Sự khác biệt giữa người yêu và bạn thân

03/02/2015, 08:00 GMT+07:00

Khi bạn là người yêu, chàng trai xem bạn như một bà hoàng. Nhưng khi chỉ là bạn, tất nhiên sẽ chẳng có bà hoàng nào tồn tại cả! 

Những chàng trai luôn là đối tượng trong câu chuyện của các cô gái. Và không phải ngẫu nhiên mà câu chuyện F.A lại khiến cho giới trẻ cảm thấy vô cùng sốt sắn. Lý do là vì giữa bạn thân và người yêu luôn có sự khác biệt rõ rệt. Đâu phải tự nhiên mà con người ta muốn có người yêu. Vì trên cơ bản, tình yêu và tình bạn là hai điều hoàn toàn khác nhau. Trong tình bạn, chạng trai có thể đối xử với cô bạn một cách hơi sỗ sàng, không được ga-lăng. Nhưng một khi cô gái nào đó trở thành người yêu của anh ta thì thái độ sẽ trở nên khác biệt. 

Chẳng hạn như khi bạn bị té, chàng trai chỉ nắm tay kéo lên một cách hờ hững. Nhưng khi bạn gái anh ta bị té thì chắc chắn thái đột quan tâm sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Hay như đi chơi với người yêu, chàng trai sẽ vô cùng tình cảm và nắm chặt tay người ấy một cách trìu mến. Còn khi đi với bạn bình thường, rất có thể là đường ai nấy đi. 

Nhưng điều ở trên không phải để lên án con trai vô tâm, mà chỉ muốn nói rằng: sẽ có những người có vị trí đặc biệt khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người. Ai được cưng chiều hơn đều phụ thuộc vảo cảm xúc cả. 

Tuy vậy, hi vọng rằng các chàng trai sau khi xem clip này cũng hãy nghĩ đến những cô bạn thân của mình. Rất có thể các cô gái ấy cũng đang cô đơn lắm đấy, đôi khi chỉ là một cử chỉ quan tâm nhỏ của bạn thôi cũng sẽ khiến bạn mình vui vẻ. Người yêu là số một nhưng bạn bè cũng rất quan trọng, đừng để những người luôn quý mến bạn phải tuổi thân vì F.A nhé.

Subscribe kênh YouTube YANNews tại đây nhé các bạn: https://www.youtube.com/YanNewsTube