Sự thật vụ nam thanh niên bị đánh giữa phố ở Hà Nội vì nghi bắt cóc

02/08/2017, 00:02 GMT+07:00

Nam thanh niên bất ngờ bị hành hung ngay giữa phố ở Hà Nội vì bị nghi là bắt cóc trẻ em.

Chiều 1//8, mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh nhiều người dân tại Hà Nội đánh đập một nam thanh niên vì cho rằng anh này là kẻ bắt cóc trẻ em.


(Ảnh: Chụp màn hình)
(Ảnh: Chụp màn hình)

Theo người quay clip, vụ việc xảy ra vào chiều cùng ngày, tại phố Trung Hòa (Hà Nội). Trong đoạn clip này, chàng trai trẻ bị  một người đàn ông cầm gậy và ghế nhựa lao vào hành hung vì cho rằng anh này là kẻ bắt cóc. Sau khi đánh đập người thanh niên này được một lúc, người dân mới trình báo cơ quan công an.

Đoạn video sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn người. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên, vụ việc trên xảy ra tại phố Yên Hòa, không phải tại Trung Hòa như thông tin ban đầu.

Liên quan đến vụ việc, công an phường Yên Hòa cho biết, nam thanh niên bị đánh không phải bắt cóc trẻ em, người này thực ra là kẻ trộm. Hiện công an Yên Hòa đang tạm giữ nam thanh niên này để điều tra, làm rõ hành vi cướp tài sản.

Một lãnh đạo UBND phường Yên Hòa cũng khẳng định, thông tin về vụ việc bắt cóc trẻ em là không đúng, thực chất đây là vụ cướp tài sản.