Sự thật đằng sau biểu cảm buồn thiu của bé hổ bị bạn bè cho ra rìa

05/01/2021, 14:00 GMT+07:00

Hình ảnh bé hổ ngồi trong lồng sắt, đầu cúi rạp xuống đất giữa nền tuyết trắng bên cạnh là những "người bạn" đang vui đùa khiến cư dân mạng cho rằng chú bị bỏ rơi, cho ra rìa. Thế nhưng sự thật phía sau đó còn khiến dân tình "cười ngả cười nghiêng" hơn nữa kìa.

 
Bài đăng được quan tâm trên diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng được quan tâm trên diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đọc thêm: Dân mạng cười không ngậm được mồm với chú hổ "mặt ngu"​

Bé hổ gục đầu buồn bã trong lồng sắt

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng về hình ảnh chú hổ nhỏ đang ngồi trong lồng sắt trên nền tuyết trắng xóa. Bên cạnh chú hổ là vài "người bạn" khác đang đi lại, đùa vui với nhau khiến bao người cho rằng bé hổ bị bạn bè cho ra rìa.

 
Hình ảnh bé hổ cúi gục đầu trong cũi sắt. (Ảnh: FB kknews)
Hình ảnh bé hổ cúi gục đầu trong cũi sắt. (Ảnh: FB kknews)

Hình ảnh bé hổ ngoái đầu nhìn bạn bè của mình đùa vui với nhau ở chuồng bên cạnh rồi lại cúi đầu xuống đất buồn bã khiến cho dân mạng càng thấy thương em nhiều hơn nữa. Những khoảnh khắc này ngay sau khi chia sẻ lên một số diễn đàn đã thu hút lượng tương tác cực lớn từ dân mạng. Thậm chí chỉ sau 1 giờ đăng tải, loạt ảnh này đã nhận về hơn 29.000 lượt thích, gần 2.000 bình luận cũng như hơn 800 lượt chia sẻ từ cư dân mạng.

 
Chú hổ nhỏ nhìn về phía bạn bè rồi lại quay đi. (Ảnh: FB kknews)
Chú hổ nhỏ nhìn về phía bạn bè rồi lại quay đi. (Ảnh: FB kknews)

>>>Đừng bỏ qua: Đàn lợn quấn quýt bên hổ mẹ mãi không rời​

Sự thật phía sau hình ảnh chú hổ buồn bã

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận cảm thương cho hoàn cảnh của bé hổ. Một số người còn chẳng thể nhịn cười trước biểu cảm hết sức đáng yêu của bé hổ, thậm chí, có dân mạng còn muốn được ôm, nựng chú hổ vào lòng cho thỏa niềm yêu thích nữa đấy nhé.

 
Một số bình luận cảm thông từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận cảm thông từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng, ngay bên dưới bài đăng này, rất nhiều bạn trẻ đính chính rằng sự thực thì đoạn clip quay lại là cảnh chú hổ nhỏ này đang buồn ngủ. Em nó chỉ là gật gù ngủ mà thôi, chứ không có chuyện bị bạn bè cho ra rìa hay ngó lơ như nhiều người suy đoán.

 
Dân mạng đính chính sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân mạng đính chính sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Người ta chỉ đang buồn ngủ thôi nhé. (Ảnh: FB kknews)
Người ta chỉ đang buồn ngủ thôi nhé. (Ảnh: FB kknews)

>>>Bạn đã biết chưa: Bộ đôi anh em kết nghĩa "hổ mặt ngơ" đáng yêu nhất thế giới​

Nhưng dù có là ngủ gật hay bị bạn bè "cho ăn bánh bơ đội mũ phớt" thì hình ảnh chú hổ nhỏ này cũng vô cùng đáng yêu phải không nào. Hiện nay, loạt khoảnh khắc về bạn hổ nhỏ này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng, lượng yêu thích và tương tác dưới bài đăng vẫn đang tăng lên không ngừng. Còn bạn có cảm nhận gì về hình ảnh của bé hổ dễ thương này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

THẢ THỎ ĐỂ ĐÁNH THỨC BẢN NĂNG CỦA HỔ NHƯNG CẢ HAI LẠI THÀNH BẠN THÂN

Ai cũng cho rằng hổ là loài vật hung dữ và đáng sợ thế nhưng xung quanh "chúa sơn lâm" lại có rất nhiều câu chuyện đáng yêu mà không phải ai cũng biết đâu nhé.

Cách đây không lâu, dân tình cũng được chứng kiến câu chuyện "có 1-0-2" về một chú hổ được nuôi ở vườn bách thú Trung Quốc. Do hết thức ăn dự trữ, nhân viên ở đây đã thả một chú thỏ vào chuồng hổ với hi vọng đánh thức được bản năng săn mồi của "chúa sơn lâm".

Thế nhưng, ngày hôm sau khi nhân viên tới chuồng hổ thì vô cùng bất ngờ khi thấy chú hổ nhỏ và bạn thỏ đang nằm ngủ cạnh nhau. Từ đó, chú thỏ và hổ bất ngờ trở thành bạn bè của nhau khiến ai cũng ngỡ ngàng...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!