Stylist Quỳnh Anh Shyn gọi ồn ào với Chi Pu chỉ là "một cú lừa"

08:40 28/06/2020

Vài ngày qua, công chúng khá xôn xao trước scandal giữa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn. Cụ thể, đó là nghi vấn tình chị em tan vỡ xoay quanh tình cảm với một thiếu gia Hà thành.

Điều đáng ngỡ ngàng hơn nữa là hội bạn thân giờ đây cũng chia nhau ra để gặp gỡ, hẹn hò và có cả các dòng trạng thái mang tính "đá đểu" đối phương.

 
Cả hai vừa tụ tập trong sinh nhật Chi Pu vào độ giữa tháng 6. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vừa tụ tập trong sinh nhật Chi Pu vào độ giữa tháng 6. (Ảnh: Instagram)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hết Gil Lê, Quỳnh Anh Shyn giờ tình cũ cũng nghi cà khịa Chi Pu

Stylist Chi Pu hứa hẹn "bóc phốt"

Là người kề cận và gặp gỡ giọng ca Cung đàn vỡ đôi trong thời điểm nhạy cảm, stylish Kenshj Phạm bất ngờ gửi gắm lời nhắn nhủ đến cộng đồng mạng và hẹn mọi người 12 giờ khuya ở "gốc mít" để tặng một món quà bất ngờ. Ngay lúc này, công chúng nghĩ rằng anh là người nói lên sự thật ồn ào giữa hai cô em như thế nào và ai cũng trông đợi.

Giờ điểm cũng đến, anh đăng tải story với nội dung như sau cảm ơn giới trẻ đã quan tâm đặc biệt đến mình  trong vài ngày qua và cũng không quên dẫn dắt bằng câu từ chỉn chu nói đến vấn đề bảo vệ bạn bè,...

Stylish mở đầu câu chuyện khá hoành tráng và hấp dẫn. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoStylish mở đầu câu chuyện khá hoành tráng và hấp dẫn. (Ảnh chụp màn hình)

Khi khán giả đang mong đợi câu chuyện gì sẽ được hé lộ tiếp theo thì chính chủ lại chốt nhanh gọn: "Mình chỉ muốn nói với bạn kia rằng, bạn bớt rêu rao, nói xấu và xuyên tạc hết người này đến người khác mà người trong cuộc đã đích thân gặp bạn để lên tiếng. Người cần gặp bạn đã gặp. Bạn đã hứa gì thì nhớ giữ lấy lời". Chẳng những thế, anh còn nhắn nhủ món quà dành tặng mọi người chính là Một cú lừa do Bích Phương trình bày.

 
Anh vẫn úp mở ồn ào. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh vẫn úp mở ồn ào. (Ảnh chụp màn hình)

 
Cú lừa hoành tráng này khiến mọi người "cạn lời", chỉ hé lộ rằng đã có cuộc điện thoại trực tiếp với Quỳnh Anh Shyn và anh em còn cho cơ hội vui vẻ bên nhau. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cú lừa hoành tráng này khiến mọi người "cạn lời", chỉ hé lộ rằng đã có cuộc điện thoại trực tiếp với Quỳnh Anh Shyn và anh em còn cho cơ hội vui vẻ bên nhau. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Sau 2 năm đi hát, Chi Pu vẫn hát hụt hơi như "chiếc ô bị lủng"

Kenshj Phạm bị "ném đá" kịch liệt

Ngay khi sự việc kết thúc, cộng đồng mạng phẫn nộ vô cùng khi bị ăn một "cú lừa" như thế này. Tưởng chừng người trong cuộc sẽ phơi bày sự thật nhưng thực tế đây cũng chỉ là một cách kiếm tương tác, gây chú ý trên mạng xã hội.

Chính lẽ đó mà rất nhiều tài khoản đã công kích, chỉ trích, dùng lời nặng nề với anh khi mang sự trông đợi ra để đùa giỡn. Thậm chí họ nhấn nút hủy theo dõi rất nhiều và còn có ý tẩy chay luôn cả các cửa hàng thời trang mà anh làm việc.

 
Rất nhiều bình luận tiêu cực đang diễn ra. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều bình luận tiêu cực đang diễn ra. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Kenshj Phạm dù không phải là nhân vật chính của scandal nhưng hiện tại đang bị "ném đá" nhiều nhất. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kenshj Phạm dù không phải là nhân vật chính của scandal nhưng hiện tại đang bị "ném đá" nhiều nhất. (Ảnh: Instagram)

>>> Có thể bạn chưa biết: Hậu drama với Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu chuyển sang chơi với nhóm bạn mới

Đến hiện tại, lượt theo dõi của anh cũng đã bị giảm đáng kể. Đây có lẽ là cái kết cho câu chuyện úp mở, dẫn dắt mọi người và "cả gan" tặng cú lừa cho cộng đồng mạng.

Chi Pu xin lỗi fan

Rất nhiều ồn ào, lời bàn tán xoay quanh chuyện hai hot girl xinh đẹp gốc Hà thành. Nếu Quỳnh Anh Shyn khẳng định với mọi người rằng mình không lấy scandal để pr, mọi thứ là sự thật thì nữ ca sĩ giữ im lặng hoàn toàn.

Theo đó, cô chỉ viết dòng tâm thư xin lỗi fan trong hội kín của FC và hứa rằng mình không làm điều gì cảm thấy có lỗi, sai trái: "Chi cảm thấy rất áy náy vì một lần nữa Chi lại để các bạn phải hứng chịu cảm giác này. Từ tận đáy lòng, Chi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới gia đình Sunny của Chi. Mong các bạn không chỉ mạnh mẽ vượt qua chuyện này mà còn sáng suốt trong việc chọn lọc thông tin để tin".