Sự thật bất ngờ về cô gái từng livestream khi bị ngăn cấm hôn nhân

23/04/2017, 09:05 GMT+07:00

Chính người bạn thân của cô gái trong đoạn clip, đã tự tay đăng đàn vạch trần hành động giả dối của cô.

Những sự thật lần đầu được phơi bày từ chính người bạn thân của cô gái, khiến câu chuyện từng gây xôn xao cộng đồng mạng vào tháng 11 năm ngoái, tưởng chừng đã ngủ yên, một lần nữa dậy sóng dư luận với các ý kiến trái chiều.

Với những ai từng quan tâm đến câu chuyện tình lâm li bi đát của cặp đôi bị gia đình bạn trai ngăn cấm vào tháng 11/2016, có lẽ vẫn chưa quên những đoạn clip được đăng tải ghi lại cảnh giằng co, van xin, khóc lóc của cô gái tên H.M.T trước bố mẹ của người yêu.

Thời điểm đó, cư dân mạng vô cùng bức xúc với cách hành xử của bố mẹ chàng trai, khi đã thẳng tay bắt con trai mình về, trong khi được biết, cô gái kia đang bụng mang dạ chửa. Những lời thương cảm, động viên của mọi người dành cho cô gái trẻ gặp trắc trở trong tình duyên liên tục được cư dân mạng chia sẻ.


Cặp đôi từng gây xôn xao cộng đồng mạng với đoạn clip bị gia đình chàng trai ngăn cấm.
Cặp đôi từng gây xôn xao cộng đồng mạng với đoạn clip bị gia đình chàng trai ngăn cấm.

Bẵng đi một thời gian, nửa năm sau, khi mọi chuyện đã lắng xuống, thì mới đây, người bạn thân của M.T lại lật lại tất cả, nhưng lần này là bóc phốt sự giả dối của “nữ chính” trong đoạn clip kia.

Theo đó, C. là bạn thân của M.T và cũng là người đã giúp M.T quay lại tất cả những đoạn clip ghi lại hình ảnh cô bị bố mẹ bạn trai đối xử tệ bạc. Tuy nhiên, ngày hôm nay, cũng chính C., người đã từng bênh vực cô bạn thân của mình, lại lên tiếng vạch trần sự thật.

Được biết, nguyên nhân cho hành động đăng đàn vạch mặt bạn thân của C., chính là vì M.T – người mà cô từng hết lòng bảo vệ khi bị ngăn cấm chuyện tình cảm, đã quay lưng lại phản bội cô khi liên tục nói xấu, xúc phạm sau lưng cô.


Đoạn nói chuyện giữa C. và M.T.
Đoạn nói chuyện giữa C. M.T.

Ngay khi C. bóc phốt bạn thân, thì một cô gái khác tên P.L cũng lên tiếng chia sẻ những chuyện phía sau mà cô biết. Trên trang cá nhân của mình, P.L viết: “Mày kêu C. bạn thân mày quay clip dùm mày, up lên dùm mày chứ mày up sợ người ta nói. Nó up lên nó bị người ta vô chửi, nó đi comment tại T. kêu em quay up. Thì mày vô xóa mất cái comment đó.

Mày không dàn dựng câu like: Đúng! Vì những người còn lại không cùng phe với mày. Nhưng mày lợi dụng để câu like. Mày lợi dụng gia đình nhà chồng mày để tiếp tay mưu toan của mày. Mày nhớ lúc mày ngồi trên giường ở phòng tao không? Tao hỏi ủa ba mẹ Pin biết em quay không? Mày nói 'Không chị, em hất tay một cái là con bạn em nó tự biết quay'.

Em làm vầy nè vầy nè. Mày để tay vô ngực hất hất. Cả tao và N.T.T đều thấy. Không có đui! Và nhớ rất rõ!'.


Sự thật phía sau được vạch trần bởi những người từng chứng kiến.
Sự thật phía sau được vạch trần bởi những người từng chứng kiến.


Người trực tiếp quay clip cũng lên tiếng. 
Người trực tiếp quay clip cũng lên tiếng. 

Khi quay và đăng tải những clip về T., C. từng bị nhiều người ném đá, chỉ trích vì hành động đưa đời tư của người khác lên để câu “like”. Tuy nhiên, theo P.L thì những việc C. làm cũng là để giúp bạn. Thế nên, khi bị đặt điều nói xấu sau lưng, vì quá bức xúc, nên C. quyết định nói lên sự thật và hành động bóc phốt hiện tại cũng không hề nhằm mục đích câu “like”.

Ngay khi sự việc này vỡ lỡ, một lần nữa, nó trở thành mối quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra rất bất bình với câu chuyện của M.T vào khoảng nửa năm trước. Bởi chính vì những đoạn clip ấy, mà gia đình bạn trai M.T đã bị ném đá dữ dội, không ít người đã lôi cả nghề nghiệp của phụ huynh chàng trai để lên án về cách cư xử của họ. Mặc cho, bố mẹ chàng trai cố gắng giải thích nhưng không ai để tâm đến.

Hiện tại, vẫn chưa thể xác định rõ ai đúng ai sai trong câu chuyện này. Nhưng nếu sự cố ý sắp đặt, lợi dụng gia đình bạn trai để mưu toan là sự thật, thì chắc hẳn, cô nàng M.T sẽ phải hứng chịu lại tất cả những hậu quả mà mình đã gây ra trước đây.

(Ảnh: Internet)