Con trai mất tích, cha hốt hoảng rạch bụng con trăn to đùng nuôi 6 năm trong nhà và phát hiện....

05/11/2017, 13:00 GMT+07:00

6 năm ăn ngủ cùng con trăn thế rồi vào một ngày cậu con trai mất tích, bụng con trăn thì phình to, người cha rạch bụng con trăn thì phát hiện sự thật kinh hoàng

Thú cưng như chó, mèo luôn được xem như những người bạn thân thiết với con người, đặc biệt với trẻ em. Thế nhưng câu chuyện người cha tặng cho con trai mình một con trăn làm vật nuôi tại Thái Lan dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi.

Sau khi được cha tặng cho chú trăn làm quà, suốt 6 năm qua, cậu bé luôn ngủ cùng con trăn. Thế nhưng cuối cùng lại bất ngờ xảy ra một kết cục "không đỡ nổi".

  

Một bé trai có tên Basra Salisi 6 tuổi đến từ Thái Lan đã nuôi một con trăn dài gần 7m, nặng 130kg trong nhà. Được biết, khi Basra được 3 tháng tuổi, cha của em đã bắt sống một con trăn nhỏ ở ngoài rừng đem về, do con trăn còn bé lại không có độc nên ông đã tặng nó cho Basra nuôi như thú cưng trong gia đình.

Kể từ đó con trăn này và Basra luôn ở cùng nhau, thậm chí cậu bé và con trăn của mình đã ngủ cùng nhau trong suốt 6 năm qua.

Con trai mất tích, cha hốt hoảng rạch bụng con trăn to đùng nuôi 6 năm trong nhà và phát hiện....

Bất kể tắm rửa hay ăn cơm, con trăn này và Basra luôn dính với nhau như hình với bóng, tưởng chừng như con trăn cũng thực sự có tình cảm với Basra vậy.

  

Thế rồi đến một ngày đột nhiên Basra mất tích, cha của em đã đi khắp nơi tìm em nhưng không tìm thấy, duy chỉ thấy có con trăn đang nằm lì trên sàn nhà.

Con trai mất tích, cha hốt hoảng rạch bụng con trăn to đùng nuôi 6 năm trong nhà và phát hiện....

Thấy bụng con trăn to một cách bất thường, người cha đột nhiên hoảng sợ, chưa kịp nghĩ gì, ông bèn vội vàng cầm con dao mổ bụng con trăn ra. Khi rạch bụng con trăn, người cha đã toát mồ hôi đến lạnh người vì bị một phen kinh hãi tột cùng. Hóa ra con trăn đã ăn thịt... con lợn mà gia đình ông nuôi. 

Trước cảnh tượng đó, người cha đã khóc, không nói nên lời vì quá sợ hãi và nghĩ đến việc suốt 6 năm qua nó đã cùng ăn ngủ với con trai mình, dù thân thiết đến mấy thì nó vẫn là một loài động vật ăn thịt, rất nguy hiểm.

Được biết, sau đó Basra đã từ nhà một người bạn trở về an toàn.

Nguồn: Dongfang