Sự cố xém cháy nhà của Tiến Luật khi làm bắp tặng vợ mùa dịch

12:25 23/09/2021

Cũng giống như bao gia đình, vợ chồng Tiến Luật và Thu Trang ở nhà thực hiện nghiêm chỉnh quy định của Nhà nước về giãn cách xã hội. Vì ở nhà quá lâu, nên cũng từ đây có nhiều tình huống "dở khóc, dở cười" đến từ hai vợ chồng Tiến Luật khiến khán giả vô cùng thích thú.

 
Nam diễn viên chia sẻ câu chuyện vào bếp làm bắp cho vợ và cái kết không ngờ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên chia sẻ câu chuyện vào bếp làm bắp cho vợ và cái kết không ngờ. (Ảnh: FBNV)

Tiến Luật cho biết vì muốn tự tay vào bếp làm thức ăn để mừng sinh nhật bà xã Thu Trang nhưng không ngờ lại khiến mọi chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát, căn bếp bỗng đầy khói khiến mọi người chạy tán loạn: "Hôm qua kiểm tra máy làm bắp cho vợ ăn mà xém cháy nhà một pha mừng sinh nhật vợ thiệt khó quên. Anh xin lỗi".

 
Tiến Luật gửi lời xin lỗi đến bà xã khiến mọi người không nhịn được cười. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Luật gửi lời xin lỗi đến bà xã khiến mọi người không nhịn được cười. (Ảnh: FBNV)

 
Bắp đâu chưa thấy, chứ cả gia đình chạy tán loạn vì khói. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bắp đâu chưa thấy, chứ cả gia đình chạy tán loạn vì khói. (Ảnh: FBNV)

 
Gương mặt hoảng hốt của nam diễn viên, chắc có lẽ đây là lần đầu cũng như lần cuối cùng anh vào bếp làm thức ăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt hoảng hốt của nam diễn viên, chắc có lẽ đây là lần đầu cũng như lần cuối cùng anh vào bếp làm thức ăn. (Ảnh: FBNV)

Sau khi lắng nghe câu chuyện rất đông bạn bè để lại bình luận vô cùng hài hước và khuyên ngăn Tiến Luật nên từ bỏ giấc mơ vào bếp nấu ăn. Đồng thời diễn viên Thu Trang cũng để lại dòng bình luận: "Ông chồng mình rất muốn mình bất ngờ trong ngày sinh nhật, mình rất bất ngờ luôn, nguyên đêm qua thức trắng vì nhà khói quá trời là khói".

 
Bạn bè ai nấy đều bật cười với câu chuyện Tiến Luật vào bếp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn bè ai nấy đều bật cười với câu chuyện Tiến Luật vào bếp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó không lâu, Tiến Luật cũng khiến mọi người được một trận cười khi được vợ tự tay cắt tóc trong thời điểm ở nhà thực hiện giãn cách xã hội khiến nam diễn viên phải mếu máo vì đầu không còn cọng tóc nào, khi vợ gợi ý cạo luôn bộ râu, anh nhất quyết không đồng ý khiến dân tình được một tràng cười ra nước mắt.

 
Thu Trang cắt tóc cho chồng và cái kết không còn cọng tóc nào trên đầu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang cắt tóc cho chồng và cái kết không còn cọng tóc nào trên đầu. (Ảnh: FBNV)

Không dừng ở đó, diễn viên hài Thu Trang còn thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân những bức ảnh Tiến Luật ở nhà để trêu chồng.

"Trời ơi, chồng tui sáng ngồi bật dậy nhắm mắt mà miệng cười tươi, đang đứng soạn đồ giật bắn người. Quay qua hỏi tại sao, anh ấy nói mỗi sáng thức dậy miệng cười tươi lấy năng lượng tích cực cả ngày. Thấy đúng đúng, nhưng sợ quá mấy má ơi", Thu Trang viết.

 
Hơn 2 tháng ở nhà chống dịch Tiến Luật thường xuyên bị vợ dìm hàng trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hơn 2 tháng ở nhà chống dịch Tiến Luật thường xuyên bị vợ dìm hàng trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Tiến Luật và Thu Trang vốn được biết tới là một trong những cặp vợ chồng được khán giả yêu thích nhất nhì Vbiz. Thời gian gần đây khi thực hiện giãn cách xã hội, 2 vợ chồng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước bên gia đình nhỏ.

Bên cạnh đó, hai vợ chồng cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhằm giúp đỡ người dân khó khăn, tặng những nhu yếu phẩm cho các khu dân cư đang bị cách ly, phong tỏa.

Ảnh: Tổng hợp

THU TRANG TỪNG TRẢI QUA CUỘC SỐNG SINH VIÊN KHÓ KHĂN

Để có được một chổ đứng cũng như thành công như ngày hôm nay, ít ai biết được Thu Trang từng trải qua nhiều khứ khó khăn khi còn là sinh viên trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh, cô từng không có tiền để ăn cơm, phải đi diễn ở những quán nhỏ.

"Chúng tôi nghèo đến nỗi buổi trưa tôi không dám ở lại trường vì không có tiền ăn cơm. Cha tôi cứ sáng chở con gái đến trường, trưa đón về, đầu giờ chiều lại chở đi. Mỗi ngày ông bốn lần đi lại giữa quận 6 và quận 1 (TP.HCM) chỉ để đưa đón con đi học.

Sang năm thứ hai, nhờ người quen giới thiệu, tôi xin đi tấu hài tại những tụ điểm nhỏ lẻ. Khi đó, thù lao trung bình mỗi ngày khoảng hơn mười nghìn đồng. Số tiền này dùng để lo cơm trưa cho cả nhà và đưa cha tôi đổ xăng. Có những hôm, cả nhà chờ tôi đi diễn về mới có tiền ăn cơm tối", Thu Trang bộc bạch.

Xem Thêm!