Sự nghiệp và nhan sắc của Tăng Thanh Hà sau 10 năm như thế nào?

09/06/2016, 18:31 GMT+07:00

10 năm kể từ sau thành công của "Hương phù sa", "Út Nhỏ" Tăng Thanh Hà đã trở thành bà mẹ một con với nhan sắc mặn mà, gia đình viên mãn.

10 năm kể từ sau thành công của "Hương phù sa", "Út Nhỏ" Tăng Thanh Hà đã trở thành bà mẹ một con với nhan sắc mặn mà, gia đình viên mãn. Hãy cùng YAN News xem lại 10 năm thành công của Tăng Thanh Hà trong làng giải trí Việt Nam.

Ngay từ lần đầu lên sóng năm 2006, Hương phù sa đã nhận được sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ và nhanh chóng gây được tiếng vang trong làng điện ảnh. Sự thành công của bộ phim đã mở đường cho sự nghiệp của bộ ba diễn viên chính Tăng Thanh Hà, Kim Hiền, Trương Minh Quốc Thái.

Sự nghiệp và nhan sắc của Tăng Thanh Hà sau 10 năm như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, sau 10 năm Hương phù sa lên sóng, họ đã có được chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Việt và có đời sống riêng vô cùng viên mãn.

Sự nghiệp và nhan sắc của Tăng Thanh Hà sau 10 năm như thế nào?

Tuy nhiên, thay vì tiếp tục theo đuổi những vai diễn mới để bứt phá trong sự nghiệp, Tăng Thanh Hà quyết định đi du học tại Singapore, chuyên ngành Quản lí khách sạn. Sau khi trở về nước năm 2008, Tăng Thanh Hà tái xuất ngoạn mục qua bộ phim Bỗng dưng muốn khóc

Sự nghiệp và nhan sắc của Tăng Thanh Hà sau 10 năm như thế nào?

Năm 2012, Tăng Thanh Hà kết hôn cùng doanh nhân Louis Nguyễn. Cô quyết định rút khỏi ngành giải trí, tập trung chăm sóc cho gia đình và phát triển công việc kinh doanh của bản thân. Ba năm sau khi kết hôn, nữ diễn viên hạ sinh quý tử trong niềm hân hoan của các thành viên trong gia đình. Nhiều nguồn tin cho biết, Tăng Thanh Hà đã hoàn toàn thay đổi khi có con, cô dành nhiều thời gian ở nhà chăm sóc và chơi đùa bên hoàng tử nhỏ. Thời gian rảnh, cô và ông xã Louis Nguyễn thường đi du lịch để tận hưởng những giây phút thư giãn, bình yên bên nhau sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Doll - Theo thegioitre.vn