Sự khác biệt của Barron Trump khi đi cùng bố với bạn bè

05/11/2020, 08:20 GMT+07:00

Con trai của Tổng thống Mỹ Donald Trump, quý tử Barron Trump có lẽ không còn quá xa lạ với netizen Việt. Cậu thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội và "gây sốt" bởi vẻ ngoài vô cùng điển trai của mình.

Mới đây, Barron lại vừa khiến dân tình vô cùng thích thú bởi sự khác nhau "một trời một vực" khi đi cùng bố với lúc đi chơi.

 
Đi cùng bố mẹ thì luôn lạnh lùng thế này đây (Ảnh: Daily Mail)
Đi cùng bố mẹ thì luôn lạnh lùng thế này đây (Ảnh: Daily Mail)

>> Xem thêm: Barron Trump khiến fan vỡ mộng với hình ảnh tăng cân, lộ bụng mỡ

Barron Trump gây cười với sự đối lập đáng yêu

Nổi tiếng đẹp trai, chiều cao "khủng" hơn 2m, lại được "sinh ra từ vạch đích" khi có bố là Tổng thống Mỹ, cuộc sống của Barron Trump trải dài trong nhung lụa và nhận được sự mến mộ của rất nhiều người.

Mới đây, một trang đã chia sẻ hình ảnh thể hiện rõ sự khác nhau của Barron Trump khi xuất hiện cùng bố mẹ so với lúc chơi đùa cùng bạn bè. Khi ở cùng với hội bạn thì rạng rỡ cười tươi, vô cùng đáng yêu, còn khi đi bên ông bố Tổng thống của mình thì Barron lại nghiêm nghị và tỏ ra "cool ngầu" hơn hẳn.

 
Thần thái nào thì cũng "đốn tim" hết nha (Ảnh: Lost Bird)
Thần thái nào thì cũng "đốn tim" hết nha (Ảnh: Lost Bird)

 
Đi cùng bố thì luôn điềm đạm nha (Ảnh: Daily Mail)
Đi cùng bố thì luôn điềm đạm nha (Ảnh: Daily Mail)

>> Đừng bỏ lỡ: Điều ít biết về “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump

Cư dân mạng phấn khích với sự đối lập của quý tử nhà Trump

Sự khác biệt hài hước của Barron Trump khi bật và tắt "chế độ có bố" đã khiến nhiều người vô cùng thích thú. Phần lớn mọi người còn bày tỏ niềm yêu thích đặc biệt của mình với vẻ ngoài điển trai của cậu, không ít cô gái cố tình vứt bỏ "liêm sỉ" để nhận "chồng yêu".

Cùng xem qua một số bình luận:

 
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump gây chú ý bởi chiều cao khủng

Sức hút của cậu con trai quý tử của Donald Trump dường như chưa bao giờ hạ nhiệt đối với netizen Việt Nam. Bạn nghĩ sao về cậu bé này, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

BARRON TRUMP LẠNH LÙNG VẪN ĐẸP TRAI VÔ CÙNG

Là con trai của Tổng thống Donald Trump, quý tử Barron cũng từ đó mà nhận được sự chú ý không nhỏ từ cánh truyền thông. Những bức ảnh với nụ cười "tỏa nắng" của Barron Trump nhiều phen khiến cánh chị em phải "liêu xiêu".

Thế nhưng chẳng cần quá rạng rỡ, cậu bé vẫn vô cùng thu hút với khuôn mặt điển trai và chiều cao lý tưởng. Chính ông Trump cũng thừa nhận rằng con trai mình lớn nhanh ngoài sức tưởng tượng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY