Stylist của Hương Giang gọi The Voice Kids 2019 là "The Sắp Xếp"

28/10/2019, 15:40 GMT+07:00

Tối ngày 26/10, đêm chung kết The Voice Kids 2019 đã chính thức khép lại sau 4 tháng ròng rã với ồn ào nhầm tên người chiến thắng. Trong lúc công bố kết quả của người thắng cuộc, MC Nguyên Khang đã gọi tên quán quân Chấn Quốc khiến đội Hương Giang vỡ oà trong sự vui sướng.

>>> Xem thêm: MC Nguyên Khang gây tranh cãi khi đọc nhầm kết quả The Voice Kids

Stylist của Hương Giang gọi The Voice Kids 2019 là

>>> Xem thêm: Nguyên Khang đọc nhầm tên Quán quân, Hương Giang: "Biết trách gì nữa"

Tuy nhiên cũng chính nam MC vội vàng đính chính kết quả có sự nhầm lẫn và quán quân thuộc về Kiều Minh Tâm - thí sinh có lượng bình chọn là 26,63% đến từ đội của Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Chấn Quốc chỉ đạt giải nhất trong cuộc thi. 

Việc nhầm lẫn tai hại ở một cuộc thi dành cho trẻ con khiến khán giả bức xúc, phẫn nộ. Nhiều ý kiến nghi ngờ chương trình dàn xếp kết quả bởi Kiều Minh Tâm suốt quá trình không phải thí sinh nổi trội và màu sắc như Chấn Quốc.

Stylist của Hương Giang gọi The Voice Kids 2019 là

>>> Xem thêm: Chấn Quốc lên tiếng khi bị MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân

Là stylist của Hương Giang lẫn Phạm Quỳnh Anh, Lê Minh Ngọc liên tục đăng tải những dòng bức xúc thay 2 vị HLV của chương trình. Thậm chí khi chia sẻ loạt ảnh đẹp của Phạm Quỳnh Anh sau khi The Voice Kids kết thúc, nam stylist viết: "Người chị xinh đẹp đã xong The Sắp Xếp. Bây giờ đến lượt dự án riêng chưa nhỉ?".

 
Lê Minh Ngọc không chỉ bức xúc còn nghi ngờ The Voice Kids dàn xếp kết quả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Minh Ngọc không chỉ bức xúc còn nghi ngờ The Voice Kids dàn xếp kết quả.

Stylist Lê Minh Ngọc: "Có bao biện bằng trăm lời xin lỗi thì cũng đã tổn thương đứa trẻ rồi"

Cách đây cũng vài năm, Bitches in town đã từng nói qua về các cuộc thi gameshow dành cho trẻ em và cá nhân mình không hề thích tí nào. Bởi cuộc thi nào mà chẳng cơ cấu, chẳng có chuyện này chuyện kia. Các cuộc thi làm mình cảm thấy bọn trẻ con mất đi sự vô tư, hết mình của chúng nó. Cái mà lẽ ra chúng nó dù được giải hay không thì cũng nên cười thật tươi chứ không phải khóc tu tu. Thấy rất thương.

Đó là buồn 1, buồn 2 là những phát ngôn của Huấn luyện viên sau chương trình như: không sao, chuyện đáng nhớ. Nghĩ không nặng nề abcd thì thật như một cú tát vào đứa trẻ bị đọc lộn giải thưởng. Chuyện không hề thường tình ở huyện, và cũng không đáng để được tung hô chỉ giống như chuyện đã từng ở một cuộc thi dành cho người lớn. Thiệt sự ạ. Hổng có vui tí nào. Dù có bao biện bằng trăm lời xin lỗi thì cũng đã tổn thương đứa trẻ rồi.

Và các mẹ có thấy giới nghệ sĩ, kể cả con nhà nòi như chị Hương có cho con đi thi thố gì không? Vậy nên chúng ta hãy tự rút kinh nghiệm cho chính mình nhé. Chứ Ngọc là KHÔNG BAO GIỜ nhé. Một mùa hè hông đáng nhớ".

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!