Sử dụng máy ATM quá lâu, cô gái lao vào “combat” khi bị mắng

19/09/2020, 14:10 GMT+07:00

Ra ATM để rút tiền là chuyện bình thường, thế nhưng xung quanh việc này cũng có rất nhiều các vấn đề phát sinh. Lâu lâu trên mạng xã hội lại lan truyền các clip về ứng xử khi sử dụng thiết bị công cộng kể trên.

Clip xô xát giữa hai người ở Quảng Nam bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội bởi lý do bắt nguồn từ việc sử dụng cây ATM quá lâu.

 
Bài viết về người phụ nữ được cho là sử dụng ATM quá lâu thu hút sự chú ý của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết về người phụ nữ được cho là sử dụng ATM quá lâu thu hút sự chú ý của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Mọi Thứ Được Làm Như Thế Nào: Cách làm ra máy ATM

Xô xát vì sử dụng ATM một tiếng chưa xong

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip do người đàn ông ghi lại sự việc về cô gái đang rút tiền tại ATM đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Mở đầu video ấy, anh thanh niên đã quay cảnh xung quanh khi có rất nhiều cá nhân khác đang chờ đợi, phía bên trong “cây rút tiền” có một cô gái đang sử dụng.

 
Bên ngoài cây ATM lúc này có khá nhiều người đang chờ đợi. (Ảnh: Cắt từ clip)
Bên ngoài cây ATM lúc này có khá nhiều người đang chờ đợi. (Ảnh: Cắt từ clip)

Vì chờ đợi quá lâu, thanh niên kể trên đã vào bên trong và đề nghị phụ nữ này ra ngoài để người khác vào rút tiền, thế nhưng không nhận được sự đồng ý. Trước lời đe dọa sẽ “mời bảo vệ lôi ra đó”, cô gái thách thức rằng: “Mời đi”.

Sự việc trở nên khá căng thẳng khi nam thanh niên giật khẩu trang của cô gái xuống và quay cận mặt, không chỉ vậy anh ta còn buông lời không hay, trách mắng người phụ nữ. Lúc này, phụ nữ này không còn giữ được bình tĩnh và hai bên đã xảy ra xô xát nhẹ mặc những mọi người xung quanh lên tiếng can ngăn.

 
Cô gái rút tiền và nam thanh niên quay clip đã có xô xát nhẹ. (Ảnh: Cắt từ clip)
Cô gái rút tiền và nam thanh niên quay clip đã có xô xát nhẹ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Khi cô gái lên xe rời đi, người đàn ông nó tiếp tục quay clip và giật khẩu trang cô xuống, về phía mình người phụ nữ cũng buông ra những lời không hay để đáp trả. Được biết, đi kèm với đoạn video kể trên, chủ nhân bài viết cho đăng tải dòng trạng thái: “Em gái Quảng Nam ngang ngược nhất quả đất, đứng hơn 1 tiếng đồng hồ trong cây ATM”.

>> Có thể bạn quan tâm: Du khách bị bắt vì bôi nước bọt lên tiền rồi đặt ở cây ATM

Cộng đồng mạng tranh cãi chuyện đúng sai

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, mặc dù chưa rõ thực hư nhưng nó đã thu hút sự chú ý cư dân mạng, ngay dưới phần bình luận, nhiều cá nhân đã để lại những suy nghĩ của mình. Trong đó, nhìn chung có 2 luồng ý kiến: Một là lên án hành động cả hai; Hai là ủng hộ việc làm người đàn ông kể trên.

 
Một số phản ứng của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số phản ứng của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Dùng máy ATM hơn 1 tiếng đồng hồ, có thực không trời. Nhìn cảnh xung quanh người ta rồng rắn đừng chờ kìa. Ôi chán quá luôn”.
“Phải đưa lên để cảnh báo những người sau chứ. Nơi công cộng là phải ý thức”.
“Tôi thấy anh quay clip dù bức xúc nhưng cách làm sai hoàn toàn. Ai lại giật khẩu trang người ta ra rồi nói này nọ. Tự ái là đúng thôi!”.
“Được anh được ả, được cả đôi bên, nhìn quá ngán. Anh sai mà cô ta cũng sai. Trường hợp này khi cô gái combat nếu đáp trả thì kêu này nọ không tốt, mà nếu không chẳng lẽ để ngang ngược vậy sao. Làm thân đàn ông sao khó quá!”.

 
Người phụ nữ này sau đó đã rời đi. (Ảnh: Cắt từ clip)
Người phụ nữ này sau đó đã rời đi. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Có thể bạn chưa xem: Cách phòng chống để không bị mất tiền oan khi sử dụng thẻ ATM

Có thể nói, sự việc trên dù chưa biết đúng sai nhưng nó đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Bạn nghĩ như thế nào về clip này, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Rút tiền nhưng đứng đếm từng tờ, thanh niên bất ngờ vì ATM thu hồi lại

Mới đây, clip ghi lại cảnh thanh niên đứng đếm tiền ở cây ATM đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong đó, anh chàng này đã rút số tiền lớn, sau đó tiền nhả ra rất nhiều tờ 100 và 500 ngàn đồng. Thế nhưng thay vì cầm hết một lượt, chàng trai đã đứng đó và đếm từng tờ.

Thế nhưng, cậu bạn chẳng thể ngờ rằng chỉ sau khoảng thời gian nhất định, ATM sẽ thu hồi lại tiền vào máy. Lúc này anh chàng chẳng thể làm gì trước tình huống oái oăm kể trên.

Đoạn video sau khi lan truyền trên mạng đã làm nhiều người vừa thương vừa buồn cười cho trường hợp của nam thanh niên, đồng thời có nhiều dân mạng để lại lời khuyên rằng chớ nên đùa giỡn với cây ATM và tiền.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!