Sự thật việc Chu Ân chia tay Châu Tinh Trì vì ngoại tình Mạc Văn Úy

19/03/2020, 17:15 GMT+07:00

Mới đây, trợ lý của Châu Tinh Trì đã lên tiếng về mối tình tay ba giữa Chu Ân - Châu Tinh Trì - Mạc Văn Úy được đồn thổi bao lâu nay.

Châu Tinh Trì là diễn viên, đạo diễn gạo cội của nền điện ảnh Trung Hoa. Ông được khán giả ca tụng với danh xưng “vua điện ảnh” hay “vua phòng vé” của xứ Hương Cảng.

Sự nghiệp thì công nhưng về con đường tình duyên của Châu Tinh Trì khá lận đận, "Vua hài" Hong Kong từng hẹn hò Chu Ân, Mạc Văn Úy, Vu Văn Phượng và yêu thầm Trương Mạn Ngọc.

 
Sự nghiệp thành công nhưng con đường tình duyên của Châu Tinh Trì khá lận đận
Sự nghiệp thành công nhưng con đường tình duyên của Châu Tinh Trì khá lận đận

>>> Xem thêm: 7 bộ phim hài “càn quét” những ngày Tết không thể bỏ qua của “vua hài” Châu Tinh Trì

Chuyện "tình tay ba" giữa Chu Ân - Châu Tinh Trì - Mạc Văn Úy

Có nhiều bóng hồng đi ngang đời Châu Tinh Trì, nhưng người mà "vua hài" nhớ mãi chỉ mỗi Chu Ân, năm đó có tin đồn nguyên nhân Châu Tinh Trì và Chu Ân chia tay là do có người thứ 3 là Mạc Văn Úy.

 
Chuyện "tình tay ba" giữa Chu Ân - Châu Tinh Trì - Mạc Văn Úy
Chuyện "tình tay ba" giữa Chu Ân - Châu Tinh Trì - Mạc Văn Úy

Trong suốt hơn 20 năm, chuyện "tình tay ba" giữa Chu Ân - Châu Tinh Trì - Mạc Văn Úy không ngừng được đồn thổi, trở thành câu chuyện không rõ thực hư khi cả ba không ai lên tiếng đính chính.

 
Châu Tinh Trì từng khẳng định: "Trong tất cả, chỉ Chu Ân là tôi không thể quên"
Châu Tinh Trì từng khẳng định: "Trong tất cả, chỉ Chu Ân là tôi không thể quên"

>>> Có thể bạn quan tâm: Rộ tin Châu Tinh Trì để lại tài sản cho con trai út của Trương Bá Chi

Sự thật chuyện tình tay ba của Chu Ân - Châu Tinh Trì - Mạc Văn Úy

Gần đây, câu chuyện về tình tay ba này cuối cùng cũng được sáng toả khi chính trợ lý của Châu Tinh Trì chính thức lên tiếng về giai thoại đồn đoán giữa Chu Ân - Châu Tinh Trì - Mạc Văn Úy, ông chia sẻ:

 
Châu Tinh Trì và Chu Ân từng là cặp đôi đẹp được nhiều khán giả ngưỡng mộ
Châu Tinh Trì và Chu Ân từng là cặp đôi đẹp được nhiều khán giả ngưỡng mộ

"Tôi không biết vì sao lại có thông tin đó, nhưng tôi chắc chắn giữa họ không hề có gì. Vì thời điểm ấy, mỗi tối sau khi quay phim xong, Châu Tinh Trì đều ngủ cạnh tôi chứ còn ai. Làm sao mà có chuyện đó được, nếu có thì phải là tin đồn cùng tôi mới đúng.

Châu Tinh Trì có chứng sợ bóng tối. Vì sợ như vậy nên khi đi đóng phim, anh ấy đều ở chung phòng với tôi. Lúc ngủ, Châu phải bật đèn sáng chưng và có người bên cạnh thì mới an tâm đi vào giấc ngủ. Còn thường ngày, anh ấy sống cùng mẹ, nên làm sao dám dẫn phụ nữ vềVì vậy, tin đồn nọ căn bản là giả thôi."

>> Xem thêm: Quá khứ cay đắng trước khi thành công của "vua hài" Châu Tinh Trì

Sau hơn 20 năm, cuối cùng chân tướng của sự việc Chu Ân bắt quả tang Châu Tinh Trì ngoại tình với Mạc Văn Úy đã được làm sáng tỏ trong mắt khán giả.

Xuấn thân trong một gia đình nghèo khó, nê  Châu Tinh Trì phải gia nhập làng giải trí để kiếm thêm thu nhập, Tên tuổi của Châu Tinh Trì nhanh chóng được vang xa gắn liền với hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như Tân lộc đỉnh ký, Đại thoại Tây du, Quốc sản 007, Đội bóng Thiếu Lâm, Đường Bá Hổ, Tuyệt đỉnh Kung Fu, Mỹ nhân ngư,

Tuy nhiên, ở mùa phim Tết 2019, Châu Tinh Trì khiến công chúng thất vọng khi sa sút phong độ với "Tân vua hài kịch". và bị khán giả cho rằng ông đã hết thời.

Ảnh: Sohu

*Bạn nghĩ sao về tin đồn này của Địch Lệ Nhiệt Ba? Hãy chia sẻ điều đó với YAN nhé!