Sự thật khiến ai nấy đều lạnh sống lưng đằng sau sợi dây chuyền cũ 68 nghìn đồng

23/02/2018, 16:00 GMT+07:00

Đằng sau sợi dây chuyền cũ tưởng được mua với giá quá hời là sự thật kinh hoàng khiến bà Priscilla Bailey không khỏi lạnh người.


Sợi dây chuyền mang bí mật khiến nhiều người hoảng sợ.
Sợi dây chuyền mang bí mật khiến nhiều người hoảng sợ.

Bà Priscilla Bailey (Massachusetts, Mỹ) vừa trải qua một chuyện đến trong mơ cũng không nghĩ sẽ gặp. Trong lần đến cửa hàng trang sức cũ, bà Priscilla đã tìm thấy một sợi dây chuyền cũ dù lớp bạc đã bị oxy hóa nhưng lại có thiết kế hình trái tim khá lạ và đẹp. Mặt dây chuyền nhỏ như một quả bóng golf. Bà Priscilla đã mua chiếc dây chuyền này với giá rẻ bất ngờ, chỉ 2,99 USD (khoảng 68 nghìn đồng).


Sợi dây chuyền cũ được đánh giá khá đẹp và lạ.
Sợi dây chuyền cũ được đánh giá khá đẹp và lạ.

Bà Priscilla cảm thấy vô cùng ưng ý với món đồ vừa được sở hữu và nghĩ rằng mình thật may mắn khi mua nó với giá quá hời. Bà miêu tả mặt dây chuyền hình trái tim màu xanh có lớp vỏ bọc bằng bạc: "Ở đây ngay trên đầu, ngay phía trên cùng, trông nó giống như thiên thần hay người Viking. Nó thực sự đẹp".


Bà Priscilla miêu tả về vẻ đẹp của mặt dây chuyền trái tim.
Bà Priscilla miêu tả về vẻ đẹp của mặt dây chuyền trái tim.

Ngay khi về nhà, bà Priscilla đã chọn một chỗ hoàn hảo để treo sợi dây, trước cửa sổ nhà bếp của mình, nơi nó có thể bắt ánh sáng. Sau đó, bà Priscilla khoe sợi dây chuyền đặc biệt với con gái Kate Barlett. Tuy nhiên, trái ngược với sự vui vẻ của mẹ, Kate lại thấy có điều gì đó không ổn ở sợi dây chuyền.

Sau khi xem kĩ lại, Kate hốt hoảng hét lên: “Ôi chúa ơi! Đây là một hũ đựng tro cốt người đã mất đấy mẹ!”. Lời nói của Kate khiến bà Priscilla giật mình và lạnh sống lưng. Hai mẹ con bà Priscilla đã mời chuyên gia để giám định chính xác về nguồn gốc sợi dây chuyền. Với phương pháp khúc xạ và một số chuyên môn khác, các chuyên gia khẳng định sợi dây chuyền thực sự chứa tro cốt.


Phương pháp khúc xạ để giám định. 
Phương pháp khúc xạ để giám định. 

Bà Priscilla đã rất sốc, thậm chí bà còn lo sợ và ám ảnh với những suy nghĩ mang tính tâm linh. Nhưng trái với phản ứng của mẹ, Kate lại có suy nghĩ rất tích cực. Cô tin rằng, đằng sau sợi dây chuyền bị thất lạc này chắc hẳn là một câu chuyện cảm động.

Cuối cùng, Kate quyết định đăng tải câu chuyện mà gia đình mình vừa trải qua cũng như hình ảnh sợi dây chuyền có chứa tro cốt người mất lên mạng xã hội. Mẹ con bà Priscilla hi vọng rằng chủ nhân của sợi dây chuyền sẽ  đọc được câu chuyện này và tìm đến nó. Cho đến khi điều đó xảy ra, bà Priscilla vẫn sẽ tiếp tục giữ an toàn mặt dây chuyền trái tim này.

Sự thật khiến ai nấy đều lạnh sống lưng đằng sau sợi dây chuyền cũ 68 nghìn đồng


Câu chuyện về sợi dây chuyền khiến hàng nghìn người quan tâm.
Câu chuyện về sợi dây chuyền khiến hàng nghìn người quan tâm.

Bà Priscilla cũng đã tìm đến nơi mua sợi dây chuyền này để hỏi về tin tức người đã bán nó cho cửa hàng. Tuy nhiên, họ giới thiệu bà qua trụ sở chính và hiện vẫn chưa có thêm hồi âm nào. "Nó vẫn còn treo trong nhà bếp của tôi, mặc dù tôi nghĩ đó là một bình đựng tro cốt. Tôi chỉ không biết phải làm gì với nó chứ không phải treo nó lên và chờ đợi", bà Priscilla nói.

Đây thật sự là một câu chuyện hi hữu. Nó khiến nhiều người tò mò xen lẫn suy ngẫm. Họ thắc mắc về câu chuyện liên quan đến sợi dây chuyền này. Liệu nó có giống như những bộ phim mang nhiều bí ẩn mà chúng ta từng xem? Bạn đang nghĩ gì sau khi đọc bài viết này vậy?

(Ảnh: Internet)