David Trezeguet "đứng lớp tuyển quân" cho Juventus Academy Việt Nam

22/09/2018, 16:00 GMT+07:00

NHM Juventus tại Việt Nam sẽ có cơ hội giao lưu với huyền thoại David Trezeguet trong sự kiện ra mắt học viện bóng đá Juventus Việt Nam (Juventus Academy Vietnam) diễn ra vào cuối tháng 9.

Nhằm xây dựng, đào tạo và phát triển bóng đá trẻ, cung cấp cầu thủ tài năng cho các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp và đóng góp cho nền bóng đá Việt Nam, Theo đó, học viện Juventus tại Việt Nam sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 9 cùng hàng loạt chương trình “mở màn” hoành tráng với sự tham gia của danh thủ - huyền thoại David Trezeguet.


Huyền thoại David Trezeguet sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 9.
Huyền thoại David Trezeguet sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 9.

Không chỉ đến tham dự buổi lễ ký kết và ra mắt chính thức của Học viện bóng đá Juventus Vietnam diễn ra vào chiều tối Chủ Nhật, ngày 30/9/2018, cựu cầu thủ được xem là “Icon” của “Ngựa Vằn” sẽ giao lưu với các cầu thủ nhí và người hâm mộ vào buổi sáng và chiều cùng ngày.

Vì chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất, lớp học với huyền thoại David Trezeguet và các huấn luyện viên đến từ CLB Bóng đá lừng danh Juventus chỉ giới hạn dành cho 252 học viên đăng ký sớm nhất ở các độ tuổi U9 đến U17, sinh năm từ 2010 – 2002. Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm một lớp học theo đúng triết lý, phong cách và tiêu chuẩn của Juventus cũng như được giao lưu, chụp hình cùng huyền thoại David Trezeguet.


NHM và các cầu thủ nhí Việt Nam sẽ có cơ hội giao lưu với huyền thoại CLB Juventus.
NHM và các cầu thủ nhí Việt Nam sẽ có cơ hội giao lưu với huyền thoại CLB Juventus.

Bên cạnh đó, vòng chung kết tuyển sinh các cầu thủ nhí độ tuổi U11 và U13 vào học viện Juventus tại Việt Nam sẽ được tổ chức trong cùng ngày. Tại đây, 104 thí sinh nhí đã vượt qua vòng tuyển sinh toàn quốc trước đó sẽ hội ngộ để bước vào bài thi cuối cùng. Qua đó, sẽ chọn ra 60 thí sinh nhí để trở thành học viên chính thức của học viện Juventus tại Việt Nam mùa đầu tiên. 


Hình ảnh tuyển sinh của học viện Juventus tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.
Hình ảnh tuyển sinh của học viện Juventus tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Ngoài ra, trước đó một ngày, thứ Bảy ngày 29/9/2018 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, huyền thoại David Trezeguet và các huấn luyện viên của “Bà Đầm Già” sẽ có chương trình giao lưu với người hâm mộ. Chiếc Cúp danh giá của Serie A (Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Ý) sẽ được trưng bày trong sự kiện này để người hâm mộ có thể tận mắt chiêm ngưỡng và chụp hình lưu niệm. Bên cạnh đó, lần đầu tiên linh vật của câu lạc bộ Juventus là chú JAY, mascot Ngựa Vằn đến Việt Nam.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!