Sự thật bất ngờ về việc Midu trở thành giảng viên đại học

11:16 10/05/2017

Midu hiện là trợ giảng cho giảng viên chính Đinh Trần Duy Khang khoa thiết kế thời trang.

Cách đây vài ngày, Midu đã khoe trên mạng xã hội việc cô trở thành giảng viên cho một trường Đại học. Theo nữ diễn viên, đây chính là ước mơ từ rất lâu của cô. Bên cạnh đó, Midu tiết lộ dù lương không cao nhưng tiền không quan trọng, miễn là làm được việc mình thích.

Sự thật bất ngờ về việc Midu trở thành giảng viên đại học - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay khi thông tin được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Midu. Tuy nhiên, nhiều anti-fan đã "khui" lại bảng điểm "be bét" của Midu khi còn đang là sinh viên. Sau khi bảng điểm bị rò rỉ lại một lần nữa, nhiều cư dân mạng cho rằng mỹ nhân sinh năm 1989 không đủ tiêu chuẩn để làm giảng viên.

Sự thật bất ngờ về việc Midu trở thành giảng viên đại học - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chính cô giáo cũ P.H.L ngày xưa cũng "lên tiếng" về học trò: “Sinh viên cũ gửi cho mình - bà giáo già khó tính! Đây không phải chuyện lần đầu và chắc chắn không là lần cuối. Mựơn chuyện này, mình thấy nên nói ra chút “quan điểm”... Đúng là cái thời loạn mọi giá trị - thật giả lẫn lộn hết rồi. Sinh viên ngày càng giỏi, càng khắt khe hơn, vậy mà... Mình không có ác ý gì với MD - một cựu sinh viên ngoan hiền lễ phép… Nhưng như thế này thì mình thấy tội cho cả bạn ý và nhất là cho sinh viên. Các bạn trẻ hãy đừng nghĩ công việc giảng viên chỉ là công việc nhàn nhã, là niềm vui và sở thích.... mà nó còn là cả trách nhiệm lớn lao. Dạy học “sai” có thể không gây ra những cái chết tức thì như trong ngành y, nhưng hậu quả thì không nhẹ chút nào đâu - Nó sẽ làm hỏng nhiều thế hệ…”.

Sự thật bất ngờ về việc Midu trở thành giảng viên đại học - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Giữa nhiều luồng thông tin trái chiều về Midu tham gia giảng dạy trong mấy ngày qua. Sau khi đã trao đổi với lãnh đạo khoa Kiến trúc - mỹ thuật và thầy Đinh Trần Duy Khang - người trực tiếp dẫn dắt Midu. NTK Hoàng Minh Hà cũng lên tiếng trên trang cá nhân về vụ việc: “Hiện nay giảng viên Đinh Trần Duy Khang đang chịu trách nhiệm giảng dạy Đồ án xử lý chất liệu lớp 15DTT01. Đây là những đồ án cơ sở ban đầu, Mỹ Dung hiện là trợ giảng cho giảng viên chính Đinh Trần Duy Khang. Vậy nên khi Mỹ Dung chia sẻ việc giảng dạy là ước mơ thì chúng ta không có quyền đánh cắp ước mơ của cô ấy. Còn về việc báo chí đưa tin rầm rộ mấy ngày qua là do sức ảnh hưởng của cô gái này. Vậy nên tôi nghĩ chúng ta cần xem xét dưới nhiều góc độ khác nhau”.

Gởi đến cô P.H.L: “Vì hiện tại em đã có thông tin chính xác từ phía trường. Vậy nên với tư cách là học trò của cô, em mong cô có cái nhìn nhẹ nhàng hơn cho ước mơ của Mỹ Dung. Em tin rằng cô ấy sẽ nỗ lực không ngừng nghĩ để xứng đáng với sự tín nhiệm của thầy Đinh Trần Duy Khang và sinh viên”.

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!