Sự thật bất ngờ về cậu bé gào khóc trước "hung tin" chị đi lấy chồng

08/03/2017, 15:02 GMT+07:00

"Tại sao con không cho chị lấy chồng mà chị vẫn cứ lấy"...

Phản ứng ngây thơ và hồn nhiên của cậu bé trước “hung tin" chị đi lấy chồng khiến nhiều người tỏ ra thích thú. Nhưng sự thật về "chàng trai ấy" đằng sau clip triệu lượt xem này càng hấp dẫn hơn nhiều.

Những ngày qua, đoạn clip ghi lại cảnh một cậu bé khóc thét, quyết phản đối chuyện chị lên xe hoa đã gây “bão” cộng đồng mạng. Ngay khi vừa được đăng tải trên một trang mạng xã hội, clip dài vỏn vẹn một phút này, đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích, hàng nghìn lời bình luận và lượt chia sẻ cùng hàng triệu lượt xem.


Cậu bé khóc như mưa và nhất quyết ngăn cản chị đi lấy chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cậu bé khóc như mưa và nhất quyết ngăn cản chị đi lấy chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Từ đầu đến cuối, chàng trai nhỏ ngập trong nước mắt cùng những lời giải thích, phân bua về câu chuyện “lấy chồng sẽ rất khổ” nên: “Con không cho chị lấy chồng mà chị vẫn cứ lấy”. Cái dáng người mũm mĩm đáng yêu, cùng tiếng khóc nấc giận dỗi khiến người xem càng cảm thấy thích thú vì cậu bé quá dễ thương.

Mặc mọi người giải thích đủ điều, rằng ai lớn lên cũng phải dựng vợ gả chồng, hay gặp được người tử tế thì phải cho chị đi lấy chồng, cậu bé vẫn không ngừng khóc to: “Con không cho, chị đi lấy chồng là tự làm khổ mình đấy nên con không cho lấy đâu, tử tế đến mấy cũng không cho lấy”. Rồi thì giải thích không xong lại quay sang giận dỗi: “Chị quá đáng lắm rồi, quá đáng lắm, con không cho chị lấy chồng, lấy chồng càng làm khổ mình hơn”.


Cười đến "đau ruột" với clip "ông tướng" không cho chị đi lấy chồng. (Nguồn: Internet)

Hàng loạt những lời tự sự của các “bà chị" cũng có em trai cực hài hước như là: "em nhà người ta”, “mình lấy chồng có khi thằng em càng mừng thêm”, “em nhà mình chỉ được mỗi việc mách lẻo thôi chứ nào biết thương chị lấy chồng khổ”,… liên tiếp nối đuôi nhau lên sóng. Hầu hết, mọi người đều dành cho cậu bé những lời khen về sự đáng yêu và cảm thấy cô chị “bí ẩn” này thật may mắn khi có em trai còn bé nhưng đã biết yêu thương chị, lại còn vô cùng tâm lí như thế!

Được biết, cậu bé đáng yêu này tên là Trung Dũng (sinh năm 2010). Ở nhà, mọi người còn gọi “cu cậu” là Cún. Còn chị gái “may mắn” là nhân vật được nhắc đến trong clip là Nguyễn Minh Hằng (SN 1995), cả hai chị em đang sống tại Hà Nội.


Hai chị em Hằng và Dũng. (Ảnh: FB)
Hai chị em Hằng Dũng. (Ảnh: FB)

Điều đặc biệt, Cún không phải là em ruột mà là con dì ruột. Nhưng với những người trong gia đình, thì việc cậu bé khóc khi Hằng đi lấy chồng không có gì là quá bất ngờ, bởi hai chị em cũng rất thân với nhau. Hằng cũng chia sẻ ngọn nguồn câu chuyện chỉ bắt đầu từ câu hỏi: “Sau này chị lấy chồng Cún có buồn không”, ngay lập tức, anh chàng đã gào lên phản đối kịch liệt.

Phải đến khi người lớn bảo không có chuyện đó xảy ra thì cậu mới nín khóc. Thật ra, Hằng chưa lấy chồng, chỉ trêu đùa cậu em thôi. Nhưng nếu chuyện đó xảy ra thật, thì chỉ cần anh rể mua lego (xếp hình) cho là xong xuôi ngay, "nó chỉ chưa gả chị vì chưa được giá thôi", cô chị “bắt bài” cậu em khá hài hước. Minh Hằng cũng cho biết thêm, Trung Dũng là một đứa trẻ khá thông minh nhưng tính tình ông cụ non cũng không kém.