Sự thật bất ngờ về vụ cô gái trẻ bắt xe ôm lên cầu Sài Gòn tự tử

10/10/2018, 11:56 GMT+07:00

Ngay sau vụ việc cô gái trẻ bắt xe ôm lên cầu Sài Gòn tự tử, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, gia đình để điều tra làm rõ. Tuy nhiên, sự thật vụ việc là do cô gái mâu thuẫn với bạn trai nên đã dựng câu chuyện tự tử để “doạ” bạn trai.

Ngày 10/10, liên quan đến vụ việc “Để lại lá thư trong túi áo khoác, cô gái thuê xe ôm lên cầu Sài Gòn nhảy sông tự tử” như đã thông tin, diễn biến mới nhất, Công an quận 2, TPHCM đã có kết quả điều tra ban đầu về vụ việc.


Tư trang của cô gái bỏ lại trên cầu Sài Gòn. 
Tư trang của cô gái bỏ lại trên cầu Sài Gòn. 

Trước đó, khoảng 16h ngày 9/10, cô gái tên Tình thuê xe ôm chở lên cầu Sài Gòn hướng quận 2 qua quận Bình Thạnh, TPHCM. Khi lên đến giữa cầu Sài Gòn thuộc địa phận phường Thảo Điền, quận 2 thì cô gái yêu cầu tài xế dừng xe. Lúc này, tài xế đậu xe sát lề đường, tiếp đến cô gái trẻ cởi bỏ áo khoác, điện thoại di động và đôi dép rồi trèo lên lan can cầu nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử. Sự việc diễn ra quá nhanh nên tài xế không kịp phản ứng. Sau khi nhảy xuống sông, cô gái mất tích.

Vụ việc xảy ra đột ngột, nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến theo dõi khiến giao thông trên cầu Sài Gòn ùn tắc nghiêm trọng. Nhận được tin báo, công an quận 2 cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng cảnh sát PCCC quận 2 cũng có mặt để tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Sự thật bất ngờ về vụ cô gái trẻ bắt xe ôm lên cầu Sài Gòn tự tử

Bước đầu, qua kiểm tra trong túi áo khoác của cô gái để lại, công an tìm thấy một bức thư với nội dung nhờ tài xế gọi thông báo cho người nhà biết là mình đã tự tử. Sau nhiều giờ tìm kiếm nhưng lực lượng vẫn không phát hiện thi thể cô gái.

Đến tối cùng ngày, khi cơ quan công an đang tổ chức tìm kiếm thì có một nhóm người đến hiện trường xác nhận đồ đạc trên là của cô gái làm cùng công ty và một người trong nhóm yêu cầu công an dừng tìm kiếm vì cô gái không nhảy cầu. Những người này cho biết:

Cô ấy làm vậy chỉ để doạ bạn trai vì hai người đang giận nhau.

Công an sau khi làm việc với người thân của cô gái thì được người nhà cho biết cô gái này đã không nhảy cầu, cô chỉ bỏ đồ đạc lại trên cầu, sau đó đi bộ xuống chân cầu và đón xe ôm về nhà.