Sự thật ngã ngửa đằng sau bức hình cô dâu "bầm dập" mà CDM đang chia sẻ rần rần

20:00 08/05/2019

Chiếm sóng tất cả diễn đàn hiện tại có lẽ vẫn là bức hình của một người con gái: Một bên mặc áo cưới, một bên bị thâm tím hai mắt. Bức hình này khiến nhiều người nghi ngại: Phải chăng đây hình ảnh của cô dâu “bánh bao hấp nước” đang gây ra sự chú ý trong những ngày qua?

Sự thật ngã ngửa đằng sau bức hình cô dâu

Ngay sau khi hình ảnh trên được lan truyền khắp mạng xã hội, nhiều người nhanh chóng nhận ra phía bên phải trái bức hình chính là cô dâu “bánh bao hấp”. Còn phía bên phải đó chính là một cô gái có gương mặt hao hao giống cô dâu nhưng hai mắt bị thâm tím giống như vừa bị đánh. Và tất nhiên, lại một lần nữa, chủ đề này tiếp tục là đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Sự thật ngã ngửa đằng sau bức hình cô dâu

“Đây chính là cô dâu. Ta đã bảo rồi, kiểu gì cũng chú rể hành vì tội dám "thái độ" trong hôn lễ”.

“Đánh phụ nữ, dù bất cứ lý do gì cũng đáng bị lên án. Có chuyện gì xử lý với nhau, có cần thượng cẳng chân, hạ cẳng tay thế không”.

“Hai người khác nhau mà, ai đó đã "troll", tôi khẳng định như vậy”.

Trong khi những cuộc tranh luận chưa tới hồi kết thì một dân mạng đã khẳng định đây chính là ảnh ghép và hai người trong bức hình hoàn toàn khác nhau.

Sự thật ngã ngửa đằng sau bức hình cô dâu

Người phụ nữ bị thâm tím trong bức hình chính là M.P (sống tại Biên Hòa). Trong năm 2016, cô đã từng lên tiếng tố cáo bị người yêu đánh nhiều lần. Sau đó, cô không chịu nổi nên quyết định chia tay. Không ngờ, anh này không những không đồng ý mà còn đánh đập dã man và dọa "bức tử" nếu M.P không chịu nối lại tình cảm. Hình ảnh này được chụp vào năm 2016 chứ không phải là 2019 như nhiều người đồn đoán.

Trước đó, trên mạng xã hội, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chú rể muốn hôn cô dâu nhưng “nữ chính” lại không đồng ý và tỏ thái độ không vừa lòng bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội. Trong đoạn clip, khi MC đám cưới yêu cầu chú rể hôn cô dâu, cô nàng đã tỏ thái độ không hợp tác và tỏ ra khó chịu. Nếu theo dõi thì mọi người có thể thấy biểu hiện của chú rể sau đó khá là bức xúc.

Sự thật ngã ngửa đằng sau bức hình cô dâu

Sự thật ngã ngửa đằng sau bức hình cô dâu

Sự thật ngã ngửa đằng sau bức hình cô dâu

Chỉ sau 1 thời gian ngắn, đoạn clip này đã chiếm sóng sự quan tâm của dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều nhau. Người thì lên án cô dâu “không giữ thể diện cho chồng” giữa đông người, một số người khác lại khẳng định chắc chắn có chuyện “thâm cung bí sử” nên cô dâu mới có thái độ như vậy.

Trong khi tranh cãi còn chưa ngã ngũ thì bất ngờ xuất hiện một tài khoản được cho là em chồng cô dâu. Theo người này, nguyên nhân thật khiến cô dâu có thái độ kể trên là do ghét chồng uống rượu nên vào tiệc cưới, thấy chồng "đon đả" với khách mời, cô dâu bực mình nên không chấp nhận hôn khi chồng đã uống rượu. Đồng thời, tài khoản này mong mọi người xóa đoạn clip vì hai người này còn đang đòi chia tay.

Sự thật ngã ngửa đằng sau bức hình cô dâu

Thế nhưng, khi dân mạng đổ xô vào tận trang cá nhân của chàng trai để hỏi cho ra chuyện thì họ “tá hỏa” phát hiện đây trò câu like để tăng tương tác. Và người này cũng chẳng có mối liên hệ nào với cặp đôi kể trên.

Có thể thấy vụ việc kể trên đang thu hút sự chú ý của nhiều người với nhiều thông tin thật thật giả giả. Thế nhưng, dù thế nào đi chăng nữa, cô dâu – chú rể trong đoạn clip chắc hắn sẽ có một “hậu đám cưới” khá ồn ào vì vô tình trở thành cặp đôi gây bão nhất mạng xã hội.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!