Sự kiện Bia Việt - “Tự hào chất Việt” tiếp tục hành trình ghi đậm dấu ấn xuyên khắp Việt Nam

09:00 20/11/2020

Bia Việt được sản xuất bởi công nghệ lên men lạnh ở nhiệt độ 8 - 10 độ C, lưu giữ tinh túy của hoa bia và mang đến cảm giác sảng khoái bất tận khi thưởng thức.

Với nguồn cảm hứng từ chính bản sắc đa dạng của đất nước và tinh thần đoàn kết, Bia Việt đã tái hiện vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam thông qua chuỗi sự kiện – "Tự Hào Chất Việt" với nhiều hoạt động thú vị.  Đây là chuỗi sự kiện ý nghĩa nhằm giới thiệu, quảng bá và đưa Bia Việt tới gần hơn với người tiêu dùng tại các tỉnh thành Việt Nam, đồng thời kết nối người tiêu dùng trên khắp đất nước.

Bắt đầu từ tháng 6/2020 đến nay, chương trình đã thu hút được sự chú ý và tham gia của hơn 27,000 người trên 11 tỉnh thành trải dọc chiều dài đất nước. Chỉ riêng từ đầu tháng 11/2020, sự kiện đã tiếp tục ghi đậm dấu ấn của mình tại 3  tỉnh thành: Ninh Thuận, Kiên Giang, Lâm Đồng với sự góp mặt của các ca sĩ được yêu thích hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Hoàng Thùy Linh, Lou Hoàng, Trúc Nhân, thu hút sự tham gia của hơn 8,000 người...

Không chỉ dừng lại ở đó, sự kiện Bia Việt “Tự Hào Chất Việt” sẽ mang đến cho người tiêu dùng ở Dak Lak và Gia Lai nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám như: Only C, Khắc Việt,…

 
Những màn biểu diễn mang đậm dấu ấn văn hoá 3 miền tại lễ hội "Tự Hào Chất Việt"
Những màn biểu diễn mang đậm dấu ấn văn hoá 3 miền tại lễ hội "Tự Hào Chất Việt"

Lấy cảm hứng từ không khí rộn ràng tại những lễ hội dân gian của các vùng miền, không gian 3 miền tại sự kiện Bia Việt- "Tự Hào Chất Việt" tái hiện độc đáo những khác biệt về bản sắc, văn hóa, phong tục tập quán của từng miền thông qua các trò chơi dân gian thú vị. Nếu sự hiện diện đầy quen thuộc của cây cầu khỉ khiến nhiều khách tham quan tỏ ra thích thú thì khung cảnh chèo thuyền, nhảy sạp mang âm hưởng của miền Trung nắng gió hay hình ảnh vừa quen vừa lạ của chiếc nỏ trong những câu chuyện dân gian ra đời ở miền Bắc lại là khu vực thu hút đám đông theo dõi một cách đầy hào hứng.

 
Nhiều trò chơi dân gian khắp 3 miền được tái hiện trong lễ hội “Tự Hào Chất Việt”
Nhiều trò chơi dân gian khắp 3 miền được tái hiện trong lễ hội “Tự Hào Chất Việt”

Khi tham gia sự kiện, ngoài các trò chơi vui nhộn cùng những món quà lưu niệm độc đáo, khách tham dự còn có thể thưởng thức Bia Việt với  những món ăn đặc trưng của từng vùng miền được trưng bày bắt mắt tại các gian hàng bên trong lễ hội. 

Trong không gian đậm chất đường phố từ các góc quán nhậu độc đáo nhưng quen thuộc được dựng lên vô cùng ấn tượng trong khu vực lễ hội, cuộc vui chung cho chiến hữu 3 miền chưa bao giờ sảng khoái và đầy nhiệt thành đến thế!

 
Khách mời tham dự thưởng thức những ngụm bia sảng khoái trong lễ hội
Khách mời tham dự thưởng thức những ngụm bia sảng khoái trong lễ hội

Sự kiện Bia Việt- "Tự Hào Chất Việt" đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho giới trẻ và những người yêu bia những trải nghiệm độc đáo, thú vị với nhiều hoạt động cực kỳ sôi động. Hãy cùng chờ đón và tham gia trải nghiệm lễ hội mang đậm dấu ấn này.

Chuỗi Sự Kiện Bia Việt – Tự Hào Chất Việt mở cửa tự do, sẽ được tổ chức vào ngày 21 và 28/11/2020 lần lượt tại Dak Lak và Gia Lai.