Sự thật đằng sau hình ảnh Á hậu Kim Duyên lộ eo ngấn mỡ

15:10 17/10/2021

Không phụ sự chờ đợi của khán giả, series Road To Miss Universe 2021 chính thức quay trở lại. Đây sẽ là câu chuyện thời trang kể về ước mơ, hoài bão của Á hậu Kim Duyên vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong suốt hơn 2 năm qua để trở thành đại diện cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss Universe 2021.

 
Kim Duyên đẹp sắc sảo trong hình hiệu Road To Miss Universe 2021. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Duyên đẹp sắc sảo trong hình hiệu Road To Miss Universe 2021. (Ảnh: FBNV)

Á hậu Kim Duyên lộ eo ngấn mỡ?

Tuy nhiên, trong một hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, dù diện cùng một bộ trang phục, nhưng Á hậu Kim Duyên lại có vóc dáng không mấy thon gọn, thậm chí còn để lộ vòng eo bánh mì. Ngay lập tức dưới phần bình luận của bài viết, đã có không ít cư dân mạng bàn tán trước ngoại hình của đại diện Việt Nam.

 
Hình ảnh được cắt ra từ video. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được cắt ra từ video. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, có rất nhiều khán giả lại lên tiếng bênh vực người đẹp đến từ Cần Thơ vì đây chỉ là ảnh chụp màn hình ở đoạn video nên góc chụp và khoảnh khắc có thể không bắt được sắc nét, thậm chí những góc máy này dễ làm cho thân hình bị mập lên so với hình ảnh thực sự bên ngoài.

 
Hình ảnh Á hậu Kim Duyên trong một góc chụp khác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Á hậu Kim Duyên trong một góc chụp khác. (Ảnh: FBNV)

Sự thật Á hậu Kim Duyên có mập như trong video hay không?

Một người trong ê-kíp cho biết, bản chất góc nghiêng của Kim Duyên sẽ bị dày do tạng người, trước đây mọi người cũng thường xuyên đặt cho cô gái này biệt danh "cô bé đô con" nên dù người đẹp có đang siết cân thì dạng xương vẫn to, và một điều nữa khi lên hình người sẽ to hơn 5 đến 7 kg là chuyện rất bình thường mà nghệ sĩ nào cũng biết.

"Bản chất góc nghiêng của Duyên sẽ bị dày người do tạng người, Duyên là dạng xương to nên dù hiện tại Duyên đang siết nhiều hơn để gấp rút cho cuộc thi, hình ảnh thì tất nhiên có chỉnh sửa và mọi người ai cũng biết lên phim người sẽ to hơn 5-7kg so với bình thường", thành viên ê-kíp chia sẻ.

 
Như vậy có thể những hình ảnh mà mọi người chụp được từ video chưa thể nào đánh giá được ngoại hình của Kim Duyên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như vậy có thể những hình ảnh mà mọi người chụp được từ video chưa thể nào đánh giá được ngoại hình của Kim Duyên. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, chúng tôi cũng được cung cấp những hình ảnh được chụp bằng điện thoại trong lúc Á hậu Kim Duyên thực hiện quay hình hiệu cho Road To Miss Universe 2021, dễ dàng nhận thấy thân hình của người đẹp rất quyến rũ, săn chắc, nhờ trong suốt thời gian qua chăm chỉ tập luyện cùng chuyên gia.

 
Hình ảnh được chụp bằng điện thoại dễ dàng nhận thấy vòng eo của Kim Duyên không hề mập như hình ảnh chụp qua video (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được chụp bằng điện thoại dễ dàng nhận thấy vòng eo của Kim Duyên không hề mập như hình ảnh chụp qua video (Ảnh: NVCC)

 
Theo thông tin chúng tôi được biết trong suốt thời gian qua đại diện Việt Nam đã giảm khá nhiều cân, thân hình săn chắc, tiệm cận với tiêu chí của cuộc thi. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo thông tin chúng tôi được biết trong suốt thời gian qua đại diện Việt Nam đã giảm khá nhiều cân, thân hình săn chắc, tiệm cận với tiêu chí của cuộc thi. (Ảnh: NVCC)


Kim Duyên gặp ồn ào chuyện học hành trước khi thi nhan sắc

Mặc dù có lúc phải đối diện với những thông tin tiêu cực về bản thân, hay những bình luận khắt khe của anti-fan nhưng đại diện Việt Nam vẫn từng bước, từng bước khẳng định mình. Dùng chính tình yêu thương, quý mến của những người luôn quan tâm, ủng hộ cô làm động lực để cố gắng, phát triển bản thân và chinh phục cả anti-fan.

Đối với Kim Duyên, chính sự khắt khe, góp ý của fan, hay anti-fan đều mang ý nghĩa, thể hiện sự kỳ vọng rất lớn của khán giả vào đại diện Việt Nam, giúp Kim Duyên có định hướng tốt hơn, động lực nhiều hơn để cô ngày càng hoàn thiện. 

 
Người đẹp tập trung hết sức lực cho cuộc thi sắp tới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp tập trung hết sức lực cho cuộc thi sắp tới. (Ảnh: FBNV)

Trong suốt hai năm qua, kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2019, Kim Duyên luôn chủ động học hỏi, rèn luyện để hoàn thiện các kỹ năng của bản thân, song song với các hoạt động thiện nguyện.

Ảnh: Tổng hợp

Á HẬU KIM DUYÊN ĐANG HOÀN THIỆN BẢN THÂN MỖI NGÀY

Á hậu Kim Duyên đặt mục tiêu siết eo để cho cơ thể săn chắc và dày người hơn, cô hướng đến vóc dáng khoẻ khoắn phù hợp với cuộc thi Miss Universe 2021.

Kim Duyên chia sẻ về quá trình tập luyện của mình: "Thời gian đầu có hơi khó khăn chút do tạng người của Duyên rất khó để siết cơ, nhưng may là PT có đưa ra kế hoạch tập luyện hợp lý với cơ địa của Duyên. Duyên sẽ siết cơ thể giảm tỉ lệ mỡ chứ không giảm vóc dáng như hiện tại. Cùng với đó là tập tăng các nhóm cơ. Duyên nghĩ rằng cần phải yêu cơ thể mình, yêu những gì mình đã cố gắng để có kết quả như hôm nay".

Hoa hậu H'Hen Niê cũng sẽ là HLV hướng dẫn catwalk, Á hậu Hoàng My, Hoa hậu Ngọc Diễm sẽ hỗ trợ phần ứng xử, giao tiếp chuẩn bị cho người đẹp đến đấu trường nhan sắc sắp tới, được biết hội chị em cũng đang hoàn tất các thủ tục để xin visa đi cổ vũ cô em.

Xem Thêm!