Báo chí Hàn đưa tin danh sách thật của Produce 48 trước khi thao túng

07/12/2019, 16:50 GMT+07:00

Báo Hàn đã chính thức nắm trong tay danh sách Produce 48, nhóm nhạc IZ*ONE đứng trước nguy cơ tan rã khi nhiều thành viên điều đã bị loại.

Danh sách chính thức đêm chung kết Produce 48 được công bố

Ngày 7/12, truyền thông Hàn vừa đưa ra một danh sách "gây sốc" khi công bố đội hình của chương trình Produce 48 cụ thể là chương trình sống còn của nhà đài Mnet, mùa thi cho ra mắt nhóm nhạc IZ*ONE.

Báo chí Hàn đưa tin danh sách thật của Produce 48 trước khi thao túng

>>>Đừng bỏ qua: Mặc "phốt" thái độ, center quốc dân Jang Won Young vẫn là con cưng mới của Knetizen

Trước đó, 4 công ty được công bố là hợp tác với nhà sản xuất để thao túng kết quả BXH các thành viên và cho ra mắt một nhóm nhạc có số phiếu không rõ ràng. Sau khi cuộc điều tra dần đi đến hồi kết thúc và nhà sản xuất của Met phải chịu tội trước pháp luật thì những cái tên cũng đã bắt đầu phơi bày.

Báo chí Hàn đưa tin danh sách thật của Produce 48 trước khi thao túng

4 công ty được cho là "đi cửa sau" cung cấp dịch vụ người lớn cho PD Ahn Joon Young là Starship Entertainment, Woollim Entertainment, 8D Creative Entertainment và Around Us Entertainment. Tiếp theo đó là danh sách BXH đêm chung kết Produce 48 với các thứ hạng lần lượt: Miyawaki Sakura (HKT48), Miyazaki Miho (AKB48), Lee Chaeyeon (WM), Kang Hyewon (8D Creative), Lee Gaeun (Pledis), Takeuchi Miyu (AKB48), Jang Wonyoung (Starship), Shiroma Miru (NMB48), Yabuki Nako (HKT48), Shitao Miu (AKB48), Honda Hitomi (NMB48), Kwon Eunbi (Woollim), Han Chowon (Cube), Ahn Yoojin (Starship), Kim Minjoo (Urban Works), Choi Yena (Yuehua), Takahashi Juri (AKB48), Jo Yuri (Stone Music), Kim Chaewon (Woollim), Park Haeyoon (FNC).

 >>>Bạn đã xem qua: Sự thật về Jang Won Young - center quốc dân 15 tuổi luôn tỏ thái độ, bắt nạt thành viên trong nhóm

"Center quốc dân" chính thức bị "hạ bệ" bởi Sakura

Trong 20 cái tên này gây bất ngờ là một số đã bị loại khỏi danh sách debut của IZ*ONE và thứ hạng đã được thay đổi, đáng chú ý là Miyawaki Sakura (HKT48) với hạng nhất cô nàng chính là center thật sự của IZ*ONE thay vì Jang Wonyoung (Starship) hiện tại.

 
Sakura.
Sakura.

 
Jang Wonyoung​.
Jang Wonyoung​.

Đây là điều bất công mà từ trước đó khi người hâm mộ xem chương trình đã nhận thấy điều này, ở Sakura nhiều người đánh giá cô nàng nổi bật từ tài năng đến ngoại hình và rất thu hút để được xếp vào vị trí center nhưng thay vào đó cô nàng Jang Wonyoung (Starship) ở vị trí thứ 7 nhưng lại trở thành center của IZ*ONE.

>>>Có thể bạn quan tâm: Nữ thần tượng 15 tuổi bị hói đầu nghiêm trọng, fan nghi ngờ do stress

Trước tình hình thực tế này IZ*ONE rất có thể đứng trước nguy cơ tan rã vì thay đổi kết quả đã là một sự lục đục nội bộ khá lớn, chưa kể nhiều người sẽ không đồng tình với việc loại những người giỏi để chọn những người chưa đủ tài chỉ vì "đi cửa sau".

>>>Đừng bỏ lỡ: Center quốc dân Jang Won Young bị "hạ bệ", làm mất vị trí trung tâm vào tay Sakura?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN