức ảnh này của Rob
Rất nhiều người đã phản ứng với bức ảnh này của Rob

Tuy nhiên, chủ nhân của bức ảnh, Rob Miller cho biết bức ảnh này không hề được chỉnh sửa và đó cũng không phải là Justin Bieber mà là bạn trai của Rob. Lời nói của Rob đã trả lại sự "trong sạch" cho Justin và đồng thời đã khiến fan của anh thở phào nhẹ nhõm.