Sự nghiệp của doanh nhân tài ba Nguyễn Thành Tiến

07/05/2021, 08:00 GMT+07:00

Cũng giống bao nhiêu người khởi nghiệp khác, anh đã trải qua nhiều vấp ngã. Nhưng với ý chí và quyết tâm cao của mình, anh đã thành công trên con đường sự nghiệp. 

Với quan niệm “Sẽ vô ích nếu như tôi có nhiều kiến thức nhưng chỉ giữ cho riêng mình”, doanh nhân Nguyễn Thành Tiến đã trở thành 1 chuyên gia, 1 cố vấn cao cấp trong việc truyền tải, đào tạo đầu tư, kinh doanh hiệu quả. 

Xuất thân là một người bình thường, nhưng ham học hỏi và rất thích làm giàu, khởi nghiệp ban đầu rất khó khăn, nhưng anh cho rằng may mắn luôn dành cho những người chăm chỉ và cầu tiến. Trải qua hơn 10 việc kinh doanh khác nhau và cảm thấy có duyên khi đầu tư, anh đã gặt hái thành quả với lĩnh vực kinh doanh bất động sản. 

https://lh4.googleusercontent.com/R97tHibJweLbvVfu5P7VFPaaSl9EzP0PDvpXqw9L6D6k1XoAMJK4T1Ph8gWR70aqk4IlWrU0wAqiK2mmQqcBxivcRuWFywjXHwogn6QZK8EvKJKNUl9b7r8iyzoFMTYyNgAJHUF1Ngoài tham gia lĩnh vực đầu tư bất động sản, anh còn đào tạo và phát triển doanh nghiệp. 

Anh Tiến chia sẻ: “Có niềm đam mê không chưa đủ, để thành công bạn cần phải có thêm kiến thức, mở rộng tư duy và 1 chút may mắn”.

Anh luôn tìm hiểu và tham gia rất nhiều cuộc hội đàm, buổi hội thảo, nhiều buổi thuyết giảng của rất nhiều chuyên gia nổi tiếng trên thế giới của các nước như Singapore, Malaysia, Úc, Mỹ... Anh Tiến chia sẻ: “Qua các buổi hội thảo, các khóa học về đầu tư, kinh doanh tôi có thêm kiến thức, hiểu biết và sự sáng tạo trong việc phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình để thành công nhanh hơn.” 

Chính từ những kinh nghiệm của bản thân đã giúp anh có thêm ý tưởng về sự phát triển sự nghiệp. Đào tạo kiểu mới, mở rộng tư duy, ý tưởng cho nhiều doanh nhân là một trong những ý tưởng mới mẻ và táo bạo. Trải qua nhiều ngành nghề khác nhau, với những kiến thức hữu ích về kinh doanh giúp người khác rút ngắn con đường đến với thành công và không bị vấp ngã bởi những khó khăn, thất bại. Chính điều đó luôn thôi thúc anh làm một điều gì đó khác để giúp đỡ những ai yêu thích và ham muốn kinh doanh.

Chia sẻ tư duy - giá trị trường tồn

https://lh3.googleusercontent.com/upiV7L1Eb11R3hct3UAkILZAgfH2mruzEeCqCMGPOTMmppjHIMIUqmrZC5vim64Hhs0HpIdM_RummJY5fMsWhUsbvYO3gsMIQxsl7OHi4oDYHzCgAonYSaCTwaKFtKKdHI_eE876

Nguyễn Thành Tiến luôn tâm niệm một điều: “Sẽ vô ích nếu như tôi có nhiều kiến thức nhưng chỉ giữ cho riêng mình”. Chính vì thế, mô hình Trường đào tạo kinh doanh xuất hiện với nhiều mong muốn được gửi gắm, kỳ vọng xây dựng nên một mô hình kiểu mới. 

Là một chuyên gia có tiếng trong làng bất động sản, Trường đào tạo đầu tư, kinh doanh của Nguyễn Thành Tiến không chỉ đào tạo những kiến thức bài bản và thiết thực về bất động sản mà còn là địa điểm tin cậy cho những người đam mê và yêu thích kinh doanh được học các kiến thức cần thiết để bổ trợ cho bất kì ngành nghề nào như: marketing, gọi vốn, tài chính, khởi nghiệp…

Với những nỗ lực bản bản thân, doanh nhân Nguyễn Thành Tiến đạt những thành tựu như trở thành chủ đầu tư các dự án 3ha-89ha, chủ tịch công ty trên sàn chứng khoán, sở hữu đảo tư nhân, xuất bản bộ sách Nghĩ Khác… và đặc biệt là đào tạo cho hơn 60.000 học viên từ 2012.

https://lh6.googleusercontent.com/cPiW2iH_lZBHgmxxUlJV9VS5aFOVKTbhqVBRvoXLq7LNwKZ6tGNJlmT37EbsXP0tn_VAa0SKqUURe0R066XZt71PUQnp300AkPQiN149loRRzX1b51OeDagsJV_Rigyrz9LGcm4g

Nguyễn Thành Tiến cũng cho biết, anh không phải là một diễn giả lên tinh thần cho mọi người, anh được biết là một người đào tạo, huấn luyện để bạn kinh doanh và kiếm tiền trong thực tế. 

Khác với nhiều diễn giả hiện nay, ít kinh nghiệm thực tiễn và kiếm tiền từ việc dạy lại những kiến thức được học từ nước ngoài, Nguyễn Thành Tiến luôn nói những gì anh đã làm và thành công. Đó chính là sự khác biệt và hiệu quả của Trường đào tạo kinh doanh và đầu tư NIK.

Là một người thầy, một doanh nhân nhưng anh có lối sống giản dị và luôn thân thiện. Câu chuyện về cuộc sống, những thành công chính là những bài giảng chân thực nhất tới những người mới bắt đầu.  

Thông tin tham khảo: https://www.facebook.com/Alextien.vn