Sự thật Hương Giang có động thái trên mạng xã hội sau thời gian ở ẩn?

22/05/2021, 15:45 GMT+07:00

Im lặng suốt mấy tháng qua, nhưng trong lần đầu tiên tái xuất trên mạng xã hội, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang không hề nhắc đến chuyện tình cảm mà chỉ chia sẻ thông tin liên quan đến công việc.

Trên Fanpage chính chủ của Hương Giang đã chia sẻ bài viết chúc mừng top 4 trong cuộc thi quốc phục dành cho đại diện Việt Nam tại Miss International Queen sắp tới khiến khán giả vui mừng vì chắc nàng Hậu đang chuẩn bị quay trở lại.

 
Hương Giang bất ngờ có chia sẻ trên mạng xã hội sau hơn 4 tháng im lặng (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang bất ngờ có chia sẻ trên mạng xã hội sau hơn 4 tháng im lặng (Ảnh: Chụp màn hình).

Không chỉ thế, chỉ sau tầm 30 phút sau, Hương Giang cũng xóa luôn bài đăng trên. Hành động này của nàng Hậu khiến nhiều người hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra.

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của quản lý Hương Giang vừa có những chia sẻ về chuyện này, anh nhận lỗi sai khi đã đăng tải nội dung nhầm lên trang của nàng Hậu.

 
Sự thật người chia sẻ bài đăng là quản lý chứ không phải Hương Giang (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự thật người chia sẻ bài đăng là quản lý chứ không phải Hương Giang (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Như vậy, đến hiện tại Hoa hậu chuyển giới vẫn quyết định giữ im lặng và "ở ẩn" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như vậy, đến hiện tại Hoa hậu chuyển giới vẫn quyết định giữ im lặng và "ở ẩn" (Ảnh: FBNV).

Trước đó 1 tuần, cư dân mạng còn phát hiện anh chàng CEO Matt Liu đã xoá đi dòng hashtag #7July tượng trưng cho ngày 7/7 đặc biệt của cặp đôi. Trước đó, Matt Liu từng cho biết con số 7 là ngày sinh nhật và rất may mắn với anh, còn Hương giang thì vô cùng thích số 7 vì nó mang lại những điều tốt đẹp cho cô trong công việc, cả hai đều có kỉ niệm đặc biệt với con số này nên việc anh chàng CEO âm thầm xóa đi như điềm báo chuyện gì đó.

 
Matt Liu liên tục có động thái lạ giữa tin đồn đã chia tay Hương Giang (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu liên tục có động thái lạ giữa tin đồn đã chia tay Hương Giang (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện tại, bài đăng gần nhất trên các trang MXH của Hương Giang là vào giữa tháng 2/2021. Trong khi đó, Matt Liu vẫn thỉnh thoảng khoe ảnh bên gia đình, vẫn đi chơi golf với bạn bè đặc biệt là đi chơi với người yêu cũ của bạn gái.

 
Liệu cả hai đã "đường ai nấy đi" chưa? (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liệu cả hai đã "đường ai nấy đi" chưa? (Ảnh: FBNV).

Dù người trong cuộc chưa một lần lên tiếng trước tin đồn chia tay, nhưng động thái của Matt Liu và việc im lặng suốt thời gian qua của Hương Giang khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đã chia tay sau vài tháng hẹn hò.

Thôi thì cùng chờ đợi cặp đôi lên tiếng trong thời gian tới, chắc hẳn sau khi trải qua nhiều ồn ào nàng Hậu đang muốn dành thời gian để nghỉ ngơi và chắc chắn sẽ quay trở lại trong thời gian tới khi nạp đủ năng lượng tích cực.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

RỘ TIN ĐỒN HƯƠNG GIANG - MATT LIU YÊU NHAU VÌ HỢP ĐỒNG

Hương Giang và Matt Liu thành đôi sau 1 chương trình hẹn hò. Cả hai sau đó đã xác nhận yêu nhau và nhận được khá nhiều lời chúc phúc từ phía cư dân mạng. 

Tuy nhiên, cặp đôi Matt Liu và Hương Giang vướng vào nghi án chia tay khi đã lặng thinh không tương tác qua lại trên mạng xã hội. Sau những lời đồn thổi từ cư dân mạng, một Vlogger chia sẻ tin cực sốt về mối tình Hương Giang và Matt Liu. Người này cho rằng cặp đôi chỉ có quan hệ tình yêu trên hợp đồng, cả hai cùng thỏa thuận yêu đương để nâng cao danh tiếng lẫn nhau.

Trước đó, quản lý Hương Giang cũng vài lần lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm của cả hai là hợp đồng và xác nhận cả hai yêu nhau là thật lòng.

Xem thêm nhiều hơn tại đây!