Đáp trả khi chọn trang phục "xấu khó đỡ" cho TWICE, nữ stylist tạo nên luồng dư luận tiêu cực

31/03/2018, 14:00 GMT+07:00

Dù thẳng thắn chia sẻ về những khó khăn khi chọn trang phục của 9 cô nàng TWICE, nhưng kết quả mà bài viết của stylist đăng tải lại không được như mong đợi.

Mới đây, một stylist của nhóm nhạc TWICE có tên là Choi Hee Sun đăng tải một bài viết lên mạng xã hội cá nhân của mình và nhận được nhiều ý kiến trái chiều ngay sau đó. Cụ thể, cô nàng đã trải lòng về những lời động viên, vừa có lời cảm ơn các fan luôn bên cạnh đồng hành cùng nhóm nhạc trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, stylist Choi Hee Sun cũng thẳng tay chỉ trích những bình luận ác ý, khi nhiều người chê việc cô lựa chọn trang phục quá xấu cho TWICE. 

Hơn ai hết, ONCE (fan của TWICE) đang cực kỳ mong ngóng màn trở lại của TWICE với mini album thứ 5.Hơn ai hết, ONCE (fan của TWICE) đang cực kỳ mong ngóng màn trở lại của TWICE với mini album thứ 5.


Tuy vậy, loạt trang phục của TWICE trong loạt hình teaser lại bị cư dân mạng chê bai vì có phần chưa đẹp mắt.
Tuy vậy, loạt trang phục của TWICE trong loạt hình teaser lại bị cư dân mạng chê bai vì có phần chưa đẹp mắt.

Dưới đây là nội dung bài viết được đăng tải bởi stylist của nhóm nhạc TWICE:

''Hiện tại, tôi đang cảm thấy rất căng thẳng vì những lời bình luận ác ý của các người. Mỗi đợt tái xuất, outfit diễn hay sự kiện đâu phải chỉ có mỗi team stylist quyết định, chúng tôi còn phải thảo luận với hơn 30 người nữa như tổ kế hoạch, tổ chụp ảnh, đạo diễn MV, quản lý...Thông qua tất cả những tổ đó thì style cho nhóm mới được duyệt. Lịch trình của TWICE cần rất nhiều trang phục phải chuẩn bị, mỗi lịch trình đều rất quan trong nên chúng tôi cần chú ý đặc biệt để đổi mới, và mỗi lần đó gần như là chạy đua với thời gian. Hầu hết mỗi ngày từ trưởng nhóm stylist cho tới các thành viên trong team đều không được ngủ nhiều. Mặc dù còn nhiều thiếu sót, những đừng phủ nhận những gì chúng tôi vất vả làm ra bằng những lời lẽ cay độc thế. Chúng tôi luôn sẽ cố gắng chăm chỉ hơn trong tương lai, và đổi lại chúng tôi cũng rất hạnh phúc nếu các bạn để lại những lời góp ý chân thành hoặc comment tốt đẹp ^^''.

Hiện tại, bài viết đã được xóa trên trang cá nhân của nữ stylist.Hiện tại, bài viết đã được xóa trên trang cá nhân của nữ stylist.

Tuy nhiên, phản ứng của stylist này đã tạo nên luồng dư luận khá tiêu cực trên mạng xã hội. Cư dân mạng không ngừng chỉ trích thêm cô nàng sau bài đăng này:

 ''Ha ha, tôi mong cô bị sa thải bớt đi thì hơn''.

''Ngay cả khi đây là sự thật thì cô cũng nên tự chịu trách nhiệm với JYP đi chứ đừng có ở đấy đổ lỗi cho người khác''.

''Nếu stress thế thì cô hãy cho TWICE mặc đẹp hơn tý đi''.


Phần lớn cư dân mạng tỏ ra khá bất bình trước dòng trạng thái của nữ stylist của TWICE, khi cô kêu ca quá nhiều về việc lựa chọn trang phục cho nhóm.
Phần lớn cư dân mạng tỏ ra khá bất bình trước dòng trạng thái của nữ stylist của TWICE, khi cô kêu ca quá nhiều về việc lựa chọn trang phục cho nhóm.

Nguồn: Allkpop.

Ảnh: Tổng hợp.