“Chia tay xong đeo khẩu trang cho hình xăm bạn gái": Chủ nhân thật sự cảm thấy bị "xúc phạm danh dự"

09:00 10/09/2018

Câu chuyện bịa đặt này thực sự đã đẩy những người trong cuộc vào tình huống “dở khóc dở cười”.

Những ngày qua, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn chia sẻ của một anh chàng về hình xăm bạn gái xinh đẹp trên ngực. Anh ta chua chát nhắn nhủ mọi người rằng khi yêu đừng nên xăm tên hay khuôn mặt của bạn gái lên người, bởi lấy nhau rồi còn bỏ được nữa là.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

Để minh chứng cho câu chuyện của mình thêm phần sinh động, chân thực anh chàng còn chia sẻ ảnh chụp hình xăm trên ngực. Đó là hình xăm khuôn mặt của một cô gái xinh đẹp và ở bức ảnh còn lại, cô gái xinh đẹp ngày nào đã đeo khẩu trang một cách khéo léo như để che đi một phần quá khứ.


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Câu chuyện này, trở thành chủ đề rất được dân mạng quan tâm và bình luận trên nhiều fanpage, diễn đàn... Tuy nhiên, ngay sau đó, một tài khoản có tên N.T.L đã chính thức lên tiếng đính chính sự việc và khẳng định, mình chính là chủ nhân bức hình xăm đó và không có chuyện chia tay bạn gái. Tất cả chỉ là những thông tin thêu dệt, câu like.


Anh N.T.L và hình xăm chân dung vợ trên ngực - Ảnh: FBNV
Anh N.T.L và hình xăm chân dung vợ trên ngực - Ảnh: FBNV

Cụ thể, N.T.L chia sẻ: “Vợ mình là Hương. 2 vợ chồng mình lấy nhau lúc còn đang học cấp 3, lúc đó mình đang học lớp 12. Vợ chồng mình lấy nhau cũng được 10 năm rồi. Bọn mình tới giờ đã có 3 đứa con. Vì thế, nhân dịp kỉ niệm này, mình muốn làm 1 cái gì đó có ý nghĩa tặng vợ nên mình mới đi xăm. Để làm được hình xăm này mình đã mất hơn 8 tiếng.

Mình rất buồn vì tại sao lại có người nghĩ ra và chế bức ảnh đó thành một câu chuyện không có thật. Đó là sự xúc phạm danh dự của mình cùng vợ. Một hình xăm ý nghĩa bỗng trở thành câu chuyện cười trên mạng xã hội. Từ hôm qua đã có rất nhiều người thân, bạn bè gọi cho mình hỏi chuyện”.


Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNVẢnh: FBNV

Được biết, hiện N.T.L và vợ đang cùng nhau kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. 2 người đang sống rất hạnh phúc bên 3 thiên thần nhỏ đáng yêu tại Thành phố Thái Nguyên.


Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Câu chuyện của anh N.T.L một lần nữa là lời nhắc nhở mạnh mẽ tới người dùng mạng xã hội, hãy luôn cẩn trọng, tỉnh táo trước mọi thông tin chia sẻ, tránh trở thành nạn nhân của “tin giả” - những tin tức bịa đặt, ảnh hưởng tới cuộc sống của những người khác.