Sự kết hợp quốc tế của Hoaprox với Nick Strand và Mio

14:35 01/10/2020

Hoaprox hiện được đánh giá là DJ hàng đầu tại Việt Nam và anh cũng đang dần mở rộng thị trường của mình bằng cách liên tục cho ra mắt các sản phẩm kết hợp với nghệ sĩ quốc tế.

Vào ngày 25/9 vừa qua, Hoaprox đã cho ra mắt ca khúc With You (Ngẫu Hứng) được đầu tư hoành tráng, ghi dấu sự hợp tác của mình với Universal Music Norway.

 
Hoaprox, chàng DJ trẻ tuổi đầy hứa hẹn của làng EDM Việt. (Ảnh: Universal Music)
Hoaprox, chàng DJ trẻ tuổi đầy hứa hẹn của làng EDM Việt. (Ảnh: Universal Music)

>> Xem nhanh: Hoaprox lần đầu kết hợp với nhạc sĩ sáng tác hit cho Alan Walker

Hai tên tuổi sẽ "bắt tay" với Hoaprox là ai?

Nam DJ đã "nhá hàng" cho sự kết hợp lần này của mình trên trang cá nhân. Người mà anh quyết định sẽ bắt tay hợp tác lần này là Nick Strand và DJ/Producer Mio. 

 
Nick Strand, thành viên của Seeb. (Ảnh: Universal Music)
Nick Strand, thành viên của Seeb. (Ảnh: Universal Music)

Nick Strand là thành viên của nhóm nhạc Seeb từng nổi đình nổi đám với bản hit I Took A Pill In Ibiza. Ca khúc này từng gây ấn tượng mạnh với người yêu nhạc đến nỗi đã trở thành tác phẩm viral chỉ sau 1 đêm. Tới nay, nó đã đạt được hơn 1,2 tỷ lượt xem. Còn Mio là DJ/Producer người Na Uy, một nghệ sĩ không chỉ nổi danh bằng những tác phẩm mang đậm cá tính của bản thân mà còn là YouTuber sở hữu kênh có gần 90 nghìn người theo dõi.

 
DJ Mio cũng sẽ tham gia trong sản phẩm mới nhất của Hoaprox. (Ảnh: Universal Music)
DJ Mio cũng sẽ tham gia trong sản phẩm mới nhất của Hoaprox. (Ảnh: Universal Music)

>> Xem thêm: Hoaprox, tài năng DJ trẻ tuổi của làng nhạc Việt Nam

Hoaprox phát hành MV cho With You

Cơ duyên đưa 2 nghệ sĩ quốc tế này tìm đến Hoaprox chính là ca khúc With You. Sau khi nghe được sản phẩm của Hoaprox, cả hai đều cực kì ấn tượng và nhanh chóng ngỏ ý muốn sẽ được hợp tác với chàng DJ Việt Nam. Một điều đặc biệt khác là toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm này đều được thực hiện online.

Ca khúc With You được chấp bút bởi Erik Smaaland, người viết hit Alone pt.II cho Alan Walker. Với thông điệp tích cực như điểm sáng trong giai đoạn khó khăn, With You đưa tới mong muốn chúng ta sẽ luôn bên nhau để vượt qua thời kì ảm đạm, chính chúng ta sẽ mang lại hi vọng mới, tương lai mới. Sản phẩm đặc biệt và ý nghĩa này sẽ được Hoaprox đầu tư MV. Đây đồng thời cũng là ca khúc mở đường cho chuỗi sản phẩm về Vietnam Hidden Charm mà anh đã ấp ủ bấy lâu.

 
Bìa single With You. (Ảnh: Universal Music)
Bìa single With You. (Ảnh: Universal Music)

>> Đừng bỏ lỡ: Hoaprox chính thức kí hợp đồng với hãng thu âm lớn nhất thế giới

Hoaprox là gương mặt hứa hẹn có thể mang lại những làn gió mới, những ý tưởng độc đáo cho EDM Việt Nam. Hãy ủng hộ cho With You và cùng chờ đón các tác phẩm tiếp theo từ anh nhé!

Biết thêm về Hoaprox

Hoaprox hiện được đánh giá là một tài năng trong làng DJ tại Việt Nam. Anh là quán quân cuộc thi Remix 2017 và là DJ đầu tiên ở Việt Nam đạt tới 2 tỷ lượt nghe dành cho ca khúc Ngẫu Hứng.

Hiện nay, sức ảnh hưởng của Hoaprox đã lan rộng và không chỉ dừng lại ở châu Á. Anh đang liên tục cho ra mắt các sản phẩm hợp tác cùng các DJ và producer quốc tế.

Hoaprox cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên kí hợp đồng phát hành với hãng ghi âm lớn nhất thế giới là Spinnin' Record. Anh cũng mới hợp tác với phóng viên đoạt giải Pulitzer là Ian Urbina trong album mới.