Vừa chấp nhận yêu bà mẹ 35 tuổi ở "Lựa chọn trái tim", trai tân tuyên bố sự thật đằng sau bức màn

02/03/2018, 08:00 GMT+07:00

Cứ tưởng Kim Ngọc và Hoàng Minh sẽ cùng nhau viết lên câu chuyện tình yêu "bất chấp tuổi tác", nhưng không mối tình đó lại chấm dứt chóng vánh. Và sự thật đằng sau khiến cộng đồng người hâm mộ được phen "choáng váng".

Sau 2 tuần nghỉ Tết Nguyên Đán 2018, chương trình truyền hình hẹn hò nổi tiếng "Lựa chọn trái tim" quay lại với khán giả VTV3 với nhiều điều bất ngờ. Theo đó, nhân vật chính chính là chị Mai Thị Kim Ngọc (35 tuổi, doanh nhân đến từ thành phố Hồ Chí Minh). Đặc biệt, chị Kim Ngọc cũng chính là người chơi đầu tiên của gameshow đã ly hôn và là bà mẹ đơn thân của 2 đứa con.

Trải qua hơn 8 năm làm mẹ đơn thân và chưa từng mở lòng với bất kỳ người đàn ông nào khác, nữ nhân vật chính tìm đến chương trình với mong muốn bù đắp nỗi cô đơn đó. Đến với "Lựa chọn trái tim" Kim Ngọc được hóa trang dưới lớp mặt nạ nữ thần lấp lánh ánh vàng. Dù đã 35 tuổi, nhưng Kim Ngọc vẫn toát lên được những nét duyên dáng, quyến rũ, mặn mà, đặc biệt là cô còn có tài đánh đàn và hát rất hay.

Vừa chấp nhận yêu bà mẹ 35 tuổi ở

Kim Ngọc được sắp xếp với 3 anh chàng: Lại Duy (34 tuổi, diễn viên kiêm biên kịch đến từ An Giang) trong mặt nạ con rắn xanh, Danh Tuấn (35 tuổi, doanh nhân đến từ Hà Nội) trong mặt nạ trâu vàng và Hoàng Minh (22 tuổi, diễn viên trẻ đến từ Bình Thuận) trong mặt nạ quỷ mặt vàng tóc xanh. 

Vừa chấp nhận yêu bà mẹ 35 tuổi ở

Sau màn hẹn hò 10 phút, Kim Ngọc lựa chọn Lại Duy là người ra về thay vì Hoàng Minh như lựa chọn ban đầu. Bước vào lần hẹn hò thứ 2, trong khi Danh Tuấn lựa chọn một khu resort để hẹn hò cùng Kim Ngọc thì Hoàng Minh lại dẫn Kim Ngọc đến lễ hội đèn lồng và trổ tài múa lân cho chị xem. Những tưởng Kim Ngọc sẽ chọn Danh Tuấn, bởi cả hai người cũng đã kết hôn, đều có con riêng và có cuộc sống, công việc giống nhau. Nhưng không, Kim Ngọc lại lựa chọn Hoàng Minh là người đến buổi hẹn cuối cùng, chàng trai trẻ kém cô tới tận 13 tuổi.

Vừa chấp nhận yêu bà mẹ 35 tuổi ở

Và trong buổi hẹn hò cuối cùng, Duy Minh đã đến với tất cả sự chân thành và cả hai người cùng nhau nắm tay nhau về trong niềm vui vỡ òa và ngạc nhiên của tất cả mọi người. 

Vừa chấp nhận yêu bà mẹ 35 tuổi ở

Ngay sau khi chương trình lên sóng, câu chuyện tình yêu bất chấp tuổi tác khiến cộng đồng mạng xôn xao, trong đó có không ít ý kiến trái chiều. Mặc dù mong muốn cả 2 người sẽ có một tình yêu đẹp nhưng khán giả lại hoài nghi về mối quan hệ này. Theo đó,mọi người cho rằng anh chàng Hoàng Minh đang tự đánh bóng tên tuổi của mình, bởi anh chàng này liên tục tham gia 2 show truyền hình hẹn hò "Vì yêu mà đến" và "Lựa chọn của trái tim".

Vừa chấp nhận yêu bà mẹ 35 tuổi ở

Ngay sau đó, anh chàng Hoàng Minh đã công bố rằng "Chương trình này đã quay cách đây 1 tháng rồi, hiện tôi và Kim Ngọc chỉ là... "chị em tốt' mà thôi. Nguyên nhân do chênh lệch về tuổi tác và nhiều thứ khác nữa". 

Anh chàng cũng chia sẻ lí do tại sao lại đến buổi hẹn hò cuối cùng bởi vì Hoàng Minh tôn trọng Kim Ngọc."Mình đến vì tôn trọng chị ấy và sợ chị áy bị tổn thương. Lúc đầu, trong chương trình chị Ngọc vẫn muốn mình là em trai của chị ấy. Nên bây giờ làm chị em cũng rất vui". Anh chàng cho biết.

Trước những ý kiến cho rằng, Hoàng Minh liên tiếp tham gia các show hẹn hò và sử dụng múa lân ở 2 gameshow là chiêu trò đánh bóng tên tuổi, anh chàng cũng lên tiếng giải đáp. Theo đó, anh chàng cho biết cả hai chương trình đều ghi hình cách nhau nửa năm nên không thể gọi là liên tiếp được. Hơn nữa, sau khi thất bại với việc tỏ tình với Dương Minh Ngọc tại "Vì yêu mà đến"  mà anh chàng đang độc thân nên đã đồng ý tham gia "Lựa chọn của trái tim" là một việc hết sức bình thường. 

Vừa chấp nhận yêu bà mẹ 35 tuổi ở

Hoàng Minh, tên đầy đủ là Lê Duy Hoàng Minh, sinh năm 1996 tại Phan Thiết, Bình Thuận. Tốt nghiệp từ trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP HCM, hiện tại anh chàng là một diễn viên trẻ. Trước đó, anh chàng này từng gây chú ý cho mạng xã hội với "góc nghiêng thần thánh" trong loạt ảnh đóng quảng cáo chung với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP vào năm 2017. Trang facebook của anh chàng thu hút được hơn 22.000 lượt theo dõi của người hâm mộ.

Ảnh: Internet