Stylist hé lộ về Hoa hậu H'Hen Niê: "Đi event nào cũng chỉ đi 1 đôi giày"

09/01/2018, 10:30 GMT+07:00

Stylist nổi tiếng đã chia sẻ những điểm về tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê, có những điều mà khi nghe qua khiến khán giả vô cùng xúc động.

Tối ngày 6/1, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức được diễn ra tại Nha Trang. Vượt qua rất nhiều người đẹp và tài năng, ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức gọi tên thí sinh H'Hen Niê. Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017H'Hen Niê chính là cái tên được truyền thông và cộng đồng mạng quan tâm hàng đầu. 

Stylist hé lộ về Hoa hậu H'Hen Niê:

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của stylist nổi tiếng Nguyễn Thiện Khiêm đã chia sẻ những điểm về tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng xúc động.

"1. Cách đây mấy năm, tôi gặp Hen lúc cô hoang mang không biết sẽ làm gì sau khi rời khỏi cuộc thi Next Top, ấn tượng về em là nụ cười sáng, em khoe là đang thất nghiệp và mới đi event về, người ta tặng hũ kem làm trắng da, em cũng sử dụng thử và thấy kì... vì da em nâu, tôi kêu bỏ ngay hũ kem đó.

2. Chụp hình với em, tôi nói Hen chuẩn bị 3 đôi giày, màu nude, đỏ, đen, em nói anh ơi em có duy nhất đôi màu xanh đen, tôi thấy đi event nào Hen cũng đi xe máy và mang giày xanh đen đó.

3. Đố ai ngay cả Hen tin rằng em ấy đăng quang, vì với 1 cô gái nghèo, không thế lực, không đại gia chống lưng thì đi thi với suy nghĩ: kệ, cứ coi là 1 cuộc chơi.

4. Tôi thấy ban tổ chức và ban giám khảo cuộc thi này quá giỏi. Nếu chấm Hoa hậu cho Thuỳ hoặc Thuỷ khi không có gì để bàn, về phương diện truyền thông hay dư luận sẽ xuôi chèo mát mái, không gây ra dư chấn như hôm nay. Hơn nữa, 1 cô gái nhất Next Top thì khó mà nhất 1 cuộc thi khác nữa nên chọn lựa cô khác là lựa chọn khá khôn ngoan. Hen rơi trúng điểm.

5. Nói như thế không phải Hen hên, mà cái lạ, cái khác, và tiềm chất của 1 cô gái ngoan hiền, có ăn học, sự tự tin, điềm tĩnh, không áp lực chính là điểm cộng của Hen. Chấm Hen đậu, cuộc thi được lòng dân, bùng nổ theo cấp số nhân, tiếng tăm và tỉ lệ chiêu mộ... Giấc mơ chạm đến vương miện đàng hoàng và công tâm giữa những ồn ào bệ rạc của những cuộc thi Hoa hậu lân cận. Thắng tuyệt đối. Chúc mừng em gái".

Stylist hé lộ về Hoa hậu H'Hen Niê:

Chia sẻ của stylist này nhận được sự đồng tình của nhiều cư dân mạng. Anh còn nhắn nhủ tân Hoa hậu về những gì phải làm trong thời gian tới: "Việc phải làm bây giờ là Hen dần phải đẹp lên, kỹ lưỡng trong hình ảnh, chứ sáng nay đi từ thiện, vẫn dùng phấn trắng đánh trên nền da nâu...".

Stylist hé lộ về Hoa hậu H'Hen Niê:


Hình ảnh mới nhất của tân Hoa hậu và hai Á hậu, trưa hôm nay cả ba sẽ về lại TP.HCM để tiếp tục những chuyến đi từ thiện sau đăng quang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh mới nhất của tân Hoa hậu và hai Á hậu, trưa hôm nay cả ba sẽ về lại TP.HCM để tiếp tục những chuyến đi từ thiện sau đăng quang.

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Lê Huy