Stylist của H'Hen Niê phản pháo khi nàng Hậu bị tố mặc váy đạo nhái nước ngoài

24/05/2019, 18:00 GMT+07:00

Trước những ý kiến trái chiều của khán giả về việc Hoa hậu H'Hen Niê mặc váy nhái, stylist Trần Đạt đã lên tiếng phân trần.

Cách đây vài tiếng, trên trang Instagram của thương hiệu váy cưới nổi tiếng - Lior Charchy đã đăng 1 bức ảnh Hoa hậu H'Hen Niê mặc đầm trắng bên cạnh 1 mẫu váy của hãng với câu hỏi "Why copy?". Thậm chí nhà mốt này còn tag hẳn Instagram của H'Hen Niê và ghi rõ Miss Việt Nam khiến khán giả vô cùng hoang mang cũng như rất khó chịu.

 
H'Hen Niê bị tố mặc váy nhái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê bị tố mặc váy nhái.

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với stylist của Hoa hậu H'Hen Niê để hiểu rõ hơn về những tranh cãi của khán giả khi cho rằng ê-kíp không kĩ lưỡng trang phục dẫn đến ảnh hưởng hình ảnh của top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

"Anh biết fashion police từ lúc mới lập ra trang đó rồi, anh không biết bên đấy mục đích là gì nhưng cố ý moi ra mọi sự giống nhau và hashtag thậm chí tag cả nhà thiết kế nước ngoài vào post nhằm gây chú ý, cách đây mấy hôm có NTK Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Kim Khanh, Lâm Gia Khang cũng bị tố và các NTK nước ngoài cũng phàn nàn. Với anh vẫn quan niệm thời trang là vòng tròn và quá nhiều những sự việc tố tụng nhau nhưng sau tất cả chỉ NTK mới hiểu họ đang làm gì, có khi sáng tạo bị na ná đâu đó hoặc cảm hứng từ những sản phẩm thời trang thập niên xa cũ là điều không tránh khỏi, mỗi ngày chúng ta nhìn nhiều thứ học hỏi tham khảo đôi lúc sẽ bị ảnh hưởng và cái ảnh hưởng đấy lúc nào không hay trở thành sản phẩm".

Stylist của H'Hen Niê phản pháo khi nàng Hậu bị tố mặc váy đạo nhái nước ngoài - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngoài ra, stylist Trần Đạt cũng lấy làm tiếc khi gặp phải sự cố không hay này và hứa sẽ rút kinh nghiệm để tránh ảnh hưởng đến H'Hen Niê.

"Với cương vị là stylist của Hen anh rất lấy làm tiếc với những sự cố như thế này, với mấy chiếc đầm này đã được mặc từ hơn năm trước, nhưng chắc do anh còn yếu kém nên chưa thể nhận ra đó là sản phẩm giống một nhà nước ngoài nào, anh sẽ không biện minh hay minh chứng các thiết kế này còn giống các nhà mốt khác chẳng hạn vì các form dáng thì trong thời trang sẽ loay hoay lập lại mà anh sẽ rút kinh nghiệm để tránh ảnh hưởng đến Hen. Nhân đây anh cũng gửi đến fashion police là các bạn không sai khi cố moi ra những điểm giống nhau nhằm câu view nhưng cố tình chỉ tìm nhắm vào NTK Việt và celeb Việt thì đang tự tát vào mặt mình thôi, nên tìm hiểu kĩ sự giống nhau về form dáng trong thời trang cũng như các yếu tố mang cảm hứng".

Stylist của H'Hen Niê phản pháo khi nàng Hậu bị tố mặc váy đạo nhái nước ngoài - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đây được xem là lần đầu tiên Hoa hậu H'Hen Niê dính vào lùm xùm mặc đồ nhái. Tuy nhiên, nói một cách thẳng thắn NTK mới là người chịu trách nhiệm chính chứ nàng Hậu của chúng ta không có lỗi ở đây.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!