Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ

16:15 16/04/2021

Thời gian qua, cộng đồng những người yêu thời trang tại Việt Nam bất ngờ lan truyền thông tin về một stylist bán hàng fake với giá hàng hiệu. Theo đồn đoán của dân tình, nhân vật này được cho là Phạm Bảo Luận, stylist nổi tiếng từng làm việc với các nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt. 

 
Phạm Bảo Luận bị gọi tên trong một tin đồn giấu mặt. (Ảnh: BAZAAR)
Phạm Bảo Luận bị gọi tên trong một tin đồn giấu mặt. (Ảnh: BAZAAR)

Mới đây, Phạm Bảo Luận đã lên tiếng đính chính về thông tin nói trên. Cụ thể, anh chàng đã giao lưu với các fan thông qua mục Q&A trên Instagram. Trong đó, có một cư dân mạng đã đặt câu hỏi: "Hơi tế nhị nhưng anh có cảm thấy hụt hẫng về những scandal từ đâu rơi xuống dạo này không ạ?". 

 
Stylist đình đám Sài thành phản hồi về tin đồn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Stylist đình đám Sài thành phản hồi về tin đồn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáp lại, Phạm Bảo Luận cho biết: "Vì tới nay mới hay tin là có bài viết lạ lùng đó luôn, chưa kịp hụt hẫng luôn trời. Với lại lu bu công chuyện, quần quần áo áo, bận chạy công việc, rồi thời gian đâu mà hụt hẫng. Thời gian đi làm nail còn chưa có nữa nè.

Với lại, tại sao lại hụt hẫng trong khi những người yêu quý mình vẫn ở bên cạnh yêu thương, tin tưởng mình chứ. Các bạn thế hệ Gen Z bây giờ thông minh lắm em ơi. Thời buổi người chơi hệ Internet này không qua mắt được họ đâu. Nếu câu chuyện là thật người ta đã tìm ra được chủ nhân đã khoác lên người chiếc áo thị phi kia rồi. Ha ha!". 

 
Sơn Tùng M-TP và stylist thân thiết được cho là hai nhân vật trong câu chuyện. (Ảnh: Instagram)
Sơn Tùng M-TP và stylist thân thiết được cho là hai nhân vật trong câu chuyện. (Ảnh: Instagram)

Trước đó, anh chàng bị nghi là nhân vật bán áo Gucci cũ cho một thương hiệu. Nguồn tin cho biết nhân vật chính là một stylist làm việc cùng nam ca sĩ hàng đầu showbiz Việt. Ngoài ra, anh chàng cũng rất thân thiết với các ngôi sao tầm cỡ khác.

Sự việc nảy sinh khi nam ca sĩ nọ nhận được hợp đồng quảng cáo cho một thương hiệu. Để phục vụ cho công việc, stylist này tư vấn cho nhãn hàng mua lại một chiếc áo Gucci của mình với giá hơn 130 triệu đồng.  

 
Phạm Bảo Luận là nhân vật tình nghi số một trong vụ việc. (Ảnh: Facebook)
Phạm Bảo Luận là nhân vật tình nghi số một trong vụ việc. (Ảnh: Facebook)

Chuyện sẽ không thành vấn đề nếu như nhãn hàng không phát hiện chiếc áo Gucci này vốn đã được mặc nhiều lần và là hàng cũ. Số tiền 130 triệu đồng là giá của áo chính hãng còn nguyên tem mác.

Sau khi được lan truyền trên mạng xã hội, không ít người đã tranh thủ scandal để "cà khịa" Phạm Bảo Luận. Hiện tại, nhân vật chính đã lên tiếng thanh minh. Những người yêu quý anh chàng có thể yên tâm phần nào. 

STYLIST NÓI VỀ SƠN TÙNG: "NGƯỜI ĐÀN ÔNG TUYỆT VỜI NHẤT MÀ TÔI TỪNG BIẾT" 

Khi scandal "trà xanh" nổ ra, Hải Tú và Sơn Tùng nhận khá nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng do nghi vấn "cắm sừng" Thiều Bảo Trâm. Trong khi cả ba đều chưa lên tiếng thì người ngoài cuộc có động thái gây chú ý.

Cụ thể, stylist của nam ca sĩ là Phạm Bảo Luận đã thể hiện sự ủng hộ với Sơn Tùng thông qua một bài đăng.  Anh viết: “The nicest man I’ve ever known”. (Tạm dịch: “Người đàn ông tuyệt vời nhất mà tôi từng biết”).

Với dòng trạng thái ngắn này, có thể khẳng định giọng ca Thái Bình rất được lòng bạn bè và đồng nghiệp. Ngoài stylist, còn có rất đông người quen đã lên tiếng bênh vực cho anh chàng. 

Xem đầy đủ tại đây!