Phân biệt đối xử trong BLACKPINK: Lisa tự lau tóc, Jennie được hộ tống, che chắn như công chúa

26/11/2018, 16:10 GMT+07:00

Một đoạn clip cũ ghi lại sự phân biệt đối xử rõ rệt giữa các thành viên trong BLACKPINK được đào lại mới đây đang gây tranh cãi rất lớn trên các trang mạng xã hội.

Mới đây, một đoạn clip cũ ghi lại khoảnh khắc thành viên Jennie nhận được đãi ngộ đặc biệt khác bẳn những thành viên khác của BLACKPINK đã được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Được biết, đoạn clip này được ghi lại từ hồi tháng 7 khi 4 cô gái tham gia sự kiện Waterbomb. Netizen đã "đào" lại đoạn clip này nhân dịp Jennie tách ra solo và liên tục chỉ trích YG thiên vị.


Jennie tách ra solo và liên tục bị chỉ trích có thái độ công chúa.
Jennie tách ra solo và liên tục bị chỉ trích có thái độ công chúa.

Cụ thể, trong đoạn clip ngắn này cả Lisa, RoseJisoo đều chỉ được một nhân viên che ô và hộ tống di chuyển sau khi sự kiện kết thúc. Vì là sự kiện liên quan đến nước nên tất cả các cô gái đều bị ướt sũng. Thế nhưng Rose vẫn rất thân thiện vẫy tay với fan, Lisa thì tự mình lau tóc còn Jisoo thì ôm một bọc khăn lớn trong lòng.


Rose, Lisa và Jisoo sau sự kiện.
Rose, LisaJisoo sau sự kiện.

>> Xem thêm:
Lisa phải mặc lại áo của vũ công phụ họa cho Jennie
Jisoo - Rosé - Lisa nhiều lần trở thành “vũ công bất đắc dĩ” của Jennie

Trong khi đó, Jennie lại di chuyển rất chậm phía sau và được hẳn 5 nhân viên hộ tống che ô, che khăn. Cư dân mạng nhận xét, nhìn Jennie lúc này chẳng khác nào bà hoàng. Việc Jennie được đối xử đặc biệt khác hẳn những thành viên khác trong nhóm khiến nhiều netizen bức xúc. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích YG và Jennie vì hành xử lố bịch và quá đà.


Jennie được đối xử như bà hoàng.
Jennie được đối xử như bà hoàng.

Đáp lại sự chỉ trích của cư dân mạng, nhiều người hâm mộ của Jennie lại cho rằng vì cô nàng bị ướt nhiều hơn nên mới được đối xử đặc biệt như vậy. Tuy nhiên lời giải thích này của fan Jennie cũng không thể làm netizen cũng như fan của các thành viên còn lại bớt phẫn nộ. Có lẽ, Jennie sẽ còn phải hứng chịu nhiều sự ghét bỏ hơn nữa nếu như YG tiếp tục phân biệt đối xử ra mặt thế này.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc Jennie được đối xử đặc biệt hơn hẳn các thành viên khác của BLACKPINK?

Ảnh: Internet