Nữ diễn viên Hàn tử vong, bị nghi ngờ do sử dụng chất kích thích quá liều

16/01/2018, 08:31 GMT+07:00

Sự việc đã tạo nên một cú sốc lớn với showbiz Hàn trong những ngày đầu năm mới.

Khoảng 7 giờ tối ngày 13 tháng 1, cảnh sát đã đến một khu căn hộ văn phòng đa năng được cho thuê ở Nonhyeon-dong sau khi nhận được tin báo về cái chết của một người phụ nữ. Theo tiết lộ của phía cảnh sát thì nạn nhân là một nữ diễn viên phụ đã tham gia một vài vai diễn nhỏ trong độ tuổi 30, tuy nhiên danh tánh nạn nhân vẫn được giấu kín.


Thông tin đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Thông tin đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo một nguồn tin cho biết khi cảnh sát đến hiện trường có 4 cặp đôi đang có mặt trong căn hộ này cùng với nạn nhân. Được biết cô ở cùng phòng với một người đàn ông và bất ngờ lâm vào tình trạng khó thở. Dù đã được đưa đến bệnh viện ngay sau đó nhưng nữ diễn viên đã không qua khỏi.

Cảnh sát cho biết hiện trường không có dấu hiệu xô xát. Họ nghi ngờ cái chết của nạn nhân là do dùng chất kích thích quá liều vì cả nạn nhân và những người khác có mặt tại căn hộ đều bị phát hiện đã dùng chất khích thích. Hiện cảnh sát đang tiến hành cuộc điều tra để làm rõ hơn nữa sự việc. Hiện tại sự việc đang khiến cho làng giải trí vô cùng xôn xao và người hâm mộ đang tích cực điều tra danh tánh của nữ nạn nhân xấu số.


Hình ảnh cảnh sát tại hiện trường vụ việc.
Hình ảnh cảnh sát tại hiện trường vụ việc.