Sự kết hợp đáng mong đợi nhất năm nay: PUBG Mobile và Resident Evil 2 Remake

04/12/2018, 11:30 GMT+07:00

Sự hợp tác này sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều những nội dung thú vị.

Vào ngày cuối cùng của giải PUBG Mobile Star Challenge, nhà sản xuất PUBG Mobile đã công bố sẽ hợp tác với Resident Evil Games. Tin tức cũng được xác nhận bởi tài khoản Twitter chính thức của PUBG Mobile.


Sự hợp tác này khiến fan của cả 2 bên phấn khích
Sự hợp tác này khiến fan của cả 2 bên phấn khích

Mặc dù các nhà phát triển vẫn chưa nêu rõ nội dung của sự hợp tác này, nhưng phần trăm cao là sẽ có một loạt những skin mới được thiết kế dựa trên Resident Evil 2 hoặc cũng có thể là chế độ bắn Zombie. Sự hợp tác này sẽ giúp cho cả hai bên đặc biệt là Resident Evil 2 trong chiến dịch quảng bá tựa game remake của mình.


Trong tương lai có thể bạn sẽ được vừa chạy bo vừa bắn zombie
Trong tương lai có thể bạn sẽ được vừa chạy bo vừa bắn zombie

Đây không phải là lần đầu tiên PUBG cộng tác với một cái tên lớn như Resident Evil. Trước đó, tựa game này cũng đã từng hợp tác với Suicide Squad của DC để cho ra đời những bộ skin dựa trên các nhân vật trong phim.

Tương tự như vậy đối với phiên bản di động của trò chơi, PUBG Mobile đã hợp tác với BAPE để cho ra đời những mẫu trang phục màu mè trong game.

Chế độ Zombie cũng có thể xuất hiện trong game, vì nhìn vào những gì mà PUBG Mobile đã làm được thì chúng ta hoàn toàn có thể nuôi hi vọng. Cùng với đó, bản cập nhật sắp tới của PUBG Mobile cũng sẽ mang lại cho người chơi những nội dung vô cùng hấp dẫn như bản đồ tuyết trắng, súng mới, xe mới...

Dự kiến những nội dung của cuộc hợp tác này sẽ đổ bộ lên PUBG Mobile trong một bản cập nhật nhỏ sắp tới đây.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)