Bàng hoàng về ánh sáng bí ẩn phát ra từ bệnh viện hoang

12:32 13/03/2016

Một ánh sáng kì lạ phát ra từ một căn phòng của một bệnh viện bị bỏ hoang ở một thành phố thuộc nước Mỹ đã được được chụp lại và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội vì sự huyền bí của nó.


Ánh sáng kì lạ (Ảnh: Internet)
Ánh sáng kì lạ (Ảnh: Internet)

Một nhân viên làm tại Bệnh viện trung tâm y tế đối diện tòa nhà này cho biết, tòa nhà trước kia là một bệnh viện từ thiện, tuy nhiên, sau cơn bão Katrina, nó đã bị tàn phá và trở nên hoang tàn, không một ai béng mảng tới nơi này nữa.

Vào ban ngày, tòa nhà vô cùng ảm đạm đến thê lương, còn ban đêm thì thật sự là một nỗi kinh hoàng khi bất kì ai đi ngang vì sự rùng rợn toát ra từ một khung cảnh vắng vẻ như vậy.

Tuy nhiên, trong một đêm nọ, rất nhiều người đã nhìn thấy một thứ ánh sáng rực rỡ phát ra từ một trong những ô cửa của tòa nhà này.

Bàng hoàng về ánh sáng bí ẩn phát ra từ bệnh viện hoang


Nhìn từ xa như một cây thông bé xíu (Ảnh: Internet)
Nhìn từ xa như một cây thông bé xíu (Ảnh: Internet)

Nhiều người nhận xét trông nó giống như một cây thông nhỏ xíu thường được sử dụng trong ngày lễ Giáng Sinh. Họ không biết bằng cách nào có thể tạo ra được một hình ảnh lạ lùng như thế trong một tòa nhà bỏ hoang khá lâu như vậy nhưng đa phần đều nhận xét rằng dường như điều này khiến cho thành phố nơi đây trở nên đáng yêu và dễ thương hơn rất nhiều. Bất kì ai cũng tin rằng dường như ai đó đã cảm thấy ngôi nhà thật hiu quạnh và lạnh lẽo nên đã tiếp thêm chút hơi ấm cho nó. 

Dù nó hơi đáng sợ nhưng nó cũng rất đẹp” Trích lời một người làm việc tại bệnh viện đối diện.

Cơ quan chức năng tại thành phố này đã nhập cuộc và tìm ra nguồn phát sáng lạ kì nạy. Họ cho biết đó chỉ là một miếng gỗ có bề dày 5 cm và bề ngang 10,16 cm được chiếu sáng ánh đèn.


Vật đã tạo ra ánh sáng kì lạ (Ảnh: Internet)
Vật đã tạo ra ánh sáng kì lạ (Ảnh: Internet)

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra về một vụ đột nhập của một người vô gia cư nào đó. Ban đầu họ cho rằng đây là một cây thông ma quái nhưng sau khi phát hiện chân tướng, nhiều nhà đô thị học lại cảm thấy lo ngại vì không biết thành phố này còn phải tiêu tốn bao nhiêu tiền điện để đốt những ngọn đèn lạ lùng trong các ngôi nhà hoang thế này.


Phải chăng ngôi nhà cũng cảm thấy cô đơn? (Ảnh: Internet)
Phải chăng ngôi nhà cũng cảm thấy cô đơn? (Ảnh: Internet)

Và dù như thế nào đi chăng nữa thì dường như ngọn đèn nhỏ bé này đã làm nên được một trách nhiệm thật to tát chính là thu hút sự chú ý của rất nhiều người đến với ngôi nhà hoang tàn không một ai quan tâm. Phải chăng dù cho có là bất kì sự vật nào thì chúng cũng cảm thấy cô đơn và cần chút quan tâm đáng yêu như vậy từ một người lãng mạn nào đó trong thành phố xô bồ vội vã?