Stylist Kye Nguyễn lên tiếng xin lỗi khi phát ngôn về người lao động

19:55 09/06/2021

Mới đây, Kye Nguyễn - một stylist nổi tiếng đã gây tranh cãi khi có phát ngôn xem thường người lao động. Trong story của mình, Kye Nguyễn đã sử dụng khá nhiều từ ngữ nặng nề đến người lao động: "Một điều chán nản nhất ở Việt Nam là người lao động nhìn rất lao động. Chân tay cứ nhớp nháp, quần áo tuầy huầy bê bối. Đâu nhất thiết nghèo thì phải rách nhỉ?".

 
Cư dân mạng phẫn nộ trước chia sẻ của nam stylist. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng phẫn nộ trước chia sẻ của nam stylist. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau đó, chia sẻ với chúng tôi Kye Nguyễn gửi lời xin lỗi về phát ngôn không đúng của mình, anh cho biết vì gặp áp lực trong công việc nên đã thiếu suy nghĩ.

"Vì gặp phải nhiều áp lực trong công việc nên mình đã có phát ngôn không đúng và thiếu suy nghĩ về người lao động. Kye xin đưa ra lời xin lỗi với phát ngôn của mình và xin phép không đưa ra đính chính gì về vấn đề này vì bản thân mình đã nhận thấy lỗi sai từ chính bản thân. Cảm ơn và xin lỗi mọi người vì những lời nói không hay", nam stylist chia sẻ.

 
Nam stylist nhận sai vì những chia sẻ không đúng của mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam stylist nhận sai vì những chia sẻ không đúng của mình. (Ảnh: FBNV)

Đồng thời, anh cho biết sẽ chấp nhận nghe những lời khiển trách của mọi người, vì đây sẽ là bài học nhắc nhở anh cần cẩn trọng hơn trong lời nói, phát ngôn của mình, anh cũng cảm ơn vì những góp ý của cư dân mạng khi sự việc diễn ra.

"Cảm ơn những lời nặng nhẹ đã cho Kye một bài học kinh nghiệm lớn cho việc phát ngôn ngu ngốc của mình. Mặc dù ý của mình chỉ là mong muốn với bất cứ ngành nghề nào thì việc gặp gỡ khách hàng hay làm việc cũng phải gọn gàng chỉn chu nhưng có lẽ sự dại dột trong lời nói thiếu cẩn trọng đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người.

Một lần nữa Kye xin chấp nhận lắng nghe những lời nhắc nhở và chửi thằng vào mặt vì sự dại dột của mình. Và gửi lời xin lỗi đến những ai vì lời nói Kye mà tổn thương. Rất biết ơn những lời nói thức tỉnh để một lần nữa Kye phải học bài học cẩn trọng trong lời nói, phát ngôn của mình", Kye Nguyễn nói.

 
Đây sẽ là bài học đắt giá cho nam stylist, cần cẩn trọng hơn trong lời nói. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây sẽ là bài học đắt giá cho nam stylist, cần cẩn trọng hơn trong lời nói. (Ảnh: FBNV)

Hiện, có hai luồng ý kiến trước lời xin lỗi của Kye Nguyễn, nhiều sao Việt động viên và cho rằng khán giả nên có cái nhìn thiện cảm hơn với anh nhưng một số vẫn không chấp nhận lời xin lỗi. Đây sẽ là bài học cho những stylist cũng như các anh chị em nghệ sĩ nên cận trọng hơn trong những phát ngôn của mình trên mạng xã hội.

Ảnh: Tổng hợp

THÔNG TIN VỀ STYLIST KYE NGUYỄN

Kye Nguyễn một trong những stylist có tuổi nghề lâu bền trong nghề, 10 năm một con số không nhỏ với công việc đòi hỏi sự nhanh nhạy, sáng tạo, thẩm mỹ và khả năng chịu đựng áp lực cao.

Bên cạnh đó Kye Nguyễn còn được biết đến là là một trong những stylist tài năng, vượt qua những trở ngại và khó khăn trong công việc, có cho mình một profile vững chắc, bề dày kinh nghiệm và được nhiều ngôi sao hạng A tin tưởng "chọn mặt gửi vàng" tạo ra phong cách cho họ trong mỗi lần xuất hiện như: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Nhã Phương, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, vợ chồng MC Trấn Thành - Hari Won, Á hậu Kiều Loan...

XEM THÊM!