Sự kết hợp "đông tây kim cổ" khiến CĐM nghe thôi đã thấy "đau đầu": Pizza bún đậu mắm tôm!

16:00 06/03/2019

Hình ảnh về chiếc pizza bún đậu mắm tôm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng tò mò và "đau đầu" vì sự kết hợp kì lạ này. 

Chỉ trong ít phút được chia sẻ, chiếc pizza bún đậu mắm tôm đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội. 

Với giá 140.000 đồng, chiếc pizza có kích cỡ như những chiếc pizza bình thường tuy nhiên phần nguyên liệu nhân đáng chú ý như tía tô, đậu rán, thịt lợn luộc, da lợn,... khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Sự kết hợp

Nhiều người cho rằng đây là sự kết hợp tiết kiệm thời gian cho những người vừa muốn ăn bún đậu mắm tôm vừa muốn ăn pizza, thế nhưng một số khác lại thắc mắc "sâu sắc" về sự kết hợp này. 

Chưa kể mắm tôm sẽ được rải trực tiếp lên trên bề mặt chiếc bánh pizza khi ăn. Đối với những người thích ăn pizza nhưng lại không thể ăn mắm tôm thì chiếc bánh pizza bún đậu mắm tôm này chắc hẳn là một sự kết hợp khá "ám ảnh". 

Pizza bún đậu mắm tôm đang làm mưa làm gió trên mạng xã hộiPizza bún đậu mắm tôm đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội

"Eo ôi, sau này khi người yêu em thích đi ăn pizza nhưng lại thèm bún đậu em sẽ đưa đi ăn cái bánh này ngay", tài khoản T.C chia sẻ. 

Thích thú về sự kết hợp giữa bún đậu mắm tôm và pizza, bạn Q.V viết: "Tôi muốn ăn thử, nghe khiếp khiếp, rợn cả người nhưng vẫn muốn thử các cậu ạ". 

Trước đó, mạng xã hội từng xôn xao vì chiếc pizza trân châu đen, bánh bao trân châu khiến cộng đồng mạng lầm tưởng trân châu đang "xâm chiếm trái đất" bởi những sự kết hợp quái lạ này. 

Ảnh: Facebook

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS