Sự thật chuyện nữ dọn phòng ăn cắp "áo mưa" của triệu phú tự thụ thai

19:00 11/11/2019

Lấy "áo mưa" đã sử dụng để tự thụ thai nghe thật hoang đường nhưng lại là câu chuyện đang gây bão mạng trong ngày 11/11.

Nữ nhân viên dọn phòng "ăn cắp" tinh trùng của triệu phú tự thụ thai

Theo câu chuyện được lan truyền trên mạng xã hội, nữ nhân viên dọn phòng ở Los Angeles tên Jane trong lúc dọn dẹp phòng của một triệu phụ trẻ đã tìm thấy trong thùng rác chiếc bao cao su đã sử dụng. Ngay lập tức cô nảy ra ý định phải có được "giọt máu" của anh triệu phú kia. Vậy là cô đã lấy chiếc bao cao su đó để tự thụ thai và có con.

>>Đọc thêm: Đừng bao giờ bỏ qua việc xem hạn sử dụng của bao cao su

Thông tin được lan truyềnThông tin được lan truyền

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, cô thậm chí còn kiện lại vị triệu phú để đòi tiền cấp dưỡng nuôi con. Trong buổi điều trần, Jane thú nhận cô chưa từng ngủ cùng vị triệu phú. Đồng thời cô thừa nhận đã tự mình mang thai khi dọn phòng cho anh. "Anh ta để lại sao kê ngân hàng trong phòng, tôi đã nhìn thấy nó. Tôi cũng đang muốn có con đến chết đi được, và còn gì hơn nếu đó là con của một đại gia?", Jane cho biết.

Cuối cùng Jane đã thắng vụ kiện, cô được 2 triệu đô tiền cấp dưỡng cho mình đến khi trưởng thành. Hiện nay cô đã 40 tuổi và đứa bé được 4 tuổi. Theo thông tin lan truyền, sau khi có khoản tiền từ trên trời rơi xuống, Jane đã bắt đầu tự kinh doanh.

Đi tìm sự thật về câu chuyện nghe "vô lý nhưng có vẻ khá hợp lý"

Ngay khi câu chuyện được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra hoài nghi về thực hư của nó. Song sau một hồi suy nghĩ thì không ít người lại gật gù "có vẻ nó khá thuyết phục" và không phải là không thể xảy ra. Tuy nhiên cũng có người đặt ra dấu hỏi và phát hiện ra những chi tiết "khả nghi".

Thông tin về các nhân vật trong câu chuyện không có gì cụ thểThông tin về các nhân vật trong câu chuyện không có gì cụ thể

Theo đó câu chuyện lan tỏa trên một fanpage Facebook có tên "Waploaded.com Media" từ ngày 10/11/2019. Sau đó một tài khoản trên Reddit tên "nottheonion" cũng chia sẻ và câu chuyện bắt đầu được nhiều người biết đến. Nhiều người tinh ý nhận ra rằng câu chuyện chỉ được chia sẻ dưới dạng bài viết, không hề có link dẫn về một trang tin tức cụ thể. Ngoài ra khi tìm hiểu trên Internet, nguồn gốc đăng tải câu chuyện lại không phải ở Mỹ.

Trong khi đó, trên nhiều web khác tại châu Phi, các thông tin đưa ra đều giống hệt nhau, dùng cùng một hình ảnh và không có thông tin nào chi tiết hơn. Nếu như đây đúng là câu chuyện có thật thì chắc chắn nó phải vô cùng ồn ào, các nhân vật trong câu chuyện không thể nào lại "im hơi lặng tiếng" đến thế!

Nguồn gốc câu chuyện từ trang tin "dành cho những người điên"

Điều tra kỹ hơn, nguồn gốc thông tin sau đó được nhiều người tìm ra. Theo đó nó xuất phát đầu tiền từ trang ihlayanews.com vào ngày 9/11/2019. Đến đây ắt hẳn nhiều người đã "ngã ngửa" rồi phải không? Bởi ngay cái tên trang web Ihlaya đã có nghĩa là "trang tin dành cho những người điên".

Sự thật chuyện nữ dọn phòng ăn cắp

Không những vậy ngay trên đầu trang còn có dòng chữ "nuusparodie waarvan jy hou" được dịch ra là những bản tin hài hước. Khi đăng tải bải viết trên trang Ihlaya cũng có đính kèm tag "châm biếm" nhưng khi được lan truyền thì nó lại biến mất khiến nhiều người tưởng rằng đó là một câu chuyện có thật.

>>Xem thêm: Vợ có bầu ngoài ý muốn, chồng tức tối tưởng do bao cao su rởm, nào ngờ "tác giả" lại là ông hàng xóm

Bác sĩ nói gì?

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng hiện nay đây vẫn là thông tin được nhiều người tích cực chia sẻ nhất trên mạng xã hội. Liên quan đến thông tin trên, bà Lan - bác sĩ phụ sản ở TP.HCM trả lời trên báo chí: “Đưa BCS chứa tinh trùng vào âm đạo thì việc có thai hoàn toàn có thể xảy ra với điều kiện BCS đã được thắt chặt, không thủng, không rách, tức tinh trùng không tràn được ra ngoài. Nếu thời gian tinh trùng ở ngoài môi trường quá lâu trước khi cho vào âm đạo thì khó mà mang thai được”.

Không biết là cố tình hay vô tình nhưng câu chuyện trên được lan truyền trong ngày 11/11 - ngày lễ độc thân khiến nhiều người cảm thấy khá thú vị. Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về câu chuyện này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Chúng ta vẫn biết rằng bao cao su chỉ nên sử dụng một lần duy nhất. Song cũng có không ít người chọn cách tái sử dụng "áo mưa" để tiết kiệm. Tuy nhiên việc làm này lại ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm khôn lường...>>ĐỌC THÊM!